คอซีรีส์ย้อนยุคห้ามพลาด Moon Lover ซีรีส์รักโรแมนติก ข้ามมิติ ลิขิตสวรรค์

คอซีรีส์ย้อนยุคห้ามพลาด Moon Lover ซีรีส์รักโรแมนติก ข้ามมิติ ลิขิตสวรรค์ สนุกมาก

ในช่วงแรกของเรื่อง Moon Lover ซีรีส์รักโรแมนติก  ที่นางเอกมาที่ยุคโครยอแห่งเธอก็ได้พบกับเหล่าองค์ชายและในอีกรอบที่พบกับองค์ชาย4ที่บ่อน้ำเพราะเธอกะว่าจะกลับไปโลกเดิมจากทางที่เธอเข้ามาแต่กลับตรงกันข้ามเธอถูกองค์ชาย4จับตัวได้ และยังถูกขู่ฆ่าอีกด้วย แล้วเนื้อเรื่องในช่วงแรกจะเป็นเรื่องราวความรักของแฮซูกับองค์ชาย8 เรื่องนี้จะมีความสัมพันธ์ของตัวละครที่ค่อนข้างเดาทางได้ยากและเนื้อเรื่องที่ไม่สามารถคาดเดาได้เลยทำให้เรื่องนี้ทั้งสนุกตื่นเต้น และยังมีฉากเลิฟซีนจิกหมอนขาดอีกด้วยสำหรับใครที่มีสกิลการดูซีรี่ส์หรือหนังแนวดราม่าน้อยอยู่ ขอแนะนำให้เลี่ยงเรื่องนี้ไปก่อนเพราะตัวเนื้อเรื่องนั้นไม่ได้ออกมาแฮปปี้ซักเท่าไหร่ แต่หากคิดว่าตัวเองเหมาะกับหนังแนวนี้บอกเลยว่าคนไม่ควรพลาดอย่างแรง กับเรื่อง Moon Lover ซีรีส์รักโรแมนติก  

เนื้อเรื่องย่อ Moon Lover ซีรีส์รักโรแมนติก  

Moon Lover ซีรีส์รักโรแมนติก  เรื่องราวของ สงครามแย่งชิงบัลลังก์ระหว่างสายเลือดพี่น้อง” Moon lovers จะกล่าวถึง “โกฮาจิน” หญิงสาวอายุ25ปี ที่เธอถูกเพื่อนและคนรักของตัวเองหักหลังและเอาทุกอย่างของเธอไปเธอไม่เหลืออะไรเลย จึงดื่มเหล้าอยู่ริมแม่น้ำซึ่งในขณะเดียวกันเกิดมีเด็กพลัดตกแม่น้ำเธอจึงตัดสินใจกระโดดลงแม่น้ำเพื่อช่วยเด็กแต่เธอก็โผล่ขึ้นมาในบ่อน้ำที่เต็มไปด้วยเหล่าองค์ชายและเธอก็ได้แกล้งทำเป็นว่าความจำเสื่อมเพื่อแก้ผ้าเอาหน้ารอดไปก่อนเพราะนึกว่าตัวเองต้องฝันไปแน่ ๆ และตอนนี้เธออยู่ในร่างของแฮซู และตอนนี้เธออยู่ในยุคโครยอ เธอจะทำยังไงต่อไปเพื่อนให้อยู่รอดในโลกที่เธอไม่รู้จักและองค์ชายคนไหนจะเป็นคนครองใจเธอไป  ต้องไปติดตามดู

เรื่องนี้ดำเนินเรื่องราวโดยมีแฮซูนางเอกนี้ละครับที่เป็นตัวแปลสำคัญของเหล่าองค์ชาย ซึ่งเหล่าองค์เกือบครึ่งๆก็แอบมีใจให้แฮซู ช่วงแรกๆจะเป็นสเหมือนปูเรื่องก่อนที่จะเข้าสู่ดราม่า การชิงอำนาจของเหล่าองค์ชายโดยที่แต่ละคนก็มีจุดประสงค์ต่างๆกันที่จะเป็นกษัตริย์ แต่มองโดยรวม ๆแล้วก็ต้องการอำนาจที่จะทำให้ตนเองบรรลุจุดประสงค์ของตน Moon Lover ซีรีส์รักโรแมนติก   เป็นอีกเรื่องที่ดูเพลินมาก  ๆ เลยทีเดียว และกำลังมาแรงในโลกซีรีส์อีกด้วย

เครดิตภาพ : sanook.com

#ซีรีส์จีน #Moon Lover #ซีรีส์แนะนำ