รัก 100 วันของฉันและองค์ชาย ความรักสุดโรแมนติก

รัก 100 วันของฉันและองค์ชาย ความรักสุดโรแมนติก

เป็นอีกเรื่องที่บอกได้เลยว่า คอซีรีส์ไม่ควรพลาด  ยิ่งถ้าชื่นชอบเรื่องราวแนวรักโรแมนติก ต้องไม่ควรพลาดเรื่องรัก 100 วันของฉันและองค์ชายโดยเด็ดขาด การดำเนินเรื่องดี คอมเมดี้เด่น แต่เนื้อเรื่องยังไม่ค่อยกระตุ้นให้คนดูอยากรู้อยากติดตามเท่าไหร่ เรียกได้ว่าเนื้อเรื่องอ่อน แต่เคมีตัวละครดีมาก ช่วยเหลือทุกสิ่งอย่างได้เยอะ ภาพก็สวย ดูแล้วเพลินตา 

เนื้อเรื่องย่อ  รัก 100 วันของฉันและองค์ชาย  

  รัก 100 วันของฉันและองค์ชาย  เป็นซีรีส์ แนวย้อนยุคโรแมนติกดราม่า เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับองค์รัชทายาทที่พบรักกับลูกสาวขุนนางตั้งแต่เด็ก แต่ด้วยเหตุการณ์ทางบ้านเมือง ทำให้ครอบครัวของพระเอกฆ่าล้างครอบครัวนางเอก เหตุการณ์นี้ทำให้นางเอกหนีไป และปลอมตัวเป็นหญิงสาวชาวบ้านธรรมดา และวันหนึ่งองค์รัชทายาทถูกปองร้ายทำให้ได้รับบาดเจ็บและความจำเสื่อม และด้วยความบังเอิญทำให้เค้าทั้งคู่ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง และมีเหตุการณ์ให้เค้าแต่งงานกับนางเอกโดยไม่ได้ตั้งใจ และเรื่องราวความวุ่นวายขององค์รัชทายาทที่ความจำเสื่อมและหญิงสาวที่ปิดบังฐานะตัวเองจึงได้เริ่มต้นขึ้น และในที่สุดแล้วองค์รัชทายาทจะฟื้นความทรงจำได้ไหม และทั้งคู่จะสามารถจำกันได้หรือไม่ อันนี้ต้องไปติดตามชมกันนะจ๊ะ เรื่องนี้องค์รัชทายาทเริ่มต้นมาอย่างเย็นชา แต่พอมาเจอกับนางเอกดันกลายเป็นคนโรแมนติกเฉยเลย ช่วงแรก ๆ จะมีดราม่าการแย่งชิงบัลลังก์ แต่พอดูไปเรื่อย ๆ ของอบอกว่าสนุก มีครบรส ทั้งตื่นเต้น ทั้งตลก และมีความโรแมนติก แบบว่าบางช่วงมันไม่น่าจะตลกก็ทำให้ตลกได้ ซีรีย์เรื่องนี้เป็นซีรีย์ที่สนุกน่าติดตามทุกตอนเลยจ้า ยิ่งดูแล้วอยากดูอีก เรื่องนี้ทำออกมาได้อย่างลงตัวมาก สำหรับเพื่อนถ้ายังไม่เคยดู ลองไปดูนะคะ รับรองต้องติดงอมแน่นอนบอดกได้เลย

การดำเนินเรื่อง รัก 100 วันของฉันและองค์ชายทำได้ดี ผู้กำกับเรื่องนี้คืออีจงเจ เคยกำกับซีรีส์มาแล้วหลายเรื่อง เรื่องเด่น ๆ คือ Bad Guy, Duel, Revolutionary Love และล่าสุดกำกับซีรีส์โรคจิตติดน่ารักอย่าง Psychopath Diary  ด้วย จึงถือได้ว่ามีประสบการณ์ทั้งแนวบู๊ ดราม่า และคอมเมดี้  พอมากำกับเรื่องนี้จึงทำให้เรื่องไหลลื่นไปได้ด้วยดี และมีจุดเด่นตรงจังหวะคอมเมดี้ คือจังหวะตบมุก จังหวะสายตาตัวละคร ทำได้ดีมาก  ถือว่าคอมเมดี้เป็นจุดแข็งพอ ๆ กับ Love Line ของเรื่องเลยทีเดียว

เครดิตภาพ : mgromline.com

#ซีรีย์เกาหลี #รัก100วันของฉันและองค์ชาย #ซีรีย์ยอดฮิต