ซีรีส์รักใสใส รักใกล้ตัว หัวใจใกล้กัน ติดอันดับจาก We Tv

ซีรีส์รักใสใส รักใกล้ตัว หัวใจใกล้กัน ติดอันดับจาก We Tv

แอพ We TV ได้รวบรวมซี่รีย์ที่เป็นที่ชื่นชอบของวัยรุ่น และโด่งดังทั่วโลกมาไว้ในที่เดียวแบบนี้ รักใกล้ตัว หัวใจใกล้กัน ก็เป็นอีกเรื่องที่น่าติดตา แม้จะยังไม่มีพากษ์ไทยออกมา แต่ก็ไม่ได้เป็นปัญหาของบรรดาคอหนังอยู่แล้ว รักใกล้ตัว หัวใจใกล้กัน เรื่องรักใกล้ตัว หัวใจใกล้กัน เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า นำแสดงโดย เหรินซื่อห่าว,สวี่หย่าถิง,เจิ้งฟ่านซิง และนักแสดงคนอื่นๆอีกมากมาย ติตามรับชมเรื่องราวมิตรภาพความรักนก็ได้ ผ่านทาง We TV เท่านั้น

เรื่องย่อ รักใกล้ตัว หัวใจใกล้กัน

รักใกล้ตัว หัวใจใกล้กัน เป็นเรื่องราวของ จัวอีเฟิง (นางเอก) สูญเสียพ่อแม่ของเธอไปด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์ เมื่ออายุครบ 7 ขวบ และเหตุการณ์ในครั้งนั้นทำให้เธอสูญเสียความทรงจำบางส่วนไป ก่อนที่พ่อแม่ของเธอนั้นจะเกิดอุบัติเหตุก็ได้ฝากนางเอกไว้กับเพื่อนสนิทของพ่อแม่ซูม่ออวิ๋น(พระเอก) และทั้งสองก็ได้เติบโตมาด้วยกันนางเอกอายุมากกว่าพระเอก 2 ปีจึงมีฐานะเป็นพี่สาว ในช่วงมัธยมปลาย(ม.6) นางเอกได้ตั้งเป้าหมายว่าจะเข้าคณะแพทย์ เพราะว่าอยากจะรักษาโรคประหลาดของเล่อตีอิ้น แต่แล้วความจริงในการเกิดอุบัติเหตุของพ่อแม่นางเอกก็ได้ถูกเปิดเผยโดยโอวหยางอวี่ โอวหยางอวี่พยายามทำให้นางเอกเชื่อว่าอุบัติเหตุเกิดจากตระกูลซู ทำให้นางเอกเข้าใจผิดเกี่ยวกับอุบัติเหตุในครั้งนั้น นางเอกได้ขอออกจากครอบครัวซูไปใช้ชีวิตอย่างอิสระ เพื่อจะไปสืบหาความจริงความจริงของอุบัติเหตุทางรถยนต์ในปีนั้นจะเป็นอย่างไร ความเข้าใจผิดของทั้งสองจะถูกแก้ไขและลงเอยแบบไหน ความรักของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ไปรอลุ้นกันในเรื่อง รักใกล้ตัว หัวใจใกล้กัน ได้ที่ we tv

หลังจากที่ได้ดูซีรีย์จีน เรื่อง รักใกล้ตัว หัวใจใกล้กัน นี้แล้วต่องบอกเลยว่า วัยรุ่น ที่เป็นคอซีรีย์ต้องชอบ และติดงอมแงมแน่นอน เพราะดูแล้วจะรู้สึกถึงความอบอุ่นที่พระเอกมีให้นางเอก ถึงจะคอยแกล้งตลอด แต่ก็แอบช่วยและคอยปกป้องแบบห่าง ๆ  ผู้ในเรื่องงานดีทุกคนเลย ยังไม่เห็นปมดราม่าเลย แต่ต้องคอยดูว่าดราม่าจะหนักขนาดไหน ถ้าซีรีส์เรื่องนี้ไม่มีปมดราม่ามา จะกลายเป็นซีรีส์น่ารัก กรุบกริบ หวานๆ แน่นอน เนื้อเรื่องน่าสนใจและน่าติดตามมาก เรื่องรักใกล้ตัว หัวใจใกล้กัน นี้ 7/10 ไว้ก่อน เพราะยังไม่รู้ว่าท้าย ๆ เรื่องจะเป็นอย่างไร ยังไงก็ไปติดตามกันต่อใน We TV ได้เลย

เครดิตภาพ : wetv.vip.th

#ซีรีย์แนะนำ #รักใสใส รักใกล้ตัว หัวใจใกล้กัน #ซีรีย์ยอดฮิต