รวมซีรีส์พระเอกจูบเก่ง จนคอซีรีส์ใจละลาย

รวมซีรีส์พระเอกจูบเก่ง จนคอซีรีส์ใจละลาย

พระเอกจูบเก่ง อันดับแรก รัก 100 วันของฉันและองค์ชาย 

แนวย้อนยุคโรแมนติกดราม่า เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับองค์รัชทายาทที่พบรักกับลูกสาวขุนนางตั้งแต่เด็ก แต่ด้วยเหตุการณ์ทางบ้านเมือง ทำให้ครอบครัวของพระเอกฆ่าล้างครอบครัวนางเอก เหตุการณ์นี้ทำให้นางเอกหนีไป และปลอมตัวเป็นหญิงสาวชาวบ้านธรรมดา และวันหนึ่งองค์รัชทายาทถูกปองร้ายทำให้ได้รับบาดเจ็บและความจำเสื่อม และด้วยความบังเอิญทำให้เค้าทั้งคู่ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง และมีเหตุการณ์ให้เค้าแต่งงานกับนางเอกโดยไม่ได้ตั้งใจ และเรื่องราวความวุ่นวายขององค์รัชทายาทที่ความจำเสื่อมและหญิงสาวที่ปิดบังฐานะตัวเองจึงได้เริ่มต้นขึ้น และในที่สุดแล้วองค์รัชทายาทจะฟื้นความทรงจำได้ไหม และทั้งคู่จะสามารถจำกันได้หรือไม่ อันนี้ต้องไปติดตามชมกันนะจ๊ะ เรื่องนี้องค์รัชทายาทเริ่มต้นมาอย่างเย็นชา แต่พอมาเจอกับนางเอกดันกลายเป็นคนโรแมนติกเฉยเลย

พระเอกจูบเก่ง อันดับ 2 ได้แก่ Terius Behind Me  สายลับพี่เลี้ยง ซีรีส์ยอดฮิตแห่งปี  แนวตลก โรแมนติก ดราม่า ที่สำคัญ พระเอกจูบเก่ง แต่ส่วนมากจะตลกนำนะสำหรับเรื่องนี้ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสาบลับคนหนึ่งซึ่งทำการสืบหาสาเหตุการตายของแฟนสาวแต่ฆาตกรที่เค้าตามหานั้นไปเกี่ยวกับคดีที่มีแม่หม้ายลูกติดเป็นเหยื่อเค้าจึงต้องเกี่ยวข้องกับคดีนี้โดยไม่ได้ตั้งใจ และด้วยความปลอดภัยของครอบครัวของพยานเค้าจริงปลอมตัวจากสายลับมาเป็นพี่เลี้ยงเด็ก และเรื่องราวความวุ่นวายของสายลับที่ปลอมตัวเป็นพี่เลี้ยงเด็กจึงได้เริ่มขึ้น เรื่องนี้พระเอกหน้านิ่งอีกแล้ว แต่เป็นหน้านิ่งที่หล่อและตลก เรื่องนี้มีฉากให้ขำเยอะมาก เด็ก ๆในเรื่องก็แสดงได้น่ารักมาก เป็นธรรมชาติสุด ๆ

พระเอกจูบเก่ง อันดับ 3 ยกให้ ผู้หญิงหลายหน้ากับสุดหล่อขี้ลืม 

แนวรัก โรมแมนติกที่น่ารักมาก เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับดาราสาวชื่อดัง ที่สำคัญ พระเอกจูบเก่ง ซึ่งเธอมีอาการประหลาด คือเธอจะเปลี่ยนรูปร่างหน้าตาและร่างกายเป็นคนอื่นทุกเดือน และผู้ชายที่หล่อรวยฉลาดแต่เป็นโรคจำหน้าคนอื่นไม่ได้ ด้วยเรื่องราวของเรื่องธุรกิจทำให้เค้าทั้งคู่ได้มาเจอกัน และต้องปลอมตัวเป็นคู่รักกัน และเมื่อทั้งคู่ได้รู้จักกัน ทั้งคู่ก็เกิดความรักขึ้นมาจริง ๆ เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่พระเอกเย็นชาแล้วก็หน้านิ่งมาก ๆ แต่ก็ยังมีความโรแมนติกสุด ๆ และเรื่องราวความวุ่นวายของดาราสาวและผู้ชายที่เป็นโรคจำหน้าคนอื่นไม่ได้ เมื่อพวกเขารักกันจะน่ารักขนาดไหน ต้องไปติดตามดู ขอบอกว่าถ้าได้ดูแล้วต้องฟิน จิกหมอนขาดแน่นอน

#ซีรีย์น่าดู #ซีรีย์พระเอกจูบเก่ง #ซีรีย์แนะนำ