รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Kairos

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Kairos ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

ซีรี่ยเรื่อง Kairos เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวโรแมนติก  แฟนตาซี แอคชั่น ลึกลับ ระทึกขวัญ ที่เล่าถึงเรื่องราวของคุณพ่อคนหนึ่งที่กำลังตกใจ หลังรู้ว่าลูกสาวของตัวเองโดนลักพาตัวไปอย่างไร้ร่อยรอยและเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่มักจะใช้ชีวิตยึดติดอยู่กับอดีต และพยายามที่จะตามหาแม่ที่หายตัวไปของเธอ ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นหนุ่ม ชินซองรก ที่มารับบทเป็น คิมซอจิน ผู้อำนวยการของบริษัทก่อสร้างแห่งหนึ่งเขาเป็นคนที่ทำงานอย่างขยัน ไม่เคยบ่น ไม่เคยท้อ จนทำให้เขากลายเป็น CEO ที่อายุน้อยที่สุดและประสบความสำเร็จมากเป็นอันดับต้นๆและถึงแม้ว่าเขาจะมีชีวิตที่ดูเหมือนจะสมบูรณ์แบบ ชีวิตของเขากลับต้องสูญเสียทุกอย่างไปจากเหตุการณ์สลดครั้งหนึ่ง และการที่เขาจะสามารถกลับไปแก้ไขเหตุการณ์ครั้งนั้นได้ เขาจำเป็นที่จะต้องติดต่อสื่อสารกับ ฮันเยริ หญิงสาวที่ใช้ชีวิตของเธออยู่ในอดีต คนต่อมานั้นก็คือสาวอีเซยอง มารับบทเป็น ฮันเยริ หญิงสาวผู้ที่ชีวิตนี้ของเธอมักจะพบเจอกับความยากลำบากอยู่เสมอตั้งแต่เด็กเธอต้องงานพาร์ทไทม์มากมายในช่วงที่เธอยังเรียนหนังสืออยู่เพื่อรวบรวมเงินเพื่อมาจ่ายค่าผ่าตัดให้แม่ แต่แล้วเรื่องราวที่สุดแสนจะเลวร้ายก็เกิดขึ้นอีกครั้ง เพราะแม่ของเธอดันหายตัวไป แต่แล้วเรื่องราวที่ไม่คาดคิดก็ได้เกิดขึ้น เมื่อเธอสามารถติดต่อกับ คิมซอจิน ชายจากอนาคตเพื่อสืบหาตัวแม่ของเธอได้ คนต่อมาคืออันโบฮยอน รับบทเป็น ซอโดคยูน เพื่อนร่วมงานที่พกความสามารถและฉลาดหลักแหลมที่บริษัทก่อสร้างของ คิมซอจิน คนต่อมาคือสาวนัมกยูริ ที่มารับบทเป็น คังฮยอนแช นักไวโอลินโดยเธอเป็นภรรยาของคิมซอจินแถมเธอยังมีครอบครัวสมบูรณ์แบบ และถึงแม้ว่าชีวิตของเธอจะดูมีความสุขมากแค่ไหน แต่เธอกลับใช้ชีวิตอย่างยากลำบาก และคนสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้นั้นคือ คังซึงยุน มารับบทเป็น คิมกอนอุค เพื่อนของแอรีสำหรับแอรี เขาพร้อมที่จะทำทุกสิ่งทุกอย่างตามที่เธอพูด และคอยอยู่ช่วยเหลือเมื่อไหร่ก็ตามที่เธอต้องการ โดยซีรี่ย์เรื่อง Kairos ออกอากาศทางช่อง MBC ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนคนไทยอย่างพวกเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง Viu

เนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่อง Kairos

ซีรี่ย์เรื่อง Kairos เล่าเรื่องผ่านตัวละคร 2 ตัวนั้นก็คือ คิมซอจิน ผู้เป็นพ่อที่กำลังตกอยู่ในอาการช็อกเมื่อรู้ว่าลูกสาวของเขาถูกลักพาตัวหายไป และ ฮันเยริ หญิงสาวผู้ใช้ชีวิตในช่วงเวลาในอดีต เธอพยายามตามหาแม่ของเธอที่หายตัวไป ซีรีส์จะถ่ายทอดเรื่องราวของการพยายามในการช่วยชีวิตคนที่พวกเขารัก

ความประทับใจหลังดูซีรี่ย์เรื่อง Kairos

ซีรี่ย์เรื่อง Kairos เป็นซีรี่ย์แนวแฟนตาซีที่น่าสนใจ เพราเนื้อเรื่องดำเนินเรื่องผ่าน 2 ตัวละคร และ 2 ช่วงเวลา ทำให้ซีรี่ย์มีความน่าสนใจ ทำให้เราอยากที่จะติดตาม นอกจากนี้ฉากดราม่าก็สามารถทำออกมาได้ดี เรียกว่าดูไปน้ำตาท่วมจอไปกับซีรี่ย์เรื่อง Kairos

คะแนนของเรื่องนี้ 8.5/10

วิดีโอตัวอย่าง :

อ้างอิงภาพจาก www.online-idol.com

#ซีรี่ส์เรื่อง Kairos #ซีรี่ส์เกาหลีแฟนตาซี #รีวิวซีรี่ส์เกาหลี