รวมซีรีส์ที่รับชมแล้วไม่สามารถหยุดได้ ต้องรับชมต่อยันเช้า

รวมซีรีส์ที่รับชมแล้วไม่สามารถหยุดได้ ต้องรับชมต่อยันเช้าหยุดไม่อยู่

ด้วยความที่ในปัจจุบันนี้มีแพลตฟอร์มมากมายที่นำเสนอซีรีส์หลากหลายประเทศ การเข้าถึงสื่อบันเทิงของผู้คนสามารถทำได้ง่ายขึ้น แถมมันยังเป็นความบันเทิงที่สามารถเลือกได้หลากหลายแนวอีกด้วย มันจึงกลายมาเป็นที่ชื่นชอบของผู้คนในที่สุด เวลาวันหยุดหลายคนนั้นก็พอหาซีรีส์รับชมว่าจะดูเรื่องไหนดีที่จะทำให้เราติดหรือไม่หลับไม่นอนทั้งคืน วันนี้เราจึงจะมารวมซีรีส์ที่รับชมแล้วหยุดไม่ได้ต้องรับชมต่อยันเช้าให้คุณได้ไปลองรับชมกัน 

รวมซีรีส์ที่จะทำให้คุณติดหนึบจนไม่หลับไม่นอน

  1. Move to Heaven ซีรีส์จากประเทศเกาหลีที่มาพร้อมกับความดราม่าตามแบบฉบับที่เกาหลีใต้ถนัด โดยจะเล่าถึงเรื่องราวของคนเก็บกวาดสถานที่เกิดเหตุที่มีผู้เสียชีวิต พวกเขานั้นจะเก็บข้าวของของผู้ตายส่งไปยังญาติหรือคนที่ผู้ตายต้องการจะให้ส่งไปให้ แต่สิ่งที่ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้เต็มไปด้วยความรักมากก็คือหนึ่งในตัวละครนั้นป่วยเป็นโรคเกี่ยวกับออทิซึม ประกอบกับการประติดประต่อเรื่องราวของผู้ตายพืช 3 ความต้องการของเขาให้เป็นจริงครั้งสุดท้ายนั้นยิ่งทำให้ซีรีส์เรื่องนี้เต็มไปด้วยความเศร้าจนคุณต้องเสียน้ำตา
  2. Breaking Bad ซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวของครูสอนเคมีคนหนึ่งที่ตรวจเจอมะเร็งและพบว่าตัวเองจะอยู่ได้อีกไม่นาน เขาจึงได้ร่วมมือกับนักเรียนคนหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับวงการใต้ดิน ทั้งสองคนช่วยกันผลิตยาไอซ์เพื่อการเอาออกไปขาย ด้วยความที่เขาเป็นครูเคมีทำให้ยาไอซ์ของเขานั้นบริสุทธิ์เป็นอย่างมากจนอาชญากรทั้งหลายถูกใจ แต่เขาต้องเก็บอาชีพนี้ไว้เป็นความลับไม่ให้ภรรยาและลูกรู้ รวมไปถึงน้องเขยที่ทำงานเป็นตำรวจปราบปรามยาเสพติด
  3.  Vagabond อีกหนึ่งซีรี่ส์เกาหลีใต้ที่หยิบยกเรื่องราวการเมืองมาเล่าในหลายมิติ โดยเล่าผ่านตัวละครอดีตสตั๊นแมนที่ต้องสูญเสียหลานไปจากอุบัติเหตุเครื่องบินตก เขาเดินทางไปยังโมร็อคโคเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์ความสูญเสีย แต่มันกลับทำให้เขาได้พบกับหนึ่งในผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ด้วย และนั่นก็ทำให้เขารักและระคายว่าเหตุการณ์เครื่องบินตกในครั้งนั้นอาจไม่ใช่อุบัติเหตุอย่างที่ทุกคนเข้าใจ
  4. Lupin การเล่าเรื่องราวของจอมโจรอาร์แซนลูแปงในมุมมองใหม่ ผ่านตัวละครผิวสีที่ต้องการจะล้างบาปให้กับพ่อที่ถูกใส่ร้ายว่าเป็นหัวขโมยเครื่องเพชรมูลค่าสูงไป เขาจึงต้องพยายามทำทุกวิถีทางไม่ว่าจะเป็นการสืบสวนสอบสวน การใช้กลยุทธ์เพื่อหาคนผิดตัวจริงให้สำเร็จ เป็นหนึ่งในรวมซีรีส์ที่เราอยากแนะนำให้รับชม

เหตุใดคุณจึงควรเปิดใจรับชมรวมซีรีส์ที่เราแนะนำ 

รวมซีรีส์ที่เรามานำเสนอในวันนี้จะทำให้คุณติดหนึบจนต้องรับชมถึงเช้าอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตามยังมีคนอีกมากมายที่ไม่ต้องการจะรับชมซีรีส์เนื่องจากกลัวที่จะติดพวกมัน เราอยากจะให้คุณลองเปิดใจรับชมพวกมันดูสักครั้ง ถึงแม้ว่ามันจะทำให้คนติดจนไม่เป็นอันทำอะไร แต่รับรองว่าคุณจะได้อะไรมากกว่าความสนุกสนานอย่างแน่นอน ซีรีส์แต่ละเรื่องต่างก็มีการแฝงแนวคิดเอาไว้มากมายคุณได้เอาไปคิดต่อ

เครดิตภาพ : vocal.media/geeks/vagabond-netflix-review, tidhoo.co/tid-review/tid-movie/lupin-netflix, seriesk.co

#ซีรีย์ดูยันเช้า #ซีรีย์แนะนำ #รวมซีรีย์น่าดู