ซีรีส์ไต้หวัน Meet Me at 1006 บุพเพรักทะลุมิติ

Meet Me at 1006 บุพเพรักทะลุมิติ พบความสนุกฟินในซีรีส์ไต้หวันแนวโรแมนติคแฟนตาซี

พบความสนุกฟินในซีรีส์ไต้หวันแนวโรแมนติคแฟนตาซี Meet Me at 1006  บุพเพรักทะลุมิติ ซีรีส์เรื่องดังที่มียอดวิวสูงถึง 100 ล้านวิวบนเว็บไซต์ iQiyi ไต้หวัน นำแสดงโดยดาราดาวรุ่งหน้าใหม่ของไต้หวันมากมาย เรื่องนี้ 10 /10 คะแนนไปเลย น่าสนใจตั้งแต่โครงเรื่อง จนถึงนักแสดงนำของเรื่อง พระเอก นางเอกเคมีเข้ากันมาก ๆ เลย คอซีรีส์ทั้งหลายต้องห้ามพลาดเด็ดขาด

ซีรีส์ Meet Me at 1006  บุพเพรักทะลุมิติ เรื่องราวของเข่อเจิ้นอวี่ เป็นทนายความหนุ่มหล่อมากความสามารถ เขาไม่เคยแพ้ในการว่าความคดีไหนเลย จนมาถึงวันหนึ่งที่เขาถูกกล่าวหาว่าสร้างหลักฐานเท็จ เจิ้นอวี่สูญเสียทุกอย่างจนต้องย้ายมาอยู่ในอพาตเมนท์เล็ก ๆ ราคาถูก ที่นี่ทำให้เจิ้นอวี่ได้เจอกับเรื่องราวประหลาด เวลา 4 ทุ่ม 6 นาทีของทุก ๆ คืน เขาจะได้พบเจอกับหญิงสาวคนหนึ่งที่เคยอาศัยอยู่ที่นี่เมื่อ 4 เดือนก่อน


นักแสดงสุดฮอต
Meet Me at 1006  บุพเพรักทะลุมิติ

เริ่มด้วยนักแสดงหลักของเรื่อง Meet Me at 1006  บุพเพรักทะลุมิติ หลี่กั๋วอี้ หรือเลโก้ ลี นักร้องและนักแสดงชาวไต้หวัน ที่มารับบทเป็น เข่อเจิ้นอวี่ ทนายความหนุ่มวัย 28 ปี ที่ต้องสูญเสียชื่อเสียง อาชีพ เงินทองไปในพริบตา เขาจึงย้ายมาอยู่ในอพาร์ทเม้นต์เล็ก ๆ แต่ที่นี่กลับมีเรื่องประหลาดเกิดขึ้น เพราะทุก ๆ 4 ทุ่ม 6 นาที จะมีหญิงสาวแปลกหน้าโผล่มาปั่นป่วนชีวิตเขา เซี่ยซินหยิง นักแสดงสาวสวยชาวไต้หวันผู้รับบทเป็น เฉิงเจียเล่อ ผู้ประกาศข่าวสาวหน้าใหม่ไฟแรง เธอเป็นนักเทควันโดที่มากพรสรรค์แต่กลับเลือกที่จะเป็นนักข่าว เธอย้ายไปอยู่ที่อพาร์ทเม้นท์เล็กๆ แต่กลับได้เจอชายหนุ่มประหลาดที่บอกว่าเขาอาศัยอยู่ที่นี่เช่นกัน แถมเขายังบอกว่าเป็นคนจากในอนาคตอีก 4 เดือนข้างหน้า เซี่ยคุนต๋า นักแสดง นักร้อง และนักเขียนบทชาวไต้หวันวัย 37 ปี สามีของดาราสาวชื่อดังอลิส เค่อ มารับบทเป็น อัยการมู่ซือหมิง อัยการหนุ่มผู้เป็นความหวังและคลื่นลูกใหม่ของวงการกฎหมาย เกร็กฮ่านซู เกร็ก ฮ่าน หรือที่รู้จักกันในชื่อ เกร็กฮ่านซู หนุ่มนักแสดงชาวไต้หวันอายุ 27  ปี แจ้งเกิดจากการแสดงในซีรีส์ Art in Love, Love of Sandstorm และ My Dear Boy มารับบทเป็น โจวต้าจุน ผู้ช่วยใหญ่ของสำนักงานกฎหมาย

เครดิตภาพ : svmovieblog.wordpress.com

#ซีรีส์ไต้หวัน # Meet Me at 1006  #บุพเพรักทะลุมิติ