Pop Out Boy ซีรีย์ที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนยอดนิยม

Pop Out Boy ซีรีย์ที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนยอดนิยม ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

สำหรับ Pop Out Boy  เรื่องนี้มีต้นฉบับมาจากเว็บตูน เป็นเรื่องราวที่สุดแสนจะโรแมนติก และวุ่นวาย เมื่อ ‘ชอนนัมอุค’ รับบทโดย คิมมินกยู ตัวละครหลักจากหนังสือการ์ตูน ได้หลุดออกมาสู่โลกชีวิตจริง แล้วได้มาพบกับ ‘ฮันซอนนยอ’ รับบทโดย คิมโดยอน นักเรียนสาวที่มีใบหน้าเหมือนกับตัวละครหลัก จากหนังสือการ์ตูนเรื่องเดียวกับเขา เรื่องนี้ปักหมุดรอได้เลยจ้า น่าสนใจสุด ๆ มีความแฟนตาซี และโรแมนติก ในแบบของหนุ่มสาวมอปลาย High School ใครชอบหนังหรือซีรี่ส์แนวนี้ แนะนำให้ดูเลยจ้า ออกอากาศวันที่ 25 มิถุนายนนี้ เวลา 19.00 น. ตามเวลาเกาหลี ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี ทางช่องยูทูป PlayList Global

(ขอบคุณภาพประกอบปกจาก : https://www.kpopmap.com/   )

Pop Out Boy  ซีรีย์ที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนยอดนิยม  2

(ขอบคุณภาพประกอบ : https://www.kpopmap.com/  )

เรื่องย่อ   Pop Out Boy 

ต้องบอกเลยว่า Pop Out Boy  เป็นเรื่องราวของ ฮัน ซอนนยอ นักเรียนสาววัยมัธยมลูกสาวนักเขียนหนังสือการ์ตูนที่ชื่อของเธอนั้นเหมือนกับนางเอกในเรื่องก็เพราะว่าแม่เธอเป็นคนตั้งนั่นเอง และมันยิ่งทำให้เธออารมณ์เสียอย่างแรง ! เพราะว่าคาแรคเตอร์ของเธอกับซอนนยอในหนังสือการ์ตูนนั้นแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง เพราะซอนนยอในหนังสือการ์ตูนนั้นทั้งอ่อนแอ ใสซื่อ แตกต่างจากซอนนยอในชีวิตจริงที่เป็นสาวแกร่ง และนั่นก็ทำให้เธอโดยเพื่อน ๆ ล้ออย่างเมามันส์ วันหนึ่งขณะที่ซอนนยอกำลังฉลองปาร์ตี้วันเกิดของเธออย่างโดดเดี่ยว จู่ ชอน นัมอุค ตัวละครในหนังสือการ์ตูนก็เกิดทะลุมิติเข้ามาสู่โลกแห่งความจริง และได้พบเจอกับฮันซอนนยอเข้า และฮันซอนนยอในชีวิตจริงกับในการ์ตูนทั้งสองคนก็หน้าตาเหมือนกันซะด้วย เรื่องราวความรักของคนทั้งคู่จะเป็นยังไงติดตามได้เลยใน Pop Out Boy 

Pop Out Boy  ซีรีย์ที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนยอดนิยม  3

(ขอบคุณภาพประกอบ : https://www.kpopmap.com/   )

จากคนที่ดูซีรีย์มาแล้วหนึ่งตอนถ้วน ขอบอกเลยว่าเรื่องนี้สนุกมาก เป็นมินิซีรีย์ Pop Out Boy  ตอนละไม่เกิน 30 นาที แต่ว่าอัดแน่นไปด้วยความสนุก พระเอกของเรานี่ที่บอกว่าหลุดออกมาจากการ์ตูนนี่คือนางหลุดออกมาแบบจริง ๆ หลุดออกมาแบบไม่มีอะไรมากั้น ! และคาแรคเตอร์ในหนังสือการ์ตูนของพระเอกเรานั้นสุดแสนจะเลี่ยน การกระทำ ท่าทางทุกอย่างของพระเอกก็คือเหมือนตัวละครในหนังสือ มันเลยยิ่งตลกเมื่อมาเจอกับนางเอกที่สุดแสนจะเป็นสาวแกร่ง และเธอมีการกระทำพระเอกสุดไรสุด ยกตัวอย่างเช่นในฉากนี้ สำหรับใครที่อยากให้กำลังใจและเชียร์คิม มินกยูกับคิม โดยอน ก็สามารถรับชม Pop Out Boy ได้แล้วทาง WeTV โดยตอนแรกฉายไปแล้วเมื่อวันที่ 25 มิถุนายนที่ผ่านมา และสามารถรับชมได้ทุกวัน พฤ. และ อา. เวลา 17.00 น. 

#มินิซีรีย์ Pop Out Boy #ซีรี่ส์จากการ์ตูน #ซีรี่ส์ดังเกาหลี