ซีรีส์วายเกาหลี โลกสีเทาของเขา กำลังจะถูกแต่งแต้มด้วยสีแห่งรัก

ซีรีส์วายเกาหลี โลกสีเทาของเขา กำลังจะถูกแต่งแต้มด้วยสีแห่งรัก

หลาย ๆ คนคงเคยดูซีรีส์เกาหลีวายมาแล้วใช่ไหมคะ ตลาดวายเกาหลีกำลังเริ่มต้นขึ้นและได้รับผลตอบรับอย่างล้นหลามมาช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมานี้ และหลาย ๆ คน ยังคงรอติดตามผลงานซีรีส์วายของเกาหลีกันอย่างต่อเนื่อง วันนี้มีอีกเรื่องที่คิดว่า คอซีรีส์วายไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง ก็คือเรื่อง  โลกสีเทาของเขา กำลังจะถูกแต่งแต้มด้วยสีแห่งรัก  นี้เลย เป็นซีรีส์ที่โด่งดังมาจากนิยายมาก่อน ที่มียอดคนอ่านทะลุเป้าจน เกิดมาเป็นซีรีส์เรื่องนี้ รับบรองเรื่องนี้ทุกคนต้องชอบแน่นอน เพราะเป็นวายแนวใหม่ที่ยังไม่เคยมีประเทศไหนทำมาก่อนและเกาหลีก็เริ่มต้นเป็นที่แรก

โลกสีเทาของเขา กำลังจะถูกแต่งแต้มด้วยสีแห่งรัก ดัดแปลงจากนิยาย Y เกาหลี

เรื่องราวของซีรีส์เรื่อง โลกสีเทาของเขา กำลังจะถูกแต่งแต้มด้วยสีแห่งรัก เกี่ยวกับอาการตาบอดสี การใช้ชีวิตร่วมกับอาการตาบอดทางระบบประสาทซึ่งจำกัดความสามารถในการมองเห็นสีของเขา  ยอนอู (ยูจุน) เติบโตมาในโลกที่ดูแตกต่างไปจากที่คนส่วนใหญ่คุ้นเคยกับการมองเห็น ยอนอูสามารถถอดรหัสโทนสีเทาที่แตกต่างกันได้เท่านั้น ยอนอูรู้ดีว่าโลกนี้เต็มไปด้วยสีสัน แต่เขาไม่เคยเห็นมันด้วยตัวเอง จนกระทั่งถึงวันที่ยูฮันบุกเข้ามาในโลกของเขา ราวกับโชคชะตานำพาชีวิตของยอนอูเปลี่ยนไปตลอดกาล ในวันที่เขาได้พบกับยูฮัน ยอนอูตกหลุมรักเสน่ห์มากมายทุกครั้งที่ยูฮันอยู่ใกล้ ๆ  สิ่งที่น่าประหลาดใจยิ่งกว่านั้นก็คือสีที่พุ่งกระฉูดอย่างกะทันหัน ทุกครั้งที่ยูฮันเดินเข้าไปในห้อง นี่อาจเป็นสัญญาณว่ายูฮันคือโชคชะตาของเขาหรือเปล่า ขณะที่ยอนอูครุ่นคิดถึงชะตากรรมของตัวเอง ยี่รังป้าของเขาก็ออกตามหาน้องสาวที่หายตัวไปเมื่อหลายปีก่อน ยอนอูร่วมมือกับป้าของเขาในการตามหาแม่ ยอนอูได้รับความช่วยเหลือจากยูฮันและพวกเขาร่วมกันค้นหาแม่ของเขา เมื่อพวกเขาเจาะลึกลงไปในความลึกลับที่อยู่รอบ ๆ ตัวและการหายตัวไปของเธอ เรื่องราวที่ไม่คาดคิดก็เริ่มคลี่คลาย เด็กชายผู้มีชะตากรรมเหล่านี้จะสามารถไขปริศนาของแม่ที่หายตัวไปพร้อมกับไขปริศนาในใจของพวกเขาได้หรือไม่ต้องไม่พลาดที่จะไปติดตาม

เรื่องนี้ได้นักแสดงอย่าง HUR HYUN JUN รับบทยูฮัน เด็กฝึกหัดจะเป็นไอดอลในอนาคต ผู้เป็นโพรบของยอนอู บอกเลยว่าสาว ๆ ต้องกรี๊ดลั่นบ้านตลอดเวลาแน่นอนถ้าได้ดูเรื่อง โลกสีเทาของเขา กำลังจะถูกแต่งแต้มด้วยสีแห่ง

#ซีรีย์วายเกาหลี #โลกสีเทาของเขา กำลังจะถูกแต่งแต้มด้วยสีแห่ง #ซีรีย์เกาหลีแนะนำ