ซีรีส์จีนย้อนยุค สามีข้าคือฮีโร่ My Heroic Husband

ซีรีส์จีนย้อนยุค สามีข้าคือฮีโร่ My Heroic Husband

สำหรับซีรีส์เรื่องใหม่  สามีข้าคือฮีโร่นี้ “กัวฉีหลิน” น้องเล็กแห่งตระกูลฟ่าน มารับบทเป็นพระเอก ‘หนิงอี้’ ส่วน “ซ่งอี้” หญิงสาวคนเดียวในตระกูลฟ่าน มารับบทเป็นนางเอก ‘ซูถานเอ๋อร์’ ซึ่งทั้งคู่ต้องแสดงบทบาทที่แตกต่างจากเดิมเป็นอย่างมาก จากบทพี่น้องมาสู่บทคู่รักสามีภรรยา ทั้งคู่จะหวานขนาดไหนต้องตามไปดูในซีรีส์ส่วนพระเอก ”จางรั่วอวิ๋น” ในเรื่องนี้เขาเป็นนักแสดงรับเชิญ กับบท ‘เจียงฮ่าวเฉิน‘ แม้เขาจะออกมาเล่นเพียงไม่กี่นาทีก็เพิ่มความสนุกและสร้างสีสันให้กับซีรีส์ไม่น้อยเลย

รวมนักแสดงจาก  สามีข้าคือฮีโร่

กัวฉีหลิน รับบท “หนิงอี้” เป็นชายหนุ่มในราชวงศ์อู่ ได้รับผลกระทบจากการหลอมรวมของเวลาและเส้นขนานของห่วงอวกาศ ภายในเป็นจิตวิญญาณของ ‘เจียงฮ่าวเฉิน’ มาจากอนาคต มีนิสัยเฉลียวฉลาดทันคนสติปัญญาดี ไม่เกรงกลัวใคร มีจิตใจดี เขามีเหตุต้องแต่งงานเข้ามาเป็นเขยสกุลซู และ ซ่งอี้ รับบท “ซูถานเอ๋อร์” เป็นบุตรสาวและหลานสาวคนเดียวของตระกูลซู นางชอบทอผ้า ย้อมผ้าตั้งแต่เด็กนางอยากสืบทอดกิจการทอผ้าของตระกูล นางจึงจำเป็นต้องหาเขยเข้าสกุลซูและคนที่นางเลือกคือหนิงอี้ นางเป็นคนจิตใจดี นิสัยอ่อนโยน มักจะโดนญาติผู้พี่และอารองของนางวางแผนร้ายเพื่อแย่งชิงตราประทับประจำตระกูลซู นอกจากนี้ยังมี จางรั่วอวิ๋น นักแสดงรับเชิญ รับบท ‘เจียงฮ่าวเฉิน’ เป็นตัวละครเอกในนิยายของนักเขียนนิยายหนุ่ม

เรื่องย่อซีรีว์จีน สามีข้าคือฮีโร่หลังจากได้ชมซีรีส์ สามีข้าคือฮีโร่ การเดินเรื่องไม่อืดอาด เนื้อหาชวนติดตามโดยเฉพาะการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นแต่ละครั้ง สอดแทรกความรู้เอาไว้ เช่นเรื่องการพิสูจน์เลือดสายสัมพันธ์พ่อลูกมีเกี่ยวข้องเชิงวิทยาศาสตร์ หรือแม้แต่การแก้ไขเรื่องการเปิดร้านทอผ้าของนางเอกที่ใช้การทำโปรโมทชั่นลดแลกแจกแถม กลยุทธทางการตลาดสอดแทรกเข้าไป ส่วนตัวพระเอกแม้จะหล่อน้อยไปหน่อยแต่ฝีมือการแสดงถือว่าดี แต่บทพูดของพระเอกบางฉากยาวมากและเยอะมาก พูดเร็วเกินทำเอาอ่านซับไทยไม่ทันเลยจ้า ส่วนนางเอกชุดเสื้อผ้า การแต่งหน้าก็ดูสวย เรื่องฉากถ่ายทำก็ถือว่าดี โดยรวมถือเป็นซีรีส์น้ำดีอีกเรื่องหนึ่งที่น่าติดตามชม

เครดิตภาพ : 9oog.com

#ซีรีย์ยอดนิยม #ซีรีย์จีน #สามีข้าคือฮีโร่ My Heroic Husband