Love With Flaws ซีรีส์ที่คุณต้องดูแล้ว ดูอีก

Love With Flaws ซีรีส์ที่คุณต้องดูแล้ว ดูอีก ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

Love With Flawsเป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ซึ่งฮาเกินเรื่อง ฮาเกินเบอร์มาก เพื่อน ๆ พระ-นางเล่นใหญ่มาก เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหนุ่มหล่อคนนึงซึ่งในอดีตเขาเคยเป็นเด็กขี้เหร่ เป็นเด็กอ้วน และมีปมปัญหาเกี่ยวกับระบบขับถ่ายมาก่อน และมีเรื่องบางอย่างที่ทำให้เขาต้องกลับไปเจอกับรักแรกของเขา ซึ่งรักแรกของเขาก็คือเป็นคนที่สวยมาก ซึ่งนั่นก็คือนางเอกนั่นเอง นางเอกเนี่ยสวยมาตั้งแต่เด็กและครอบครัวยังหน้าตาดีอีก มีพี่น้องหน้าตาดีมากเวอร์ และด้วยความที่ครอบครัวหน้าตาดีมาก ๆ พี่น้องมักจะนำปัญหาเกี่ยวกับเรื่องหน้าตาเนี่ยมาให้นางเอกรอยแก้ไขปัญหาตลอด ทำให้นางเอกมีปม ก็คือนางเอกไม่ชอบคนหล่อ และเขาจะกลับมาเจอเธอเพราะเหตุผลอะไรกันแน่ และนางเอกจะสามารถแก้ปมปัญหาที่เธอไม่ชอบคนหล่อได้หรือไม่และพี่น้องของเธอเอาปัญหาอะไรมาให้นางเอกแก้บ้างต้องลองติดตามชม

(ขอบคุณภาพปกจาก : https://www.youtube.com/watch?v=ubdZX4CYYPU  )

Love With Flaws   ซีรีส์ที่คุณต้องดูแล้ว ดูอีก  2

(ขอบคุณภาพ : https://www.youtube.com/watch?v=ubdZX4CYYPU  )

Love With Flaws  ความลงตัวของบท และนักแสดง

เรื่อง Love With Flaws  นี้คือสนุกมาก ขำมาก เราก็ไม่คิดว่าจะฮาขนาดนี้ แล้วคือเขาพลิกบทบาทของฮันแจฮยอน ฮันแจฮยอน เพิ่งกลับมารับงานแสดงอีกครั้งหลังจากห่างหายไปพักนึง คือพลิกบทบาทสุด ๆ จากผู้ชายหล่อ ๆ นิ่ง ๆ ทำไมถึงมาเล่นได้ฮาขนาดนี้ เราอยากให้ทุกคนไปดู ฮัน แจฮยอนเรื่องนี้ฮาจริง ๆ แถมยังเป็นซีรีส์ที่เปิดเรื่องของกลุ่มบุคคลที่มีความหลากหบายทางเพศ  มาก ๆ เลย บอกได้เลยว่า   นี่แหละข้อดีข้อแรก ๆ ของซีรีส์เรื่องนี้ที่เราอยากจะพูดถึง นั่นก็คือ ‘บท’ ของซีรีส์ที่มีความสมเหตุสมผลและมีที่มาที่ไปอย่างชัดเจนให้กับทุกปมปัญหาของเรื่อง ชนิดที่ว่าสามารถตอบคำถามในใจของคนดูได้อย่างฉลาดและหมดจด แม้ว่ามันจะเป็นซีรีส์ตลกโปกฮาสักแค่ไหนก็ตาม

Love With Flaws   ซีรีส์ที่คุณต้องดูแล้ว ดูอีก  3

(ขอบคุณภาพ :  https://www.youtube.com/watch?v=ubdZX4CYYPU )

เราจะได้รู้สึกและเข้าใจหัวอกของตัวละครอย่างซูยอนจริง ๆ ว่าการถูกดักทำร้ายจากบรรดาสาว ๆ ที่คอยตามตื๊อพี่ชายตัวแสบของเรา เพียงเพราะพวกนางเข้าใจผิดว่าซูยอนเป็นเมียเก็บตัวเล็กตัวน้อยของหนุ่ม ๆ ในบ้าน หรือแม้กระทั่งแค่คำพูดบางคำจากคนอื่นที่ว่า “หน้าตาไม่เห็นเหมือนพี่ชาย” ก็สามารถทำให้คนเราเจ็บปวดได้อย่างแสนสาหัสกันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าถึงแม้จะเป็นซีรีส์สายฮาบ้าบอแค่ไหน ตรรกะและเหตุผลรับรองในส่วนต่าง ๆ ของเนื้อเรื่อง Love With Flaws  ก็ไม่ได้บกพร่องลงไปแต่อย่างใด

#Love With Flaws #ซีรี่ส์ฮากรามค้าง #รีวิวซีรี่ส์เกาหลี