สุดยอดซีรีส์ พระเอกหล่อ ที่ยกให้เป็นสามีแห่งชาติ

สุดยอดซีรีส์ พระเอกหล่อ ที่ยกให้เป็นสามีแห่งชาติ

ในโลกของคอซีรีส์ทั้งหลลาย ต้องมีนักแสดงที่เป็นคนในใจของใครหลาย ๆ คนและจะไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ สำหรับนักแสดงหนุ่มชาวเกาหลีที่ได้รับความรักอย่างมากมายจากแฟน ๆ ทั่วเอเชีย เชื่อเลยว่าจะต้องมีชื่อของหนุ่ม Park Soe Jun ติดอยู่ในลิสต์ลำดับต้น ๆ ของใครหลาย ๆ คนอย่างแน่นอน เรียกได้ว่า เล่นเรื่องไหน เรื่องนั้นดังเป็นพลุแตกกันเลยทีเดียว  เรียกได้ว่า หนุ่มคนนี้ได้รับฉายาว่าเป็น พระเอกหล่อ ครองใจสาว ๆ เลยทีเดียว

มาเริ่มกันที่เรื่องแรกที่ได้ขึ้นแท่นว่า  พระเอกหล่อ

What’s Wrong With Secretary Kim นำแสดงโดย พระเอกหล่อ อย่าง Park Soe Jun เรื่องเป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่มีกระแสโด่งทั้งในไทยและเกาหลี ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากเว็บตูนค่ะ เป็นเรื่องราวของรองประธานที่มีความหล่อ ฉลาด แต่โคตรจะหลงตัวเองเลยจ้า และเขามีเลขาที่ทำงานด้วยกันมานานจนรู้ใจกัน แต่วันหนึ่งเลขาเขาเกิดอยากลาออก เพื่อต้องการไปใช้ชีวิตส่วนตัวและอยากแต่งงาน เขาพยายามทำทุกทางให้เลขาของเขาทำงานต่อ จนเลยเถิดไปจนขอเธอแต่งงาน และเรื่องราวความวุ่นวายของการตามจีบเลขาจึงได้เริ่มขึ้นจ้า เรื่องนี้คือสนุกแล้วก็มีกระแสโด่งดังมาก ๆ เพราะว่าตัวบทเองมีความสนุกน่าสนใจ นักแสดงถ่ายทอดอารมณ์ได้ดีเคมีเข้ากันมาก


ซีรีส์อีกเรื่องที่บอกได้คำเดียวว่า พระเอกหล่อมาก ๆ เรื่อง Itaewon Class นี้ Park Soe Junสามารถส่งผ่านความเก๋ไก๋ของตัวละครและการจัดวางภาพฉากหลังออกมาจนให้ความรู้สึกได้ถึงความแออัดแต่สนุกสนานของย่านอิแทวอนได้อย่างเข้าถึง นอกจากนั้นแล้วการตัดต่อและเรียบเรียงเรื่องราวในแต่ละตอนก็ยังทำได้น่าติดตามมากอีกด้วย กุญแจหลักในการดึงดูดคนดูให้สามารถนั่งติดหน้าจอได้อย่างเอาอยู่แบบนี้ แน่นอนว่าคือการปล่อยประเด็นใหม่ ๆ ที่สร้างความประหลาดใจให้กับคนดูออกมา โดยไม่ย่ำอยู่กับประเด็นเดิม ๆ นานจนเกินไป ทำให้ผู้ชมอดใจไม่ไหวว่าอะไรจะเกิดขึ้นในตอนต่อไปของเรื่อง  เอาเป็นว่า 2 เรื่องที่ได้รับขึ้นแท่นยอดนิยมนี้รับรงความสนุก ความฟิน ทั้งการดำเนินเรื่องและก็พระเอกของเรื่องเลย

เครดิตภาพ : monomax.me

#ซีรีย์แนะนำ #ซีรีย์น่าดู #ซีรีย์พระเอกหล่อ