ซีรีส์แนวครอบครัว อบอุ่นหัวใจ ที่ดูแล้วมีทั้งยิ้ม และน้ำตา

ซีรีส์แนวครอบครัว อบอุ่นหัวใจ ที่ดูแล้วมีทั้งยิ้ม และน้ำตา

ซีรี่ส์ My Unfamiliar Family ซีรีส์แนวครอบครัวเป็นเรื่องราวของครอบครัวประกอบด้วย ‘คิมอึนฮี’ รับบทโดย ฮันเยริ, ‘คิมอึนจู’ รับบทโดย ชูจาฮยอน, ‘คิมจีอู’ รับบทโดย ชินแจฮา, ‘คิมซังชิก’ รับบทโดย จองจินยอง และ ‘อีจินซุก’ รับบทโดย วอนมีคยอง ที่เมื่อเริ่มอายุมากขึ้น ซึ่งบางคนแยกไปใช้ชีวิตเอง ไม่ค่อยมีเวลาให้ครอบครัว แต่กลับไปเจอ แบ่งปันเวลา และผูกพันธ์กับผู้คนมากมายภายนอก ครองครัวจึงกลายเป็นคนแปลกหน้า แต่คนแปลกหน้ากลับสนิมมากขึ้น เรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่น่าจะตรงกับชีวิตของหลาย ๆ คนเลยแหละค่ะ ที่ต้องออกบ้านไกล ไปเรียน หรือไปทำงาน ดูแล้วคิดถึงคำว่าครอบครัว และบ้านแน่นอนจ้า 

ซีรีส์แนวครอบครัวเรื่องนี้พึ่งออกอากาศไป 1 มิถุนายนนี้ ยาว ๆ ไปถึง 21 กรกฎาคมเลยจ้า เวลา 21.00 น. ตามเวลาเกาหลี ทุกวันจันทร์ – อังคาร ทางช่อง tvN และ Viu ซีรีส์เรื่อง My Unfamiliar Family นี้กำลังออกมาเพื่อเตือนใจเหล่าลูก ๆ วัยทำงานหรือวัยเรียนทั้งหลาย ที่เริ่มออกมาใช้ชีวิตของตัวเองโดยลืมคนข้างหลังที่เคยดูแลเราไปว่า เราควรกลับไปดูแลพวกท่านบ้าง จะได้ไม่ต้องมานั่งเสียใจกันทีหลังนั่นเอง

ซีรีส์จีน สะกดใจให้เจอเธอ ซีรีส์แนวครอบครัว สามารถหาดูได้ที่ WeTV สำหรับคนที่ชอบดูซับไทย จะฟินมากเรื่องนี้ แต่บอกเลยว่าพากย์ไทยก็มี สำหรับคนที่ไม่ค่อยชอบภาษาจีน บอกได้เลยว่าฟินมาก ๆ ทั้งเรื่องพระเอง นางเอก สวย หล่อ เก่ง ดูดีมากสำหรับวัยทำงาน ที่สำคัญคู่รองก็น่ารักไม่แพ้กัน เรื่องนี้ในเรื่องตัวละครมีแต่คนเก่ง ๆ ทั้งนั้น ดูแล้วมีแรงบันดาลใจในการทำงานด้วย ซีรีย์เรื่อง สะกดใจให้เจอเธอ ถือเป็นอีกเรื่องที่มีความน่ารัก เนื้อเรื่องไม่ซับซ้อนดูง่าย และเป็นอีกเรื่องที่มาแรงติดแนะนำใน แอพ WeTV ดูได้ตั้งแต่ต้นจนจบ โดยที่ไม่ต้องสมัครเป็น VIP ด้วยนะ แนะนำว่าใครที่ต้องการพักผ่อน แล้วอยากยิ้มไปด้วยระหว่างที่ดู 

คนที่อินกับบทละครง่าย ๆ ซีรีส์แนวครอบครัว เรื่อง สะกดใจให้เจอเธอ เป็นอะไรที่คุณต้องดูเลย เพราะคุณจะตกอยู่ในพวังของความเอาใจใส่ของพระเองแน่นอน คะแนนซีรีย์เรื่อง สะกดใจให้เจอเธอ  เรื่องนี้ 9/10 ดูง่าย ดูเพลิน ไม่น่าเบื่อ เรียกได้ว่าเป็นซีรีย์จีนอีกเรื่องนึงที่กินใจ บรรดาสาวกซีรีย์ไทยได้เลย แนวอบอุ่นหัวใจแบบนี้ ตกสาวไทยไปได้เยอะเลย ที่สำคัญดูได้โดยที่ไม่ต้องเสียนเงินสมัครโปรเลยสักบาท  ทั้งฟรี ทั้งฟินแบบนี้ต้องรีบไปดูเลย

เครดิตภาพ : viu.com

#ซีรีย์แนวครอบครัว #ซีรีย์น่าดู #ซีรีย์แนะนำ