มินิซีรีย์ ติดอันดับความฟิน ในโลกออนไลน์

มินิซีรีย์ ติดอันดับความฟิน ในโลกออนไลน์

มินิซีรีย์ ที่มียอดผู้ชมมากที่สุด Queen Of The Ring  เป็นมินิซีรีย์ ที่มีจำนวนตอนไม่เยอะ แต่ฟินมาก ๆ เมื่อคนไม่สวยเกิดตกหลุมรักหนุ่มหล่อสุดเพอร์เฟค แล้วเธอยังได้รับของวิเศษ ให้เธอกลายเป็นคนสวยในสายตาคนที่เธอชอบ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร และของวิเศษจะทำให้ความรักของเธอสมหวังหรือไม่ และเรื่องราวความรักของคนไม่สวยกับคนหล่อจะเป็นอย่างไรนั้น ต้องไปเอาใจช่วยเธอ รื่องนี้นะสนุกมาก

สอดแทรกมุมมองความรักและการตัดสินคนที่รูปลักษณ์ภายนอกด้วย ดูเพลิน ๆ เนื้อเรื่องสนุกน่าติดตาม แล้วอีกอย่างพระเอกคืองานดีมากหล่อเหมือนคิมอูบินบวกนัมจูฮยอกเลย คะแนนความสนุกใส่ไปรัว ๆ 10/10 ไปเลย  มินิซีรีย์ เรื่องนี้เพื่อน ๆ ลองค้นหาดูใน Goolgle  มีจำนวนตอนทั้งหมด 6 ตอน

มินิซีรีย์ Her Lovely Heels  เป็นเรื่องราวของสาวขี้อายที่แอบรักผู้ชายขายรองเท้าสุดหล่อ  เมื่อวันหนึ่งผู้ชายสุดหล่อได้มีโอกาสใส่รองเท้าส้นสูงให้เธอ เป็นใครก็จำได้  เป็นใครก็ชอบป่ะล่ะ  เธอก็เช่นกัน เธอก็เลยแอบรักผู้ชายขายรองเท้าที่สุดแสนจะสุภาพ และบังเอิญหนุ่มคนนี้ก็ได้มาทำงานที่เดียวกับเธออีก เธอก็เลยแอบชอบเขาไปกันใหญ่  สาวขี้อายคนนี้จะมีวิธีเอาชนะใจชายหนุ่มคนนี้ยังไง ชายหนุ่มที่ดูจะเพียบพร้อมและโรแมนติก เขาจะโรแมนติกมากขนาดไหนรีบไปหาดู เรื่องนี้คือหวานและโรแมนติกเวอร์ ๆ ดูมินิซีรีย์ มาก็หลายเรื่องก็แล้วยังรู้สึกพระเอกเรื่องนี้โรแมนติก

เขาจะโรแมนติกมากขนาดไหนรีบไปหาดู เรื่องนี้คือหวานและโรแมนติกเวอร์ ๆ ดูมินิซีรีย์มาก็หลายเรื่องก็แล้วยังรู้สึกพระเอกเรื่องนี้โรแมนติก และใส่ใจทุกรายละเอียดของนางเอกแสนดีซะจนเราฟินจิกหมอนขาดกันเลย นอกจากจะเป็นมินิซีรีส์ ที่มีจำนวนตอนไม่เยอะและโฟกัสเรื่องความรักเรื่องโรแมนติกมาก   มินิซีรีย์เรื่องนี้เราให้คะแนน 10/10 เลย สามารถรับชมได้ทางเว็บไซต์ www.kseries.tv มีจำนวนตอนตอนทั้งหมด 10 ตอน

GO HO’s The Starry night  เป็นมินิซีรีย์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่มีจำนวนตอนไม่เยอะ เป็นเรื่องสาวออฟฟิศที่ทะเยอะทะยานอยากประสบความสำเร็จ ทั้งเรื่องงานและเรื่องความรักโดยมีหนุ่ม ๆ มาทำให้ปั่นป่วนหัวใจ เธอจะรับมือกับปัญหาทั้งเรื่องงานและเรื่องความรัก สนุก โรแมนติก เป็นมินิซีรีส์ที่มีจำนวนนวนตอนไม่เยอะ ก็ดูได้แบบเพลิน ๆ ดี  หนุ่ม ๆ ในเรื่องเล่นได้น่ารักมาก นางเอกก็คือยูริ Girl Generation เล่นได้สมบทบาท และน่ารักมากจริง ๆ  คะแนนความสนุกใส่ไปรัว ๆ 10/10 ไปเลย  มินิซีรีย์ เรื่องนี้เพื่อน ๆ ลองค้นหาดูใน Goolgle  

เครดิตภาพ : bloggang.com , YouTube

#ซีรีย์แนะนำ #Her Lovely Heels #มินิซีรีย์ ออนไลน์