ซีรีย์จีนย้อนยุค ภาพสวยอลังกาล

ซีรีย์จีนย้อนยุค ภาพสวยอลังกาล ดูแลฟินกันไปเลย

ช่องทางที่สามารถหารับชม ซีรีย์จีนย้อนยุค ตอนนี้มามากเลย ถ้าจะดูแบบฟรี ก็ต้องดูใน Google หรือ WeTV ภาพสวย ปรับความคมชัดได้เลย แต่ถ้าอยากดูแบบต่อเนื่องยาว ๆ ก็คงต้อง Netflix แต่บอกไว้ก่อนว่า ช่องทางนี้ เสียค่าดูแบบรายเดือน และในส่วนของซีรีย์จีนย้อนยุค ก็ยังมีฉายไม่มาก ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องที่ออกปี 2019 เป็นต้นมา

Love And Destiny 2019 ลิขิตรักเหนือชะตา ซีรีย์จีนย้อนยุค ภาพสวย เรื่องนี้ฉากสวย CG งดงาม ตามแบบป่าท้อมากๆเลยจ้าา แต่ไม่ได้เนื้อเรื่องเกี่ยวกันนะ มีความหวานเยอะอยู่ นางเอกเล่นน่ารักสดใส พระเอกเก่งมากๆ ดราม่าระดับนึงพอเป็นพิธีแต่ไม่งี่เง่า น้ำเน่านะจ้า เนื้อเรื่องทำดีอยู่ ใครมีเป็นสาวกแนวเทพเซียนพลาดไม่ได้เลย 

Sound of the Desert ลำนำทะเลทราย ซีรีย์จีนย้อนยุค เรื่องนี้ออกตัวก่อนเลยว่า วิวสวยมาก สวยชนิดที่ดูแล้วอยากไปเที่ยวกันเลย แต่เรื่องนี้นานมากแล้วจนเรียกว่าเก่าได้เลยค่ะ แต่ความสนุกถูกเล่ามานานมากกกกจนเราที่ตามมาดูทีหลังต้องย้อนกลับไปหาดูเลย เนื้อเรื่องช่วงแรก ๆ อาจจะอืด ๆ หน่อย แต่เริ่มกลางเรื่องจะเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ กว่าจะจบลุ้นจนเสียน้ำตากันไปหลายรอบเลยGENERAL AND I จอมนางคู่บัลลังก์ซีรีย์จีนย้อนยุค เรื่องนี้จะเน้นพวกการสู้รบแล้วก็วางแผน นางเอกสวยและเก่งมาก ๆ เป็นสายวางแผน พระเอกเป็นแม่ทัพอดีตเป็นศัตรูกัน ชิงไหวชิงพริบกันมาตลอดทั้งเรื่องแบบเดือด ๆ ฟิน ๆ จิกหมอนวนไป ภาพฉากสู้รบ สวย คมมาก ดูแล้วได้อารมณ์ แต่ไม่น่าเบื่อ เรียกได้ว่าทำภาพออกมาได้สวยเลยทีเดียว ที่สำคัญ GENERAL AND I จอมนางคู่บัลลังก์ ซีรีย์จีนย้อนยุค  ยังเป็นอีกเรื่องที่ได้รับความนิยมมากในช่วงนี้

การดูซีรีย์ นอกจากจะเสพความฟินของเนื้อเรื่อง และนักแสดงแล้วก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ภาพสวย ๆ ก็เป็นอีกเหตุแรงจูงใจที่ทำให้ผู้ชมอยากดู และติดตามเรื่องนั้น ๆ ซีรีย์จีนย้อนยุค พักหลัง 2-3 ปีมานี้ ต้องยอมรับเลยว่า การทำภาพ CG ออกมาแต่ละเรื่อง มีความโดเด่นมาก ทำให้ ซีรีย์จีนย้อนยุค เริ่มกลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้ง เรียกได้ว่า เริ่มเทียวเท่าซีรีย์เกาหลรเลยก็ว่าได้ ยิ่งช่องทางรับชมก็มีให้เลือกหลากหลาย

เครดิตภาพ : pantip.com

#ซีรี่ย์จีน ภาพสวย #ซีรีย์จีนย้อนยุค #รีวิวซีรีย์