ซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซีต้อง Maystic Pop Up Bar

ซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซีต้อง Maystic Pop Up Bar

ซีรีส์ Maystic Pop Up Bar มนต์มายา ณ ร้านลับแล เป็นอีกเรื่องที่ดูสนุกแฟนตาซีตั้งแต่ฉากแรก เนื้อเรื่องเดินไวมาก นางเอกเล่นใหญ่เวอร์ แล้วภารกิจที่ช่วยปลอบประโลมมนุษย์ในความฝัน คือมันสะท้อนสังคม หลาย ๆ เคสเกิดขึ้นกับคนทั่วไปได้เลยจริง ๆ แต่ละตอนคือครบรสเลยนะ ทั้งดราม่า โรแมนติกคอมเมดี้  โดยเฉพาะคอมเมดีนี่คือจัดหนักจัดเต็มทุกตอนจ้า โดยรวมคือ สนุกค่ะ ถ้าได้ดูแล้วคือจะติดหนึบแบบเราแน่นอนจ้า นางเอกน่ารักดี แต่งตัวสวยตลอด รีบ ๆ ตามมาดู เรื่องนี้มีทั้งหมด 12 ตอน ไม่เยอะเลยสามารถมาตามชมกันได้แล้ว 

ใคร ๆ ก็ชอบดูซีรีย์เกาหลี เพราะอะไรนั้น บรรดาสาวกรู้กันดีอยู่แล้ว และตอนนี้ซีรีส์เกาหลีใหม่ล่าสุด แนวโรแมนติกแฟนตาซี  Maystic Pop Up Bar มนต์มายา ณ ร้านลับแล ที่แบบว่าคอมเมดี้มาก ๆ ฮามาก ๆ กับ ซีรีส์เรื่อง Maystic Pop Up Bar มนต์มายา ณ ร้านลับแล นั่นเองค่ะ เราได้มีเวลาว่างเลยลองดู พอดูแล้วคือแบบติดเลยจ้า เหมือนโดนป้ายยา สนุกมาก ๆ ออกแนวแฟนตาซีนิด ที่สำคัญ นักแสดงที่เป็นนางเอกเรื่องนี้ บอกเลยว่าน่ารักมาก ๆ แฟนคลับติดแน่นอน

เรื่องย่อ Maystic Pop Up Bar มนต์มายา ณ ร้านลับแล

ต้องบอกก่อนว่า Maystic Pop Up Bar มนต์มายา ณ ร้านลับแล เป็นเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่มีความสามารถในการอ่านความฝันของคนอื่น วันหนึ่งเธอได้กระทำผิดบางอย่างทำให้เธอนั้นต้องชดใช้โดยการไปรับฟังปัญหาของคนอื่นและเข้าฝันเพื่อช่วยเขาแก้ไขปัญหา โดยเธอมีภารกิจในการปลอบประโลมมนุษย์ในฝันทั้งหมดหนึ่งแสนคน และในระหว่างนั้นเธอได้เจอกับมนุษย์คนหนึ่งที่มีความสามารถพิเศษ สามารถช่วยให้เธอบรรลุภารกิจนั้นได้ เธอจะสามารถทำภารกิจได้สำเร็จไหม และในระหว่างที่เธอปลอบประโลมมนุษย์เธอจะมีวิธีการอย่างไร ไปลุ้นกันต่อเอาเอง 

ความน่าประทับใจซีรีส์เรื่องนี้ตรงที่เป้นการเล่าแบบปัจจุบันกับอดีตสมัยโบราณของนางเอกคู่กันเป็นปมปริศนาไปตลอดเรื่อง แล้วก็เรื่องราวในฝันคือถึงแม้จะมีปมแต่ก็วางรายละเอียดไว้แบบลึกซึ้งเราดูแล้วเข้าใจ Maystic Pop Up Bar มนต์มายา ณ ร้านลับแล ถ้าใครที่เป็นเจ้าแม่ซีรีย์ตัวจริง แล้วพลาดเรื่องนี้ ก็พาตัวเองออกจากสาวกซีรีย์ไปเลย เรื่องนี้ 10 เต็ม เพราะเคมีนักแสดงนางเอก พระเอก ฟินมาก ฟินชนิดที่ว่า ทำเอาคนดูหายใจติดขัดกันไปเลยทีเดียว

เครดิตภาพ : netflix.com

#Maystic Pop Up Bar มนต์มายา ณ ร้านลับแล #ซีรีย์แนะนำ #ซีรีย์น่าดู