ซีรีย์ สะกดใจให้เจอเธอ ตกหลุมรักยัยชอบหลับ

ซีรีย์ สะกดใจให้เจอเธอ ตกหลุมรักยัยชอบหลับ

จากที่ได้ไปดู ไปฟินมาก่อนแล้ว แนะนำว่าใครที่ต้องการพักผ่อน แล้วอยากยิ้มไปด้วยระหว่างที่ดู คนที่อินกับบทละครง่าย ๆ เรื่อง สะกดใจให้เจอเธอ เป็นอะไรที่คุณต้องดูเลย เพราะคุณจะตกอยู่ในพวังของความเอาใจใส่ของพระเองแน่นอน คะแนนซีรีย์เรื่อง สะกดใจให้เจอเธอ  เรื่องนี้ 9/10 ดูง่าย ดูเพลิน ไม่น่าเบื่อ เรียกได้ว่าเป็นซีรีย์จีนอีกเรื่องนึงที่กินใจ บรรดาสาวกซีรีย์ไทยได้เลย แนวอบอุ่นหัวใจแบบนี้ ตกสาวไทยไปได้เยอะเลย ที่สำคัญดูได้โดยที่ไม่ต้องเสียนเงินสมัครโปรเลยสักบาท  ทั้งฟรี ทั้งฟินแบบนี้ต้องรีบไปดูเลย

เรื่องย่อ ซีรีย์ สะกดใจให้เจอเธอ

มาดูกันว่า เนื้อเรื่องของ ซีรีย์ สะกดใจให้เจอเธอ เป็นอย่างไรบ้าง ซีรีย์ สะกดใจให้เจอเธอ เป็นเรื่องราวของ นางเอกค่ะมีคำสาปคือไม่ว่าจะสารภาพรักกับใครจะนกตลอด  และคนคนนั้นจะได้พบกับรักแท้ภายใน 1 สัปดาห์ จนนางเอกเธอได้มาพบกับพระเอกซึ่งทั้งกวนทั้งเก่ง และที่สำคัญหล่อมากด้วย  แต่ว่าพระเอกเรื่องนี้น่ารักมาก รักนางเอกมาก คอยห่วงใยความใส่ใจช่วยเหลือตลอด นางเอกของเราก็เป็นคนที่น่ารักนิสัยดี แต่ว่าคนที่มีปมข้างในว่าตัวเองไม่สามารถมีความรักได้ คิดว่าตัวเองต้องคำสาป เพราะว่าเคยถูกแช่งเพราะเข้าใจผิด ใครที่ต้องการความหวานในช่วงนี้ ความอบอุ่นหัวใจ แนะนำให้ไปดู ซีรีย์เรื่อง สะกดใจให้เจอเธอ เรื่องนี้ บอกเลยว่าเติมให้คุณได้แน่นอนรับประกันเลย ถ้าหลังจากที่ดูแล้วไม่เป็นหัวใจวายขึ้นแล้ว ดูจบแล้วอิจฉานางเอกมากเลย อยากมีแฟนกับเขาบ้าง แต่ก็นั่นแหละ ถ้าถึงเวลาที่จะเจอคนที่ใช่ เดี๋ยวก็เจอเองตอนนี้สำหรับใครยังโสดอยู่ ก็ฟินกับในซีรีย์ไปก่อน

ซีรีส์จีน สะกดใจให้เจอเธอ สามารถหาดูได้ที่ WeTV สำหรับคนที่ชอบดูซับไทย จะฟินมากเรื่องนี้ แต่บอกเลยว่าพากย์ไทยก็มี สำหรับคนที่ไม่ค่อยชอบภาษาจีน บอกได้เลยว่าฟินมาก ๆ ทั้งเรื่องพระเอง นางเอก สวย หล่อ เก่ง ดูดีมากสำหรับวัยทำงาน ที่สำคัญคู่รองก็น่ารักไม่แพ้กัน เรื่องนี้ในเรื่องตัวละครมีแต่คนเก่ง ๆ ทั้งนั้น ดูแล้วมีแรงบันดาลใจในการทำงานด้วย ซีรีย์เรื่อง สะกดใจให้เจอเธอ ถือเป็นอีกเรื่องที่มีความน่ารัก เนื้อเรื่องไม่ซับซ้อนดูง่าย และเป็นอีกเรื่องที่มาแรงติดแนะนำใน แอพ WeTV ดูได้ตั้งแต่ต้นจนจบ โดยที่ไม่ต้องสมัครเป็น VIP ด้วยนะ

เครดิตภาพ : twitter.com

#ซีรีย์จีน #ซีรีย์แนะนำ #สะกดใจให้เจอเธอ