She Was Pretty ซีรีส์ตลก ที่น่ารัก

She Was Pretty ซีรีส์ตลก ที่น่ารัก ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

เรื่อง She Was Prettyถือเป็นละครโรแมนติกคอมเมดี้เบาสมองเหมาะกับสถานการณ์ปัจจุบันมาก หากเครียด ๆ อยู่แล้วมาดู รับรองลืมเรื่องเครียดไปเลย ดูแล้วเลิกดูไม่ได้ด้วย จะเลิกดูนั้นยากมาก ยกเว้นว่าเผลอหลับเท่านั้นเองเพราะมีเรื่องให้หัวเราะตลอดทุก Episode เรื่องนี้ เอาไปเลย 8/10 เพราะช่วงหลัง ๆ ความสนุกเหมือนจะลดลงไปหน่อย

(ขอบคุณภาพประกอบ : https://pantip.com/  )

She Was Pretty ซีรีส์ตลก ที่น่ารัก  2

(ขอบคุณภาพประกอบ : https://pantip.com/  )

She Was Pretty ซีรีส์เก่าแต่ต้องดู

ต้องบอกก่อนว่า ซีรีส์ เรื่อง She Was Pretty นี้ออกอากาศเมื่อปี 2015 ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวผ่านตัวละคร คิม ฮเยจิน สาวสวยมากความสามารถที่เคยมาจากครอบครัวร่ำรวย หลังจากบริษัทสำนักพิมพ์ของครอบครัวเธอประสบปัญหาล้มละลายและพ่อของเธอนั้นได้เสียชีวิต เธอจึงต้องประสบกับปัญหาความยากลำบากและสูญเสียความสวยในตัวเองไปด้วย ในขณะที่ จี ซองจุน เขาเคยเป็นเด็กหนุ่มที่ไม่น่าสนใจ หน้าตาขี้เหร่และไม่มีความนับถือตัวเองเลย เขาเติบโตมาเป็นชายหนุ่มที่รูปงามและกลายเป็นบรรณาธิการที่ประสบความสำเร็จในชีวิต แต่แล้วโชคชะตาก็ทำให้พวกเขาทั้งสองคนได้มาพบเจอกันด้วยการทำงานในบริษัทเดียวกันค่ะ เรื่องราวของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรต่อไปต้องไปติดตามชมกันจ้า เรื่องนี้สามารถรับชมได้ทางแอปพลิเคชั่น Viu และ Netflix

She Was Pretty ซีรีส์ตลก ที่น่ารัก  3

(ขอบคุณภาพประกอบ : https://pantip.com/  )

เนื้อเรื่อง She Was Pretty

She Was Pretty เป็นเรื่องราวของเพื่อนสนิทคู่หนึ่ง ซึ่งทั้งสองสนิทกันตั้งแต่วัยเด็กเรียกว่าเป็นรักแรกของกันและกัน โดยพระเอกของเรา จีซองจุน แสดงโดย Park Seo Joon ตอนเด็กนั้นเป็นเด็กที่อ้วนและโดนเพื่อนแกล้งตลอด แต่ในความโชคร้ายก็มีความโชคดี นางเอก คิมชเยจิน แสดงโดย Hwang Jung-Eum  ซึ่งในวัยเด็กนั้นเป็นเด็กที่สวยและน่ารักมาก โดยทั้งคู่เป็นทั้งเพื่อนร่วมชั้นเรียน และ เพื่อนบ้าน พระเอกนั้นอาศัยอยู่กับพ่อเพราะว่าเสียแม่ไปในอุบัติเหตุทางรถยนต์ในวันที่ฝนตก ทำให้พระเอกเรากลัวฝนอย่างมาก ในวันที่ฝนตกวันหนึ่งพระเอกกลัวมากเขาจึงไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ ซึ่งนางเอกได้ช่วยพระเอกไว้ด้วยการช่วยกางเสื้อคลุมเป็นร่มและให้พระเอกฟังเพลงเพื่อจะได้สงบขึ้น ทำให้พระเอกเกิดความประทับใจในตัวนางเอกมาก ต้องบอกเลยว่าการแสดงของนางเอก Hwang Jung-Eum นั่นสร้างความขบขันให้กับผู้เขียนอย่างมาก เพราะนางเอกจะประหม่าตลอดเวลาโดยเฉพาะเวลาที่จะต้องอยู่ใกล้กับพระเอก ดูแล้วหัวเราะแทบจะทุกตอนเลย เรียกว่าเธอทุ่มสุดตัวไม่ห่วงสวยเลยทีเดียว พระเอกก็แสดงบทเข้มได้เข้มสมบทบาทเมื่อมาเจอกับนางเอกก็ทำให้เกิดเป็นตลกลงตัวทีเดียว ดูไปก็ลุ้นในความรักของทั้งคู่อย่างมาก

วิดีโอตัวอย่าง :

#She Was Pretty #ซีรี่ส์ฮาๆ #แนะนำซีรี่ส์เกาหลี