Crash Landing On You ปักหมุดรักฉุกเฉิน

Crash Landing On You ปักหมุดรักฉุกเฉิน ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

Crash Landing On You ปักหมุดรักฉุกเฉิน เป็นซีรี่ย์แนวโรแมนติก ดราม่า ที่พ่วงความคอมเมดี้มาด้วยไม่น้อย โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นหนุ่ม ฮยอน บิน ที่รับบทเป็น ผู้กองรีจองฮยอก พระเอกของเรื่อง และ ซน เยจิน ที่รับบทเป็น ยุนเซรี นางเอกของเรื่อง นอกจากนี้ยังมี คิม จอง ฮยอน และ ซอ จี เฮ มารับบทเป็นคู่พระรองอีกด้วย โดยซีรี่ย์ Crash Landing On You  ออกอากาศทางช่อง TVN ประเทศเกาหลีใต้

เนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์ Crash Landing On You ปักหมุดรักฉุกเฉิน

ซีรี่ย์ Crash Landing On You ปักหมุดรักฉุกเฉิน เปิดมาด้วยสาวยุนเซริ ทายาทในตระกูลชื่อดังของประเทศเกาหลีใต้ เธอได้รับข่าวดีจากพ่อของเธอว่า เธอกำลังจะได้รับช่วงต่อในการดูแลบริษัทของครอบครัวเธอ ด้วยความดีใจเธอจึงเดินทางไปเล่น ร่มร่อน หรือ พาราไกลดิง โดยในขณะที่เธอกำลังลอยอยู่บนฟ้า อยู่ๆก็เกิดพายุขึ้น ทำให้เธอพัดลอยไปกับสายลม และมาตกลงบนต้นไม้ในเขตประเทศเกาหลีเหลือ อย่างไม่ได้ตั้งใจ และเหตุนี้เองที่ทำให้เธอได้พบกับผู้กอง รีจองฮยอก จากกองทัพของเกาหลีเหนือที่บังเอิญผ่านมาพอดี และเขาได้ตัดสินใจที่จะไม่ยิงเธอตั้งแต่แรกเห็น ทั้งที่กฎหมายเกาหลีเหนือได้บัญญัติเอาไว้ว่าต้องกำจัดผู้บุกรุก แต่เขากลับเลือกที่จะพาเธอไปซ่อนตัวที่บ้านและพยายามช่วยหาทางพาเธอกลับไปยังฝั่งเกาหลีใต้อย่างปลอดภัยในทันที และด้วยระยะเวลาที่พวกเขาได้ใกล้ชิดกันนี่เอง ที่ทำให้พวกเขาตกหลุมรักกันโดยที่พวกเขาแทบไม่ได้รู้ตัวเลยด้วยซ้ำ แค่อ่านเรื่องย่อก็น่าสนใจแล้วใช่ไหมคะ เพราะฉะนั้นสาวก   ซีรี่ย์ไม่ควรพลาดกับซีรี่ย์เรื่อง Crash Landing On You ปักหมุดรักฉุกเฉิน

ความประทับใจหลังดูซีรี่ย์ Crash Landing On You ปักหมุดรักฉุกเฉิน

สิ่งที่ประทับใจเป็นอย่างมากจากการดูซีรี่ย์ Crash Landing On You ปักหมุดรักฉุกเฉิน นั้นก็คือการที่ซีรี่ย์ นำเอาเรื่องราวของเหล่าทหารเกาหลีเหนือ ประเทศที่ทุกคนต่างรู้ดีว่าค่อนข้างปิดและลับแล มาตีแพร่เป็นเรื่องราวในซีรี่ย์ เมื่อดูจบผู้ชมจะได้รับรู้และเข้าถึงวิถีชีวิตความเป็นอยู่ของ ทหารเกาหลีเหนือมากขึ้น และนอกจากความน่าสนใจในส่วนนี้แล้ว ความโรแมนติกของคู่พระเอกนางเอก ก็มีมากมาย ทำเอาคนดูทั้งอิน ทั้งฟิน กันไปตามๆกัน

และนอกจากเนื้อเรื่องและตัวบทในซีรี่ย์แล้ว ในส่วนของฉากในการถ่ายทำก็สามารถทำออกมาได้ดี ด้วยความที่ซีรี่ย์ Crash Landing On You ปักหมุดรักฉุกเฉิน เดินทางไปถ่ายทำถึงประเทศสวิตเซอร์แลนด์ จึงทำให้เราได้เห็น วิว สวยๆมากมายในเรื่องของประเทศสวิตเซอร์แลนด์อีกด้วย

คะแนนของเรื่องนี้ 9.5/10

วิดีโอตัวอย่าง :

อ้างอิงภาพจาก www.beartai.com

#Crash Landing On You #ปักหมุดรักฉุกเฉิน #ซีรี่ส์รักเกาหลี