รวมเรื่องฟิน จากซีรีย์ En Of Love รักวุ่นๆ ของหนุ่มวิศวะ จากLine TV

รวมเรื่องฟิน จากซีรีย์ En Of Love รักวุ่นๆ ของหนุ่มวิศวะ จากLine TV

เรื่องความฟินต้องยกให้ซีรีย์วายที่กำลังมาแรงที่สุดในปีนี้ ซีรีย์ En Of Love รักวุ่นๆ ของหนุ่มวิศวะ ที่ฉายจบไปแล้ว แต่ความฟินและกระแสยังไม่จบไป ยังคงยอดผู้ชมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องใน Line TV เรียกได้ว่าดังแบบหยุดไม่อยู่ทั้งตัวบทละครที่ตัดสั้นมาให้ฟินแบบจุใจ และตัวนักแสดงที่พกความน่ารักมาแบบทะลุจอ รวมไปถึงเคมีของแต่ละคู่ก็เข้ากันได้ดีเหลือเกิน ซีรีย์ชุดนี้ให้ 10/10 ไปเลย

En Of Love รักวุ่นๆ ของหนุ่มวิศวะ ตอน TOSSARA วิศวะมีเกียร์น่ะเมียหมอ

นักศึกษาแพทย์ปีหนึ่งสุดหล่อ บ้านรวย เรียนก็เก๊งเก่ง หลงรักพี่บาร์ รุ่นพี่วิศวะเครื่องกลปีสามมาตั้งแต่ตัวเองอยู่ม.1 แต่เนื่องด้วยหมอกัณฑ์เป็นเด็กเรียนและเป็นเด็กดีเชื่อฟังคุณพ่อคุณแม่เลยไม่ริมีรักในวัยมัธยม เลยทำให้หมอหล่อได้แต่มองพี่บาร์คนสวยอยู่ข้างเดียวมาตลอดหลายปี จนกระทั่งตอนม.4 หมอกัณฑ์ขออนุญาตคุณแม่ว่า หากสอบเข้าแพทย์ได้ลำดับที่ 1-3 หมอกัณฑ์จะขอจีบคน ๆ หนึ่ง และแล้วเมื่อสอบติดแพทย์โดยมีคะแนนเป็นที่หนึ่งของคณะ หมอกัณฑ์ก็มุ่งสู่นิพพาน นั่นคือการเดินหน้าจีบพี่บาร์มาเป็นแฟน En Of Love รักวุ่นๆ ของหนุ่มวิศวะ เปิดมาด้วยคู่แรกอย่างน้องหมอ ของพี่บาร์ก็ฟินกันแบบเบา ๆ ไปก่อน

En Of Love รักวุ่นๆ ของหนุ่มวิศวะ มาต่อเนื่องความฟิน เพิ่มเติมดราม่า จากเรื่องราวตัวหลักคือ มาร์ค กับ วี จากความรักที่ไม่สมหวังของมาร์ค  ทำให้มาร์คไปดื่มเหล้าจนเมา และได้เจอกับวี ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของคนที่หักอกมาร์ค นั่นก็คือบาร์ โดยบังเอิญ วีโกรธมาร์คที่เข้ามายุ่งวุ่นวายกับบาร์เพื่อนสนิทเขา วีเลยสั่งสอนมาร์คโดยบังคับให้มาร์คนอนกับตัวเอง ซึ่งเรื่องมันควรจะจบไปตั้งแต่คืนนั้น แต่วีก็ยังมายุ่งวุ่นวายกับมาร์คทั้งที่ตัวเองก็มีแฟนอยู่แล้ว วีเข้ามาทำดีด้วยจนมาร์ครู้สึกชอบวี ซึ่งวีก็รู้สึกดีกับมาร์คแต่ไม่ยอมเปิดใจยอมรับ จนเมื่อพลอยนอกใจ วีจึงเปิดใจและพยายามที่ขอจะเลิกกับพลอยเพื่อมาคบกับมาร์ค แต่วีกลับทำลายความรู้สึกของมาร์ค จนมาร์คหายออกไปจากชีวิตของวี วีตามง้ออยู่นานจนมาร์คใจอ่อนและกลับมาอยู่ด้วยกันเหมือนเดิม 

En Of Love รักวุ่นๆ ของหนุ่มวิศวะ เหนือพระราม THIS IS LOVE STORY

บทสรุปของเรื่อง En Of Love รักวุ่นๆ ของหนุ่มวิศวะ จะมารวมอยู่ในตอนนี้ด้วย ความรักของทัก 3 คู่ และเรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของ พระราม’ หนึ่งในแฝดพระที่เป็นน้องชายของทศกัณฐ์ คนที่ทิศเหนือแค่มองรอยยิ้มก็เหมือนโดนศรรักปักอกเข้าอย่างจัง จนต้องตัดสินใจตามจีบ งานหวาน งานฟิน งานที่ต้องดิ้นเพราะความน่ารักของน้อง งานที่ต้องกรีดร้องเพราะความอบอุ่นของพี่เหนือ ไม่รู้ว่าหวานขนาดไหนแต่ต้องกุมใจไว้เพราะใจพองมาก ทั้ง 3 ตอน บอกเลยศพสีชมพูกันถ้วนหน้าเลย

เครดิตภาพ : twitter.com/theseriesy, site.google, zoonzones.net

#ซีรีย์น่าดู #En Of Love รักวุ่นๆ ของหนุ่มวิศวะ #ซีรีย์แนะนำ