ชวนมาอบอุ่นหัวใจ กับซีรีส์ A Poem A Day ฝากหัวใจใส่บทกวี

ชวนมาอบอุ่นหัวใจ กับซีรีส์ A Poem A Day ฝากหัวใจใส่บทกวี

ซีรีส์เรื่องหนึ่งที่ได้รับความนิยมมาก ๆ ในช่วงนี้เลย คือดูแล้วอบอุ่นหัวใจสุด ๆ ดูแล้วได้รับพลังบวกเยอะมาก ๆ เลย กับซีรีส์เรื่อง A Poem A Day ฝากหัวใจใส่บทกวี นั่นเอง ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ดูแล้วสบายใจมากๆนะ เราชอบซีรีส์เรื่องนี้มาก เอาจริง ๆ คือเราได้บังเอิญไปเจอรีวิวซีรีส์เรื่องนี้มาเหมือนกัน มีความน่าดู แถมยังมีหนุ่มจาง ดงยุน นั้นเล่นด้วย หนุ่มจาง ดงยุนนั้นเขาเป็นพระเอกจากซีรีส์เรื่อง The Tale Of Nokdu

เรื่องย่อ  A Poem A Day ฝากหัวใจใส่บทกวี

A Poem A Day ฝากหัวใจใส่บทกวี เป็นซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวชีวิตของนักกายภาพบำบัดนางเอกเป็นคนที่แสนดี ขยันทำงานทุ่มเทมาก ๆ เป็นคนพี่มองโลกในแง่ดี แต่มีพลังบวกแบบเยอะมาก ๆ แต่ว่าเธอจะเป็นคนที่ sensitive อ่อนไหวง่าย ร้องไห้เก่งมาก เวลาเธอร้องไห้แล้วก็คือดูเหมือนว่าจะดราม่าแต่ก็ไม่มันดูตลกอ่ะ ต้องลองไปดู มันจะเศร้าก็เศร้าไม่สุดอ่ะ เธอเป็นคนที่ทุ่มเทในการทำงานมาก ที่ชอบอ่านบทกวีมาก ๆ แต่ว่าเธอนั้นไม่สามารถเป็นนักกวีได้ด้วยปัญหาบางอย่าง เธอเลยตัดสินใจมาเป็นนักกายภาพบำบัดแทนนะคะ และความฝันของเธอก็คือการได้บรรจุเป็นพนักงานประจำในโรงพยาบาลแห่งนี้ และวันหนึ่งมีหัวหน้าทีมคนใหม่เข้ามาซึ่งเขาเป็นคนที่เย็นชากับคนอื่น แต่เป็นคนที่ช่างสังเกตถ้าเห็นลูกน้องคนไหนเป็นคนที่ทุ่มเทในการทำงาน เขาก็พร้อมที่จะ Support คน ๆ นั้นค่ะ และในระหว่างนั้นมีผู้ชายอีกคนเข้ามาชีวิตนางเอกก็คือ อดีตคนที่เธอเคยชอบ เขานั้นได้มาฝึกงานในโรงพยาบาลกับนางเอก และนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นของความวุ่นวาย ชีวิตของเธอไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปค่ะ ใครจะเป็นคนคว้าหัวใจเธอกันแน่ และเธอจะสามารถเป็นพนักงานเธอจำได้ไหม บอกเลยว่าต้องไปดูเอง

เรื่อง A Poem A Day ฝากหัวใจใส่บทกวี นี้คือสนุกมาก อบอุ่นหัวใจ นางเอกเป็นคนที่ sensitive และทุ่มเทมากจริง ๆ เธอดูเป็นคนที่มีพลังบวกเยอะมาก เวลาเจอเรื่องร้าย ๆ เธอสามารถเปลี่ยนมุมมองให้กลายเป็นเรื่องราวดี ๆ ในชีวิตได้ และอีกอย่างคือเราอิจฉา ทำบุญด้วยอะไร มีผู้ชายถึง 2 คนมาชอบเธอ คนแรกก็คือทีมหมอเยหมอเยเป็นคนที่ดูเย็นชากว่าคนอื่น แต่เป็นคนทีช่างสังเกต เป็นคนที่ชอบให้คำแนะนำลูกน้องของตัวเองค่ะ และอีกทีมก็คือทีม มินโฮ เขาเป็นคนที่นางเอกเคยแอบชอบ คือนางเอกก็ทุ่ทเทให้เขาเยอะมาก เขาเป็นคนที่ชอบกวนประสาท แต่จริง ๆ แล้วเขานั้นเป็นคนที่ทุ่มเทให้กับความรักมากคนหนึ่งเลย

เครดิตภาพ : monomax.me

#ซีรีย์น่าดู #A Poem A Day ฝากหัวใจใส่บทกวี # #ซีรีย์แนะนำ