ซีรีส์ Weightlifting Fairy kim Bok Joo นางฟ้านักยกน้ำหนัก คิมบ๊กจู

ซีรีส์ Weightlifting Fairy kim Bok Joo นางฟ้านักยกน้ำหนัก คิมบ๊กจู

นางฟ้านักยกน้ำหนัก คิมบ๊กจู เป็นซีรีส์เกี่ยวกับการไล่ตามความฝัน ซีรีส์เรื่องนี้จะเกิดขึ้นในโรงเรียนกีฬา และนางเอกมีความฝันอยากเป็นนักกีฬายกน้ำหนักและพระเอกมีความฝันอยากนักกีฬาว่ายน้ำ และความบังเอิญทำให้เขาทั้งคู่ได้มาเจอกัน จากความบังเอิญได้เปลี่ยนเป็นมิตรภาพจากมิตรภาพได้เปลี่ยนเป็นความรัก เป็นซีรีส์ที่สนุกมากเรื่องนี้ไม่มีดราม่าเลย และพระเอกเรื่อง นางฟ้านักยกน้ำหนัก คิมบ๊กจู นี้ฉีกทุกกฏของวงการซีรีส์เกาหลีคือเป็นคนที่กวนมากชอบกลั่นแกล้งนางเอกเป็นซีรีส์ที่ดูสนุก

เรื่องย่อ นางฟ้านักยกน้ำหนัก คิมบ๊กจู

นางฟ้านักยกน้ำหนัก คิมบ๊กจู  เรื่องราว ความรักของคนสองคนที่คอยผลักดัดซึ่งกันและกัน” Weightlifting Fairy Kim Bok Joo  นางฟ้านักยกน้ำหนัก คิมบ๊กจู จะกล่าวถึง “คิมบ๊กจู” หญิงสาวลูกเจ้าของร้านไก่ทอดเธอเป็นนักยกน้ำหนักในโรงเรียนกีฬาแห่ง ที่คอยผลิตนักกีฬายอดฝีมือ และเธอก็เป็นนักยกน้ำหนักหญิงที่เก่งที่สุดในทีมเลยก็ว่าได้และเธอฝันว่าจะไปให้เธอนักกีฬาทีมชาติ เส้นทางสายกีฬาของเธอกำลังไปได้สวยทีเดียวแต่ขณะเดียวกัน การซ้อมยกน้ำหนัก ทำให้ร่างกายเธอกำยำ มือเธอก็ด้าน ผู้ชายก็มองผู้หญิงทีมยกน้ำหนักไม่เหมือนผู้หญิงปกติเทียบไม่ได้เลยกับพวกนักกีฬายินนาสติกลีลาที่หุ่นดีทำให้พวกเขาไม่ค่อยชอบหน้ากันเท่าไรนัก แต่แล้ววันหนึ่งที่เธอกำลังตากฝนอยู่ก็มีชายคนหนึ่งมากางร่มให้เธอและปฏิบัติกับเธอเหมือนอย่างผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่งทำให้เธอหลงรักเขาอย่างมาก ถึงขั้นตามสืบจนรู้ว่าเขาคือหมอที่คลินิกลดน้ำหนัแถมเธอยังลงทุนไปสมัครครอสลดน้ำหนักอีกด้วย และเธอก็พยายามทำตัวให้เป็นผู้หญิงสายหวานแถมโกหกว่าเรียนดนตรีอีกด้วย 

แต่แล้วบ๊กจูก็แทบเอาหน้ามุดแผ่นดินเมื่อน้องชายของหมอมาที่คลินิกและเขาคือเพื่อนสมัยเด็กของบ๊กจู “ซองจุนฮยอง” แถมเขายังเป็นนักกีฬาว่ายน้ำยอดฝีมือที่เรียนที่เดียวกับเธอ เขาทำสถิติตอนซ้อมได้ไม่แพ้นักกีฬาทีมชาติเลย หากแต่ว่าในการแข่งจริงเขากลับถูกปรับฟาวล์เพราะเขาไม่สามารถออกตัวได้ ทำให้กลายเป็นปมในชีวิตเลยทีเดียว จุนฮยองตั้งมาตรฐานผู้หญิงของเขาไว้สูงและเขาก็คบแต่ผู้หญิงที่สวย ๆ และชอบแกล้งบ๊กจูอยู่เรื่อยเพราะเขากุมความลับที่ว่าเธอเป็นนักยกน้ำหนักไว้อยู่ แต่แล้วเขาก็มารู้ตัวทีหลังว่าตัวเองนั้นชอบบ๊กจูเข้าให้แล้ว ความสัมพันธ์ของเขาสองคนจะเป็นอย่างไรต่อไปกันนะใน นางฟ้านักยกน้ำหนัก คิมบ๊กจู กันต่อ เรื่องนี้ 10 /10 เพราะพระเอกน่ารักมาก ตกหลุมไปหลายรอบแน่นอน ถ้าใครที่ได้ดู

เครดิตภาพ : Weightlifting Fairy kim Bok Joo นางฟ้านักยกน้ำหนัก คิมบ๊กจู #ซีรีย์แนะนำ #ซีรีย์เกาหลี