ซีรีส์เกาหลี วัยรุ่น Dream High มุ่งสู่ดาว ก้าวตามฝัน

ซีรีส์เกาหลี วัยรุ่น Dream High มุ่งสู่ดาว ก้าวตามฝัน เหมาะสำหรับทุกวัย

ซีรีส์ Dream High มุ่งสู่ดาว ก้าวตามฝัน เป็นเรื่องราวของนักเรียนม.ปลาย ที่ต้องการเดินตามความฝันของตัวเอง แม้ว่าการเดินทางตามฝันจะมีปัญหา และอุปสรรคมากมายก็ตาม แต่ปัญหาต่าง ๆ ก็ทำให้พวกเขามาร่วมลุ้นตามความฝัน ความน่ารักของนักเรียนเหล่านี้กันได้ ใน ซีรี่ส์เกาหลี Dream High มุ่งสู่ดาว ก้าวตามฝัน เรีบกได้ว่าถ้าได้ดูแล้วต้องเห็นถึงพลังในตัวนักแสดงแน่นอน และอาจเป็นจุดเริ่มต้นของความฝัน ของใคร หลาย ๆ คนเลยก็ได้ ที่สำคัญ ซีรีย์เรื่อง Dream High มุ่งสู่ดาว ก้าวตามฝัน นี้ เป็นอีกเรื่องที่ได้ฉายทางช่อง 7 ของบ้านเรา มีพากษ์ไทยแน่นอน

เรื่องย่อ Dream High มุ่งสู่ดาว ก้าวตามฝัน
ซีรีส์เรื่อง Dream High มุ่งสู่ดาว ก้าวตามฝัน นี้ เป็นเรื่องราวของนักเรียนม.ปลาย 6 คน ที่ต้องการทะยานสู่ความฝันอันสูงส่งที่จะเป็นดาวดังของวงการบันเทิง Dream high เป็นโรงเรียนสอนศิลปะการแสดงที่รวมไว้หลากหลายสาขาที่นักเรียนจะเลือกเดิน มีทั้งร้อง เต้น และการแสดง นักเรียนแต่ละคนต้องเผชิญกับปัญหามากมายที่ต้องฝ่าฟัน และยังเห็นเบื้องลึกของวงการบันเทิงเกาหลีที่แท้จริงอีกด้วย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรไปติดตามลองชมกันดูจ้า เรื่องนี้อาจจะเก่าสักหน่อยแต่สนุกแน่นอนจ้า ลองหาชมใน Google เลย ละครเรื่อง Dream High มุ่งสู่ดาว ก้าวตามฝัน มีบรรดาไอดอลนักแสดงเข้าร่วมประกอบไปด้วย แบซูจี (Bae Suji), คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun), อกแทคยอน (Ok Taec Yeon), ฮัมอึนจอง (Ham Eun Jung), ไอยู (IU), จางอูยอง (Jang Woo Young) ฯลฯ เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในโรงเรียนมัธยมศิลปะคิริน เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับบรรดาเด็กนักเรียนผู้มีความสามารถซึ่งได้มาอยู่ในสถานที่เดียวกันพร้อมก้าวสู่เส้นทางแห่งความฝันด้วยการเป็นคนในวงการบันเทิง


จากความแตกต่างของครอบครัว ความสามารถพิเศษ และพรสวรรค์ที่แฝงอยู่ของพวกเขาแต่ละคน ที่ต้องมาอยู่รวมกันในโรงเรียนคิริน ทำให้เกิดการกระทบกระทั่งและขัดแย้งกันในบางครั้ง แถมยังต้องพบกับอุปสรรคภายนอกอีกมากมาย แต่สิ่งเหล่านั้นก็สามารถกลับกลายเป็นมิตรภาพที่สวยงามระหว่างกันได้ เป็นเหมือนกำลังใจให้ทุกคนมุ่งมั่นฝึกฝนและเตรียมพร้อมเผชิญกับความท้าทายที่อยู่เบื้องหน้า เพื่อไขว่คว้าจุดมุ่งหมายเดียวกัน มาร่วมก้าวตามฝันไปพร้อมๆ กับพวกเขา ใน Dream High มุ่งสู่ดาว ก้าวตามฝัน เรื่องนี้ 8/10 แม้จะเก่าไปหน่อย แต่ความสนุก เนื้อเรื่องก็ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่น่าติดตาม 

เครดิตภาพ : bugaboo.com.tv

#Dream High มุ่งสู่ดาว ก้าวตามฝัน #ซีรีย์แนะนำ #ซีรีย์เกาหลี