ครบรสความฟิน ซีรีย์จีน เรื่องรัก

ครบรสความฟิน ซีรีย์จีน เรื่องรัก อินสุดๆ

ในยุคนี้การเข้าถึงซีรีย์เป็นไปด้วยความนิยมอย่างมาก และที่สำคัญก็มีซีรีย์ใหม่ ๆ เกิดขึ้นแบบเรียกได้ว่านับไม่ถ้วน แต่วันนี้ สาวกซีรีย์จีน ไม่ต้องกังวล และเสียเวลาเลือกว่าจะดูเรื่องไหนก่อนดี เอาเป็นว่าจะดูเรื่องไหนก็ก็ได้ แต่จะพลาด ซีรีย์จีน สามเรื่องนี้ไม่ได้เพราะเป็นสามเรื่อง ครบรสมาก  ทั้งความโรแมนติก ความอบอุ่น นักรัก และยังมีตลกเล็ก ๆ

ซีรีย์จีน  เวยเวยเธอยิ้มโลกละลาย wei wei’s beautiful smile ไม่ควรพลาดซีรีย์จีน เรื่องนี้นำแสดงโดย หยางหยาง เจิ้งส่วง เป็นเรื่องของ เป่ยเวยเวย สาวน้อยน่ารักสวยระดับดาวมหาวิทยาลัย ชื่นชอบเล่นเกมออนไลน์เป็นชีวิตจิตใจ มีครั้งนึงถูกคู่หูในเกมออนไลน์ขอดูรูปตัวจริง พอไม่ให้เธอก็ถูกทิ้งไม่ไยดี ในตอนนั้นเวยเวยได้รู้จักกับผู้เล่นอีกคน ซึ่งเป็นมือหนึ่งในเกม เขารู้สึกสนใจในฝีมือของเธอ จึงชวนมาเป็นพาร์ทเนอร์ ฐานะในเกมคือภรรยา เพื่อแข่งเล่นเกมชิงแชมป์ นึกไม่ถึงว่าคู่หูที่ช่วยเหลือกันในเกม จะมาเป็นเซียวไน่

รุ่นพี่ที่ถูกขนานนามว่า ต้าเสิน(เทพ) ฉลาดและเก่ง สุขุม เย็นชาถึงขณะที่ว่าจับต้องไม่ได้เรื่องราวน่ารักๆจึงเกิดขึ้นระหว่างเขากับเซียวไน่

ขุนให้อ้วนแล้วชวนมารัก ซีรีย์จีน  แนวน่ารักเรื่องราวของซีรีย์จีน  เรื่องนี้เป็นเรื่องซานซาน หญิงสาวหน้าตาดี เธอได้งานที่บริษัทใหญ่ในเมืองเซี่ยงไฮ้ โดยเธอนั้นมีเลือดกรุ๊ปพิเศษที่หายาก อยู่มาวันหนึ่งเธอได้รับโทรศัพท์ว่าน้องสาวของ Bossใหญ่ กำลังต้องการเลือดกรุ๊ปพิเศษ เขาอยากให้เธอมาช่วยบริจาคเลือดให้น้องสาวของเขา ตั้งแต่วันนั้นมา Boss สุดหล่อก็ได้ชวนเธอมาทานอาหารทุกวัน

เธอคิดว่าเขาคงอยากจะขุนเธอให้อ้วน เพื่อที่เธอจะมีเลือดบริจาคให้น้องสาวเขามาก ๆ แต่ความใกล้ชิดทำให้เรื่องไม่จบแค่นั้น ความรักของทั้งคู่จะเป็นยังไง ต้องไปติดตามกันเองน้า และจะบอกว่า น่ารักมาก

ซีรีย์จีน รอรักกลับมา My Sunshine 

ต้องบอกก่อนว่าซีรีย์จีน เรื่องนี้เป็นเรื่องราวความรักล้วน ๆ เมื่อความรัก 7 ปีที่แล้วที่เขาและเธอไม่เข้าใจกัน…7 ปีผ่านไปเขาและเธอได้กลับมาพบกันอีกครั้ง ความรักครั้งนี้ของเขาทั้งสองจะกลับมาสมหวังได้หรือไม่ ดราม่าเรื่องนี้ก็ถือว่าใช้ได้เลยและการดำเนินเรื่องไม่ช้าไม้เร็วเกินไปแต่จริงๆเราไม่ค่อยชอบซีรี่ย์ที่เครียดมากแต่เรื่องนี้มีบ้าง แต่ไม่น้ำตาแตกทุกๆนาทีขนาดนั้น แต่ผูกปมเรื่องได้หน้าติดตาม

เครดิตภาพ : popcornfor2.com, www.chinese-series.org , www.dailymotion.com

#ซีรีย์จีน #รีวิวซีรีย์ #เวยเวยเธอยิ้มโลกละลาย wei wei’s beautiful smile