ซีรีส์ไทยครองใจวัยรุ่น มาเป็นเวลา 2 ปี

ซีรีส์ไทยครองใจวัยรุ่น มาเป็นเวลา 2 ปี

เอาใจวัยรุ่นไทยกันบ้าง สำหรับซีรีส์ไทยยุคนี้ต้องขอบอกเลยว่า กระแสความฟินของซีรีส์ไทยวาย เรียกได้ว่ามาแรงจนหยุดไม่อยู่กันเลยทีเดียว และที่ต้องยอมรักอีกอย่างหนึ่งที่มาคู่กันคือกระแสของคู่จรินในซีรีย์วาย ที่แฟนคลับจิ้นกันหนักมาก บางคู่ก็สนิทกันจนแฟนคลับเชียร์ให้เป็นคู่จริง แต่ทั้ง 3 เรื่องที่นำมาจัดอันดับให้ชม เป็นเรื่อที่เรียกได้ว่าติดเทรนมากในตอนนี้ จนต้องดู จะมีเรื่องไหนบ้างมาดูกัน

ซีรีส์ไทยSOTUS พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง

เรื่องนี้ทำออกมาได้ดี ถึงดีมาก นอกจากจะเสนอเรื่องความรักในแบบของผู้ชายแมน ๆ แล้ว ยังเสนอให้เห็นในมุมของการรับน้องในแง่ดี และเป็นประโยชน์อีกด้วย เป็นการสะท้อนให้เห็นถึงสังคมปัจจุบันได้ดีเลยทีเดียว ทั้งความเป็นพี่น้อง ที่คอยช่วยเหลือดูแล ทั้งสร้างความเข้มแข็งให้น้องในการใช้ชีวิต และที่ขาดไม่ได้เลย คือความฟินของคู่เอก ที่แม้จะมีฉากจูบน้อยมาก แต่ก็ฟินได้ เรื่องนี้  10/10 ไปเลยสำหรับ ซีรีส์ไทย เรื่องนี้

ซีรีส์ไทยทฤษฎีจีบเธอTheory of Love

เป็นซีรีส์ไทยอีกเรื่องที่กระแสคู่จิ้น ออฟ กัน มาแรงมาในโลกสาววายตอนนี้ เรียกได้ว่า ไม่ว่าทั้งคู่จะไปทางไหนก็มีแต่แฟนคลับคอยหนุน จากการแสดงซีรีย์นี้ ทุกคนสามารถ ติดตามความรักของค่าย และเติร์ดได้ใน ทฤษฎีจีบเธอTheory of Love ย้อนหลังได้ทาง GMM25 และทาง LINETV นำแสดงโดย ออฟ จุมพล, กัน อรรถพันธ์, ไวท์ ณวัชร์, ไมค์ ชินรัฐ, เอิร์ท พิรพัฒน์, นีร สุวรรณมาศ กำกับโดย ณัฐพงษ์ มงคลสวัสดิ์ แค่ชื่อนักแสดง สาวกซีรีย์ทั้งหลายก็ไม่ควรพลาดแล้ว

ซีรีส์ไทยMy Engineer มีช็อป มีเกียร์ มีเมียรึยังวะ  

เป็นซีรีส์ไทย แนววาย น้องใหม่ที่มาแรงแซงทางโค้งหลาย ๆ เรื่องเลย เรื่องราวของ พี่บ่น กับน้องเดือน ที่ได้ ภัทรพสิษฐ์ ณ สงขลา หรือคูเปอร์ มารับบทเป็น พี่บ่น และ กฤษณพงศ์ สุนทรชัชเวช หรือ ปอย มารับบทเป็นน้องเดือน ที่มาของ #บ่นเดือน  นั่นเอง หลังจากที่ได้ดู My Engineer มีช็อป มีเกียร์ มีเมียรึยังวะ  จะรู้สึกสบายใจเพราะไม่ต้องคิดอะไรมาก ถึงแม้จะมีหลายฉากที่ผิดพลาดหรือไม่สมเหตุสมผล แต่ก็รู้สึกได้ถึงความน่ารักของตัวละคร ทุกตัวในเรื่อง หากเราดูสื่อตรงความต้องการของเรา และรู้จุดประสงค์ของซีรีย์วายความคาดหวังจะไม่มากเกินไป ถ้าใครต้องการเสพสื่อที่สร้างความสุขและเสียงหัวเราะแนะนำ My Engineer มีช็อป มีเกียร์ มีเมียรึยังวะ แต่ถ้าคุณชอบความสมจริงไม่เวิ่นเว้อก็คงต้องผ่านเรื่องนี้ไปก่อน

เครดิตภาพ : sanook.com, youtube

#ซีรีย์แนะนำ #ซีรีย์น่าดู #ซีรีย์ครองใจคนไทย2ปี