ซีรีย์อุ่นไอในใจเธอ ซีรีย์จีนมาแรง

ซีรีย์อุ่นไอในใจเธอ ซีรีย์จีนมาแรง คนดูเยอะ

วันนี้มาในโหลดของซีรีย์จีนกันบ้าง กำลังมาแรงในแอพ We TV กันเลย เรียกได้ว่าเรื่องนี้ น่ารัก ฟรุ้งฟริ้ง จนต้องเผลอแอบยิ้มกันเลยทีเดียว กับซีรีย์อุ่นไอในใจเธอ เป็นแนวที่ดูสบาย ๆ ชิว ๆ ไม่ค่อยซีเรียสเหมือนซีรีย์เกาหลี และออกแนวโรแมนติก รักใส ๆ เลยค่ะ บอกก่อนเลยว่าเราเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบดูซีรีย์จีน เพราะรู้สึกว่าชอบเสียงเกาหลีมากกว่าเสียงจีน แต่ดูเรื่องนี้แล้วก็แอบติดเหมือนกัน เพราะความน่ารักของตัวนักแสดงทั้งเรื่องคือน่ารักมาก ๆ

เรื่องย่อ ซีรีย์อุ่นไอในใจเธอ

มารู้เนื้อเรื่องย่อ ของซีรีย์อุ่นไอในใจเธอ กันก่อน ซีรีย์อุ่นไอในใจเธอเป็นซีรีย์ที่อยู่ในช่วงการเรียนมหาลัย นางเอกเรียนเกี่ยวกับบัญชีและใกล้จะจบ ส่วนพระเอกเป็นคนที่ฉลาดและอัจฉริยะมาก ๆ ในด้านเกี่ยวกับฟิสิกส์ เขาทั้งสองคนรู้จักกันเพราะอุบัติเหตุ และความบังเอิญก็เกิดขึ้นเมื่อแม่ของนางเอกพระเอกเป็นเพื่อนกันและมีเหตุที่ทำให้นางเอกต้องมาอาศัยอยู่ที่บ้านของพระเอกและเรื่องราววุ่น ๆ จนเกิดเป็นความรัก แม้พระเอกจะพูดไม่เก่งเท่านางเอก แต่บอกเลยว่าการแสดงท่าทางความรู้สึก ทำให้คนดูฟินไปเลย 

ซีรีย์อุ่นไอในใจเธอ เรื่องนี้ดูแล้วอบอุ่นหัวใจมาก รู้สึกได้ตั้งแต่ตอนต้นเลย เนื่องจากด้วยตัวเรื่องไม่ค่อยมีปมหรือมีปัญหาอะไรให้เราเครียดเท่าไหร่ ทำให้เป็นซีรีย์ที่ดูสบาย ๆ มีความเขิน ๆ กับพระนางที่แสดงออกทางการแสดงแบบชัดเจนมาก เป็นอีกเรื่องที่ทำให้คนดูหัวใจพองโตกับเรื่องนี้  และที่คนดูต้องชอบของเรื่องนี้คือรูปแบบการตกแต่งห้องของจีน ในซีรีย์นางเอกเหมือนจะอยู่หอพักในมหาลัยค่ะแต่ห้องคือเป็นเตียงแบบมีบันได แล้วข้างล่างเข้าก็เป็นตู้เสื้อผ้า เป็นห้องที่น่าอยู่มาก อาจเป็นแนวทางในการจัดห้องอยู่กับเมทได้เลย ใครที่กำลังหาซีรีย์รักโรแมนติกดูชิว ๆ ผ่อนคลาย ไม่อยากคิดไรมากเเนะนำเรื่องนี้จริง ๆ ไม่มีปมไรให้เครียดเลยค่ะดูแล้วโลกสีชมพูมาก เรื่องนี้เราดูในแอป WeTv มีทั้งซับไทยและพากษ์ไทย และใน Netflix ก็มีเหมือนกัน Netflix สามารถรับชมผ่านกล่อง Trueid Tv ได้ด้วย เรียกได้ว่าช่องทางการรับชม ซีรีย์อุ่นไอในใจเธอ มีมากมายเลยทีเดียว แล้วแบบนี้จะไม่เรียกว่าเป็นซีรีย์จีนมาแรงได้อย่างไร 

ซีรีย์อุ่นไอในใจเธอ เป็นแนวน่ารัก หากใครที่ชอบดูแนวน่ารัก ๆ วัยรุ่น ก็แนะนำเรื่องนี้เลย 9/10 ไปเลยเรื่องนี้ เพราะเนื้อเรื่องน่ารัก การดำเนินเรื่องดีไม่ยืด และที่สำคัญพระเอง นางเอกงานดีมากจริง ๆ 

เครดิตภาพ : www.sanook.com

#ซีรีย์อุ่นไอในใจเธอ #รีวิวซีรีย์น่าดู #ซีรีย์จีน