ชวนดูซีรีส์ยอดฮิต แนวโรแมนติกดราม่า

ชวนดูซีรีส์ยอดฮิต แนวโรแมนติกดราม่า

จากการเป็นคนที่ดูซีรีส์เช้า เย็น หรือ เย็นจนเช้า สำหรับคอซีรีส์ แน่นอนว่าต้องชอบความฟิน จากซีรีส์ ไม่อย่างนั้นจะมาดูจนติดกันงอมแงมทำไม 2ปีที่ผ่านมามีซีรีส์รักมากมายหลายเรื่อง แต่ละเรื่องนั้นก็ปนกันไป ทั้งฟินมาก จนเลี่ยน ทั้งดราม่าแบบจัดหนัก  แต่วันนี้ มี 2 เรื่องที่กำลังโด่งังมาก ชนิดที่ว่า ไม่พูดถึงไม่ได้เลย เรียกได้ว่ายกให้เป็น ซีรีส์ยอดฮิต  ยอดฮิตแห่งปีเลยก็ว่าได้ สามารถหาดูออนไลน์ โดยไม่เสียเงินสักบาท และที่

สำคัญ นักแสดงทั้ง 2 เรื่องถือได้ว่าเป็นขวัญใจของสาว ๆ ที่หลงใหลในหนุ่มเกลาหลรเลยก็ว่าได้  ดรีกรีความหล่อนั้นคงไม่ต้องพูดถึง เพราะทะลุทะลวงมาก คอซีรีส์ที่ไหนก็ไม่ยอดพลาดทั้งนั้น

ซีรีส์ยอดฮิต Born Again  

ซีรีส์เรื่อง Born Again  ซีรีส์ยอดฮิต เป็นซีรี่ส์ที่บอกได้ว่าเนื้อเรื่องดราม่าของแท้ เรื่องราวเล่าถึงอดีตพบชาติของ 3 ตัวละคร ที่เคยมีเรื่องเกี่ยวข้องกันเมื่อ 30 ปีก่อน จนกลายเป็นโศกนาฏกรรมและการจบชีวิตของรัก 3 เศร้า แต่เมื่อฟ้าได้ลิขิต ให้โชคชะตาของพวกเขาทั้งสามเดินร่วมกันแล้ว พวกเขาจึงได้เกิดใหม่และกลับมาเกี่ยวข้องกันอีกครั้งในภาพชาติปัจจุบัน เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่น่าติดตาม ด้วยตัวนักแสดงที่มีความฮอตอยู่แล้ว บวกเข้ากับเนื้อเรื่องที่มีความดราม่า และอินจัด  เชื่อเลยว่า ใครก็ตามที่ได้ดู ต้องอินไปกับเรื่องราวแน่นอน เรื่อง Born Again  นี้ 9/10 คะแนน

ซีรีส์ยอดฮิต The Heirs หยุดหัวใจ นายไฮโซ

เป็นซีรีส์แนวโรแมนติค คอมเมดี้ที่ได้พระเอกนางเอกชื่อดังอย่าง ลีมินโฮ และปาร์คชินฮเย มาเป็นักแสดงนำทำให้ซีรีส์เรื่องนี้จึงเป็นที่น่าสนใจกันอย่างมากของซีรีส์ด้วยการนำนักแสดงที่ดังสุดในยุคนั้นมาจับคู่แสดงด้วยกันทำให้ซีรีส์เรื่องนี้ยิ่งเป็นกระแสไปอีก และเมื่อฉายซีรีส์เรื่องนี้ก็ไม่ทำให้แฟนซีรีส์นั้นผิดหวังอีกเช่นกันด้วยตัวเนื้อเรื่องที่เล่าเรื่องราวได้น่าติดตามรวมถึงการแสดงที่ดีของตัวละครทั้งหมดทำให้ซีรีส์นี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เคมีของนักแสดง และการดำเนินเรื่องทำออกมาได้ดีมาก ๆ จนต้องดูแบบรวดเดียวจบไปเลย 10/10 ไปเลยเรื่อง  บอกได้เลยว่า ไม่ดูคือเสียใจมาก

เครดิตภาพ : site.google.com , reviewing.com

#ซีรีย์แนะนำ #ซีรีย์น่าดู #ซีรีย์โรแมนติก