ซีรี่ส์ ทนายสายเดือด การต่อสู้ที่ต้องใช้หัวใจเป็นกำลังสำคัญ

ซีรี่ส์ ทนายสายเดือด Lawless Lawyer ซีรี่ส์ที่ใช้ การต่อสู้

ซีรี่ส์ ทนายสายเดือด Lawless Lawyer  ซีรี่ส์ที่ใช้ การต่อสู้ เพื่อหาข้อมูล แต่ใช้ “กฎหมาย” เพื่อเป็นอาวุธ ในการทำลายเหล่าคนร้ายที่เบื้องหน้าฉาบไว้ด้วยหน้าที่การงานและภาพลักษณ์ทางสังคมที่ดูดี แต่เบื้องหลังคือความตะกละตะกลามอย่างไม่จบสิ้น เป็นอีกเรื่องที่คอละครกฎหมายก็ไม่ควรจะมองผ่าน คอละครแอคชั่นก็ไม่ควรจะปล่อยข้าม และคอละครเกาหลีก็ไม่ควรที่จะพลาด

ซีรี่ส์ ทนายสายเดือด แนวกฎหมายเอาใจคนที่ชอบดูหนังวัยทำงาน อย่าง ซีรี่ส์ ทนายสายเดือด ซีรี่ส์แนวกฎหมาย ผสมผสานความแอคชั่นกับเรื่องราวการกลับมาสะสางความแค้นในอดีตแต่ไม่ได้แก้แค้นด้วยการต่อสู้แต่กลับใช้ กฎหมาย เป็นอาวุธหลักเพื่อต่อกรกับเหล่าคนร้ายผู้ทรงอิทธิพล ละครเรื่องนี้ถือเป็นการกลับมารับละครเรื่องแรกในรอบปี 2018 ของ อีจุนกิ กับบทบาททนายความหนุ่มใจนักเลง บงซังพิล การแสดงของนักแสดงหนุ่มขวัญใจแม่ยกคนนี้ ยังคงมีความลื่นไหลในการสวมบทบาทได้อย่างมืออาชีพ ด้วยชั่วโมงบินในวงการบันเทิงอันแสนยาวนาน ก็คงพอการันตีฝีมือกันได้อยู่ในระดับหนึ่งเลยทีเดียว มีของแถมเพิ่มเติมมาอีกด้วยฉากบู๊ที่แสดงทักษะการต่อสู้ในระดับเซียนซึ่งถือเป็นงานถนัดของอีจุนกิอยู่แล้ว ยิ่งทำให้อรรถรสในการรับชมเพิ่มขึ้นได้อีกอย่างไม่น่าแปลกใจ

ได้ประกบคู่กับนางเอกหน้าตาน่ารักจิ้มลิ้มแต่ฝีมือการแสดงไม่เบาเลยทีเดียว ซอเยจี ก่อนหน้านี้ส่วนตัวก็ชอบเธอมาจากฝีมือการแสดงใน “Save Me” มาก่อนแล้ว การกลับมาครั้งนี้ เธอสวมบทบาท ฮาแจอี ทนายความสาวที่ซื่อตรงต่อสายอาชีพที่ทำอยู่และจะต่อสู้เพื่อความถูกต้องโดยไม่ลังเลถึงผลที่จะตามมา นอกจากความพริ้วของฝีมือการแสดงของเธอจะดีงามแล้ว ความเคมีเข้ากันได้ดีของทั้งพระนางนั้นก็ต้องยอมรับว่าเป็นจุดขายของเรื่องนี้ได้อีกอย่างเลย ขอคอนเฟิร์มว่าคู่นี้ไม่ทำให้ผู้ชมผิดหวังแน่นอน นอกจากนั้น อีกตัวละครฝั่งผู้ร้าย และเป็นคนโปรดที่สุดประจำเรื่องนี้  ชเวมินซู รับบทเป็น อันโอจู กับบทบาทของอดีตนักเลงใหญ่ที่ผันตัวมาเป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จจากการปฏิรูปที่ดินประจำเมืองกีซอง แต่เบื้องหลังกลับทำตัวเป็นลิ่วล้อคนสำคัญให้กับผู้พิพากษาชามุนซุก และเป็นตัวแทนในการลงสมัครนายกเทศมนตรีประจำเมืองนี้อีกด้วย จุดประสงค์เพื่อความสมบูรณ์แบบในการยึดครองอำนาจของเมืองนี้อย่างแท้จริง ตัวละครนี้กระจายออร่าความชั่วร้ายออกมาได้อย่างแนบเนียน ความน่ากลัวและความโหดร้ายมันแฝงอยู่ในร่างกายของผู้ชายคนนี้ คือสุดยอดมากที่สุด ขอปรบมือให้เลย

เครดิตภาพ : mthai.com

#ซีรี่ส์ฮิต #Lawless Lawyer #ซีรี่ส์ทนายสายเลือด