ซีรีส์ Flower of Evil เมื่อคนรักของคุณถูกสงสัยว่าเป็นฆาตกร รักของคุณจะยังไปต่อหรือพอแค่นี้

ซีรีส์ Flower of Evil เมื่อคนรักของคุณถูกสงสัยว่าเป็นฆาตกร รักของคุณจะยังไปต่อหรือพอแค่นี้

หลังจากที่ Flower of Evil ฉายไปจนจบครบทั้ง 16 ตอนแล้ว ก็เรียกได้ว่ากระแสดีเอามากๆเพราะเรตติงก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆทุกอีพีที่ฉายเลย เรียกได้ว่าในซีรีย์นั้นมีความพีคมาให้ผู้ชมอย่างเราได้ค่อยๆลุ้นไปทุกตอนเลย และต้องขอบอกเลยว่าคอซีรีย์ชาวไทยอย่างพวกเราก็ดูกันได้สบายๆ เพราะมีการออนแอร์ถึงสายช่องทางสตรีมมิ่ง เรียกได้ว่าดูกันได้แบบสบายๆเลย พร้อมทั้งซีรีย์เรื่องนี้ก็ถือเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของคู่จิ้น อีจุนกิ กับ มุนแชวอน ที่เคยร่วมงานกันแล้วผ่านซีรีย์เรื่อง Criminal Minds ซึ่งเป็นซีรีส์ที่รีเมกมาจากฝั่งอเมริกา โดยฉายไปทางช่อง tvN เมื่อปี 2017

เรื่องย่อหนัง Flower of Evil

Flower of Evil จะเริ่มเล่าเรื่องราวถึงครอบครัวหนึ่งนั้นก็คือ แบคฮีซอง (รับบทโดย อีจุนกิ) ช่างทำโลหะที่มีสตูดิโอสำหรับทำงานเอง ซึ่งเขาได้แต่งงานกับหญิงสาวที่ชื่อ ชาจีวอน (รับบทโดย มุนแชวอน) เจ้าหน้าที่สายสืบฝีมือดี ผู้ที่มีความมุ่งมั่นและตั้งใจกับการปฏิบัติหน้าที่ และพวกเขาทั้งสองคนยังมีพยานรักเป็นลูกสาวสุดน่ารักอย่าง แบคอึนฮา เรียกได้ว่าครอบครัวนี้นั้นเกือบจะเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์ แต่ติดที่ว่า แบคฮีซอง นั้นเหมือนกำลังมีความลับบางอย่างที่กำลังปิดบังครอบครัวของเขาเองไว้ เพราะจากท่าทางหลายๆอย่างที่ทำให้มีจุดสงสัยอยู่มากมายหลายจุด แล้วสุดท้ายแล้วความลับที่ แบคฮีซอง ซ่อนไว้มันคืออะไรกันแน่

รีวิวหนัง Flower of Evil

ใครที่ยังลังเลว่าเนื้อหาของ Flower of Evil จะดูดาร์กและเป็นแนวสืบสวนแก้ปมปัญหาเยอะๆแล้วละก็ ไม่ต้องเป็นห่วงเลย เพราะการแทรกเรื่องราวครอบครัวเข้ามาก็ทำให้เรื่องราวมีทั้งมุมอบอุ่น สดใส และหม่นหมองอยู่บ้าง แต่อีกประเด็นที่จะไม่พูดถึงเลยไม่ได้ของ Flower of Evil คือปัญหาเรื่องการเลี้ยงดูลูกของพ่อแม่ ในเรื่องก็จะครอบครับที่มีแสดงถึงวิธีการเลี้ยงดูให้เด็กคนหนึ่งเติบโตมาในแบบที่พ่อแม่พยายามขีดเส้นทางเอาไว้ให้ลูกได้ทำตาม ไม่ยอมปล่อยให้ลูกได้มีอิสระในการเลือกเส้นทางเดินของชีวิตตัวเอง รวมถึงการคาดหวังให้ลูกเป็นเป็นในสิ่งที่ตนเองคาดหวัง และพยายามมากเกินไปจนถึงขั้นเป็นการกระทำที่เรียกว่า“พ่อแม่รังแกฉัน” ซึ่งปมแต่ละเรื่องที่ซีรีย์สื่อออกมานั้นมันทำให้เรื่องราวมันดูน่าสนใจและน่าติดตามมากยิ่งขึ้น มันทำให้เราได้รวมลุ้นไปด้วยเพื่อจะหาว่าสรุปแล้ว แบคฮีซอง เป็นฆาตกรจริงๆหรือไม่ หรือแท้จริงแล้วฆาตกรจะไม่ใช่เขาและกำลังลอยนวลอยู่

#ซีรีย์น่าดู #Flower of Evil #ซีรีย์แนวสืบสวน