มาแนวอบอุ่น Dinner Mate ทานข้าวเย็นด้วยกันไหม

มาแนวอบอุ่น Dinner Mate ทานข้าวเย็นด้วยกันไหม

เรื่อง Dinner Mate ทานข้าวเย็นด้วยกันไหม นี้พระเอก- นางเอกแสดงได้น่ารักมาก ๆ เลยค่ะทุกคน คือมันจะมีจังหวะที่แบบกำลังฮา ๆ มาก ๆดูตลกแต่ก็ดูตลกแบบน่ารัก เคมีเข้ากันมาก ดีมากกก แค่เขายิ้มให้กันคือรู้สึกเขินแล้วจ้า และเรื่องนี้มีความล้อเลียน Crash Landing On You มีอยู่ตอนหนึ่งที่กูซึงจุนใช้ปากฉีกตั๋วเครื่องบิน เรื่องนี้ก็มีเหมือนกันจ้า นางเอกก็ใช้ปากฉีกกระดาษจ้าเท่ห์เหมือนกัน เรื่องนี้ถือว่าเป็นซีรีส์ที่มีความโรแมนติกคอมเมดี้ที่น่ารักมาก ๆ แล้วมีความ Feel Goods มาก ๆ เป็นอีกเรื่องที่จะทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นหัวใจ Dinner Mate ทานข้าวเย็นด้วยกันไหมเรื่องนี้ 10 /10 ไปเลย การดำเนินเรื่องดี นักแสดงดีมาก และทำให้คนดูรู้สึกไปกับตัวละคร ได้อินมาก ๆ 

เรื่องย่อ Dinner Mate ทานข้าวเย็นด้วยกันไหมDinner Mate ทานข้าวเย็นด้วยกันไหม เรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่ทำงานในบริษัทผลิตคอนเทนต์ค่ะ และในบริษัทเธอก็จะมีวีเจมีนักจัดรายการมาจัดรายการไลฟ์สดในสตูดิโอที่บริษัทของเธอ และเธอนั้นเป็น PD ควบคุมรายการ ชีวิตของเธอกำลังจะไปได้ดีและเธอเองมีแฟนหนุ่มที่น่ารักมากนะคะ และวันหนึ่งแฟนหนุ่มของเธอส่งข้อความมาเป็นรูปแหวนมาให้เธอ เธอก็เลยคิดไปเองว่าแฟนหนุ่มของเธอจะต้องขอเธอแต่งงานแน่ ๆ เธอก็เลยตั้งใจที่จะไปเซอร์ไพรส์เขาในที่ทำงานค่ะ แต่กลับคดีพลิกเมื่อเธอไปถึงที่ทำงานของแฟนเธอ เธอกลับโดนเซอร์ไพรส์กลับ โดยเธอเจอว่าแฟนหนุ่มของเธอไปจุ๊บอยู่กับหญิงสาวอีกคนค่ะ ทำให้เธอโกรธมาก เธอก็เลยตัดสินใจที่จะเลิกลากับเขาไป 

และเขาจิตแพทย์หนุ่มหล่อที่บังเอิญอยู่ในสถานการณ์นั้นพอดี และเขาโดนสังคมกดดันให้ไปช่วยเหลือเธอ แต่เขาก็ดันเกิดอุบัติเหตุ จนเกิดเรื่องราวมากมาย เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไร เธอจะสามารถมูฟออนจากแฟนเก่าได้ไหม และเขาที่บังเอิญเข้ามาจะทำให้เธอนั้นหวั่นไหวขนาดไหนบ้าง ต้องลองไปดูกัน

ความโรแมนติกสุดฟิน Dinner Mate ทานข้าวเย็นด้วยกันไหม

ซีรีย์แนวอบอุ่นหัวใจ พระเอกหนุ่ม ซงซึงฮอน มาประกบคู่กับนางเอกคนสวย ซอจีฮเย กับ Dinner Mate ทานข้าวเย็นด้วยกันไหม เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ซึ่งมีจำนวนตอนทั้งหมด 32 ตอน และออกอากาศทุกวันจันทร์และอังคารเวลา 21.30 น. ตามเวลาเกาหลี โดยเริ่มตอนแรกเมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2563  ที่ผ่านมานี้เอง   

เครดิตภาพ korseries.com

#ซีรีย์น่าดู​ #Dinner Mate #ซีรีย์แนะนำ