ซีรีส์ Lovestruck in the City จุดเริ่มต้นแห่งความทรงจำ

ซีรีส์ Lovestruck in the City จุดเริ่มต้นแห่งความทรงจำ

ความรักครั้งไหนที่ยังตราตรึงอยู่ในใจคุณอยู่แม้ว่ามันจะจบไปแล้ว หรือช่วงเวลาไหนที่คุณยังมูฟออนไม่ได้ หากคุณดูเรื่องนี้ คุณอาจจะได้เห็นเรื่องราวราวกับว่ามีกระจกสะท้อนตัวเองผ่านชีวิตของตัวละครที่ทำให้คุณเห็นว่า คุณไม่ได้อยู่คนเดียวบนโลกใบนี้ เรื่องราวความรักในซีรีส์เรื่อง  Lovestruck in the City จุดเริ่มต้นแห่งความทรงจำ จะตราตรึงอยู่ในใจคนดู ซีรีส์รักโรแมนติก ที่จะทำให้คนดูซาบซึ้งในความรัก

ส่งต่อเรื่องความรักไปกับ  Lovestruck in the City จุดเริ่มต้นแห่งความทรงจำ

เรื่องมีอยู่ว่าทั้ง 6 คนต้องมาถ่ายทำรายการหนึ่งที่สัมภาษณ์เรื่องราวความรักของตัวเองซึ่งแต่ละคนก็มีเรื่องราวที่ต่างกันออกไปโดยที่แต่ละคนก็ไม่รู้ว่าใครถูกสัมภาษณ์บ้าง แต่บังเอิญว่าเรื่องของแต่ละคนมันดันเป็นเรื่องที่เชื่อมโยงกัน ก่อนหน้านี้พระเอกได้เจอกับนางเอกในช่วงระยะเวลาสั้น ๆ ทั้งสองมีสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งต่อกัน แต่หลังจากนั้นทั้งสองก็ไม่ได้เจอกันอีกเลย แถมนางเอกก็ขโมยกล้องถ่ายรูปพระเอกไปด้วยและโกหกอีกต่างหากว่าชื่อจริง ๆ ของตัวเองชื่ออะไร แต่อย่างไรก็ตามพระเอกก็ยังไม่อาจลืมประสบการณ์รักครั้งนั้นได้ เขายังไม่ลืม แม้ว่านางเอกจะทำเรื่องเจ็บแสบขนาดไหน เวลาผ่านมาจนทั้งคู่ก็ได้มามีโอกาสมาถ่ายรายการ โอกาสที่ทั้งคู่โคจรมาเจอกันจะมีไหมและเรื่องราวความรักของคนที่เหลือท่ามกลางเมืองอันใหญ่โตจะดำเนินไปอย่างไร ติดตามกันต่อได้ใน Lovestruck in the City จุดเริ่มต้นแห่งความทรงจำ รับรองว่าอิ่มอก อิ่มใจกันแน่นอน

เรื่อง Lovestruck in the City จุดเริ่มต้นแห่งความทรงจำ นี้เป็นเรื่องที่เสนอมุมมองความรักที่หลากหลาย เรื่องราวของตัวละครในเรื่องต่างมีความพิเศษในแบบของตัวเอง ทุกคนมีความคิด มีเหตุผลของตัวเองที่ตัดสินใจทำไปแบบนั้น พอดูแล้วก็ทำให้เราย้อนกลับมาคิดเหมือนกันนะคะว่าเราจะเจอคนที่ใช่ตอนไหนกันนะ เมืองก็ไม่ใช่เล็ก ๆ วัน ๆ นึงเราเจอผู้คนมากมาย เดินผ่านใครต่อใครตั้งมาก แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรว่าคนไหนคือคนที่ใช่ เราจะมีช่วงเวลาดี ๆ ตอนไหน ? หรือแม้แต่กระทั่งเรื่องราวในอดีตที่ยากจะลืมเลือน ตอนนั้นเราอาจจะมีเหตุผลที่ต่างจากตอนนี้ อาจจะทำให้เราโตขึ้นกว่าเดิมก็ได้ จะว่ามันอบอุ่นหัวใจก็ใช่ หรือเป็นการทบทวนหวนกลับมาคิดถึงเรื่องราวของตัวเองอย่างนั้นก็ว่าได้ ชมซีรีส์พร้อมกันได้ที่ Netflix

เครดิตภาพ : thestandard.co

#ซีรีย์แนะนำ #Lovestruck in the City #ซีรีย์แนะนำ