แนะนำซีรี่ย์ Nadaobangkok ยอดฮิตติดเทรน

แนะนำซีรี่ย์ Nadaobangkok ยอดฮิตติดเทรน

พูดถึง nadaobangkok หรือ นาดาวบางกอก แล้วนั้นบอกได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งค่ายเอนเตอร์เทรนเมนท์ของไทยที่มีชื่อเสียงเป็นอันดับต้นๆของไทยนั่นเอง เป็นเอนเตอร์เทรนเมนท์ที่ผลิตรายการโทรทัศน์ ภาพยนตร์ ซีรี่ย์ และจัดหานักแสดง อีกทั้งดูแลและพัฒนาศิลปินในสังกัดด้วย และนอกจากนาดาวบางกอกจะเป็นค่ายผลิตในด้าน ภาพยนตร์ หรือซีรี่ย์แล้วนั้นก็ยังจะเป็นค่ายที่ให้ความบันเทิงในเรื่องของเพลงอีกด้วย ไม่ว่าจะด้านการแสดงหรือเพลงนาดาวบางกอกก็ทำออกมาได้สมบูณร์แบบทุกอย่างเลยทีเดียว แต่ในครั้งนี้จะมาพูดถึงแค่เรื่องการแสดงหรือซีรี่ย์เท่านั้น ไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีซีรี่ย์เรื่องไหนของนาดาวบางกอกที่ฮิตจนติดเทรนกันมาแล้วบ้าง

1.แปลรักฉัน ด้วยใจเธอ

เป็นซีรี่ย์ที่บอกได้เลยว่าฮิตและนิยมดูกันมาที่สุดในช่วงปีที่ผ่านมาและที่สำคัญซีรี่ย์เรื่องนี้ยังเป็นผลงานชิ้นมาสเตอร์พีสของนาดาว กับโปรเจ็กต์ BKPP อีกด้วย ภายในเรื่องก็จะพูดถึงความรักระหว่างเด็กชายของสองคนโดยที่ต้องเป็นเพศสภาพที่คนในสังคมสมัยนี้ต้องยอมรับให้ได้และมองว่ามันเป็นเรื่องที่เท่าเทียมกัน เป็นการเล่าผ่านในแบบของวัยมัธยมสู่วัยมหาวิทยาลัย สามารถรับชมย้อนหลัง 2 พาร์ทได้ที่ line today ได้เลย

2.เลือดข้นคนจาง

ผลงานมาสเตอร์พีสของนาดาวบางกอกนั้นไม่ได้มีเพียงแค่เรื่องเดียว ยังคงมี

อีกเรื่องก็คือเลือดข้นคนจาง โดยในตอนนั้นซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ติดยอดเทรนทวิตว่าใครฆ่าประเสริฐอยู่หลายเดือนเลยทีเดียว เป็นซีรีส์ที่หยิบเรื่องราวของครอบครัวคนไทยเชื้อสายจีนครอบครัวหนึ่งที่มีปัญหาหลายอย่างมาเล่า และพูดถึงการบาดหมางของคนในครอบครัวอีกด้วย มีหลายปมปริศนาที่จะชวนคนที่ดูช่วยกันแก้ปมให้กระจ่างเร็วที่สุด บอกได้เลยว่าไม่ดูคือพลาดมาก สามารถรับชมย้อนหลังได้ทางline todayได้เลย

3.รักฉุดใจนายฉุกเฉินเป็นอีกหนึ่งผลงานใหม่ของนาดาวบางกอกที่คนที่ดูจะพูดกันเป็นเสียงเดียวว่าสนุกมากๆ โดยเรื่องนี้ก็จะมาในแนวโรแมนติก แฟนตาซี ภายในเรื่องเป็นการเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวคนนึงที่มีพลังงานพิเศษที่คนอื่ไม่มีใช้ในการเรียกให้คนรักเพียงคนเดียวของเขา ให้มาหาได้อย่างทันที หรือแม้ว่าคนรักอยากจะไปไหนเขาคนนี้ก็สามารถเปิดประตูให้คนรักไปได้โดยไม่ต้องเดินทางเลย แต่จู่ๆพลังนี้ก็สามารถไปใช้ได้กับผู้ชายอีกหนึ่งคนเลยทำให้เกิดเรื่องวุ่นๆขึ้นตามมา สามารถรับชมย้อนหลังได้ทางแอพพลิเคชั่น Netflix 

4.Great Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ

ก่อนจะถึงเรื่อง รักฉุดใจนายฉุกเฉิน ในตอนนั้น เรื่องนี้ก็จะเป็นเรื่องแรกของนาวดาวบางกอกที่ทำออกมาในรูปแบบของแฟนตาซี และก็ทำออกมาได้ดีมากๆ นักแสดงภายในเรื่องก็เป็นกลุ่มของบอยแบนด์ T-Pop อย่าง 9by9 นั่นเอง จะเป็นการเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับความรักของเด็กสาวคนหนึ่งที่ได้รับพรพิเศษจากยูนิคอร์นให้เธอสามารถแปลงร่างเป็นผู้ชายได้ และการที่เธอได้ใช้ร่างผู้ชายในครั้งนี้ก็เพื่อที่จะใกล้ชิดกับคนที่เธอแอบชอบมานานและก็เข้าไปเรียนที่ Great Men Acedemy ซึ่งเปรียบเสมือนโรงเรียนชายล้วนนั่นเอง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อสามารถรับชมย้อนหลังได้ทางแอพพลิเคชั่น Netflix ได้เลย

เครดิตภาพ : timeout

#ซีรีย์แนะนำ #ซีรี่ย์ Nadaobangkok #ซีรีย์ฮิต