ซีรี่ย์จีนยอดฮิต ยอดนิยม ที่ต้องห้ามพลาด

ซีรี่ย์จีนยอดฮิต ยอดนิยม ที่ต้องห้ามพลาด

ซีรี่ย์ที่สนุกๆนั้นไม่ได้มีแค่ซีรี่ย์เกาหลีหรือซีรี่ย์ไทยแต่ซีรี่ย์จีนเองก็เป็นซีรี่ย์ที่สนุกมากๆเหมือนกัน ยิ่งช่วงหลังๆมานี้ซีรี่ย์จีนได้รับความนิยมขึ้นมากในหมู่สาวกซีรี่ย์ทั้งหลาย ต่างคนต่างก็เริ่มหันไปรับชมซีรี่ย์จีนกันมากขึ้น และสำหรับใครที่ชื่นชอบในซีรี่ย์จีนอยู่แล้วก็คงรู้ดีว่าจริงๆแล้วซีรี่ย์จีนเองก็สนุกมากไม่แพ้ซีรี่ย์ชาติอื่นเป็นอีกหนึ่งวงการที่เข้าง่ายแต่ออกอยากเหมือนกัน และก็มีให้เลือกดูแบบถูกลิขสิทธิ์หลากหลายแอพพลิเคชั่นเลยทีเดียว ไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีซีรี่ย์จีนเรื่องไหนที่เป็นยอดนิยมบ้าง

1.Put your head on my shoulder

เปิดมาเรื่องแรกสำหรับสาวกซีรี่ย์จีนคงน่าจะรู้จักและเคยดูกันมาบ้างแล้วสำหรับเรื่อง Put your head on my shoulder หรือชื่อไทยคือ อุ่นไอในใจเธอ นั่นเอง เป็นเรื่องที่ดัดแปลงมาจากนิยายชื่อดังอีกด้วย ซึ่งเรื่องนี้ก็จะเป็นแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ใครที่ชอบแนวนี้ต้องห้ามพลาดเรื่องนี้เลย สามารถรับชมได้ทางแอพพลิเคชั่น WeTV

2.A little thing called first love 

ใครยังไม่เคยดูเรื่องนี้บอกได้เลยว่าพลาดมากๆแต่ถึงยังไงจะไปดูตอนนี้ก็ยังทันอยู่กับเรื่อง A little thing called first love หรือในภาษาไทยคือ สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก หรือที่หลายๆคนเรียกว่าสิ่งเล็ๆที่เรียกว่ารักเวอร์ชั่นจีนนั่นเอง การทำเรื่องนี้ก็ได้แรงบันดาลใจมากจากภาพยนตร์เรื่อง สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก ของไทย ซึ่งเรื่องนี้เป็นแนวโรแมนติก ใครที่อยากรับชมสามารถรับชมได้ทางแอพพลิเคชั่น WeTV และ IQIYI ได้เลย

3.A Love So Beautiful

เชื่อว่าหลายคนคงจะรู้จักและเคยรับชมเรื่องนี้กันมาแล้ว โดยเรื่อง A Love So Beautiful หรือในชื่อไทยคือ นับแต่นั้น ฉันรักเธอ เป็นเรื่องที่ได้รับความนิยมมากๆนอกจากซีรี่ย์สนุกแล้วเพลงประกอบซีรี่ย์ก็ยังเพราะมากๆอีกด้วย และที่รู้จักกันเป็นอย่างดีเลยคือเจียงเฉินพระเอกสุดหล่อสุดฮอตของเรื่องนั่นเอง เรื่องนี้ก็จะเป็นแนวโรแมนติก ใครที่อยากรับชมสามารถรับชมได้ทางแอพพลิเคชั่น WeTV และ Netflix ได้เลย

4.Love Me If You Dare

ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้มีการทำการดัดแปลงมาจาก Close Your Eyes, Stay Close to Me นั่นเอง และเรื่องนี้ชื่อในไทยก็คือวิเคราะห์จิต พิชิตรัก ซีรี่ย์จีนแนวๆนี้อาจจะดูมีน้อยมากๆแต่อยากบอกว่าน่าดูและน่าติดตามเป็นอย่างมาก ซึ่งซีรี่ย์เรื่องนี้ก็จะเป็นแนวอาชญากรรมแต่ก็ยังคงกลิ่นอายของความโรแมนติกและอารมณ์ขันอยู่ด้วยเพราะจะให้ดูไม่เครียดจนมากเกินไป ใครที่อยากรับชมสามารถรับชมได้ทางแอพพลิเคชั่น WeTV ได้เลย

เครดิตภาพ : wetv.vip, dramapanda

#รวมฮิตซีรีย์ #ซีรีย์แนะนำ #ซีรีย์จีน

https://www.youtube.com/watch?v=qRfYkUZ6RM0