แนะนำผลงานการแสดงสุดฮิตของซงจุงกิ ที่แฟนคลับตัวจริงไม่ควรพลาด

แนะนำผลงานการแสดงสุดฮิตของซงจุงกิ ที่แฟนคลับตัวจริงไม่ควรพลาด

ซงจุงกิ หรือ เจ้าของฉายาสามีแห่งชาติ พระเอกสุดฮอต ที่ไม่ว่าจะเล่นซีรี่ย์เรื่องไหนก็ปังทุกเรื่อง อย่างเรื่องล่าสุดที่ทำเอาแฟนๆ มูฟออนไม่ได้กันเลยทีเดียวกับบทบาทของ ทนายมาเฟียจากอิตาลี ที่มีทั้งมาดเท่ ดุดัน ตายเป็นตาย ในซีรี่ส์เรื่องล่าสุดกับออริจินัลซีรี่ส์จาก Netflix เรื่อง Vincenzo ทนายมาเฟีย สำหรับใครที่ยังมูฟออนไม่ได้ วันนี้เราเลยได้รวบรวมผลงานสุดฮิตของซงจุงกิมาฝากกันค่ะ จะมีซีรี่ย์เรื่องไหนบ้าง ตามไปดูพร้อมๆกันเลยค่ะ

1.Descendants of the Sun 

สำหรับในซีรี่ย์เรื่องนี้เขาได้รับบท “กัปตันยูชีจิน” ผู้บัญชาการหน่วยรบพิเศษ ซึ่งคาแรคเตอร์นี้เป็นที่ชื่นชอบของหลายๆคน ทั้งในเรื่องความกล้าหาญ มีเกียรติ และความเฉลียวฉลาด สำหรับบทกัปตันยูชีจินที่โด่งดังไปทั่วเอเชียแปซิฟิก นับเป็นงานแสดงที่สะท้อนตัวตนที่เติบโตของเขา ทั้งความเป็นผู้ใหญ่ที่แตกต่างจากภาพลักษณ์ก่อนหน้านี้ที่ดูเป็นหนุ่มอ่อนโยนหน้าหวาน

2.Vincenzo

โดยเป็นการกลับมาในรอบสองปี ครั้งนี้เขาได้รับบทเป็นสมาชิกในแก๊งมาเฟียอิตาลี เขากลับมาเกาหลีเพื่อหาสมบัติที่แก๊งมาเฟียซ่อนไว้ แต่บังเอิญเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับคดีความของกลุ่มคนร้าย สำหรับการรับบทนำครั้งนี้ ซงจุงกิทำให้เห็นว่าเขามักจะทำให้ตัวละครมีชีวิตขึ้นมา ทั้งยังเป็นคาแรคเตอร์ที่ไม่ซ้ำกับที่เขาเคยแสดงมาก่อนหน้านี้ ขอบอกเลยว่าซีรีส์เรื่องนี้ได้รับความนิยมมากและขึ้นอันดับ 1 ของ Netflix ทุกสัปดาห์เลยค่ะ ซึ่งบทบาทของวินเซนโซ่ในเรื่องนั้นดีมาก เพราะทั้งหล่อ ฉลาดและยังมีความสามารถมากอีกด้วย 

3.The Innocent Man

เป็นเรื่องราวของ คังมารู นักศึกษาแพทย์ที่เป็นคนดีมากแต่ภายหลังเขาได้เปลี่ยนจากนิสัยดีเป็นคนเจ้าเล่ห์หลังจากที่แฟนสาวทรยศเขาไปแต่งงานกับคนรวย เขาต้องการแก้แค้นเขาจึงปรากฏตัวอีกครั้งในชีวิตของแฟนเก่าเพื่อทำลายเธอแต่ทุกอย่างเปลี่ยนไปและสิ่งต่าง ๆ ก็ซับซ้อนขึ้นหลังจากที่เขาได้พบกับ อึนกี ทายาทของกลุ่มบริษัททีซานซึ่งเป็นบริษัทสามีของแฟนเก่าของเขา

4.Arthdal Chronicles 

บอกเล่าเรื่องราวในดินแดนสมมุติของ Arthdal สมัยโบราณ อึนซอม ที่เกิดมาพร้อมกับโชคชะตาที่แร้นแค้น เนื่องจากแม่ของเขาต้องดิ้นรนเพื่อช่วยเขา เขาจึงต้องผ่านความยากลำบากและเติบโตขึ้น แต่เขายังคงเป็นคนที่ถูกขับไล่เพราะเขาแตกต่างจากคนอื่นๆ ในดินแดน Ta Gon แต่เขาเป็นวีรบุรุษสงครามของ Arthdal เขาได้ปูทางให้ Arthdal กลายเป็นประเทศในเมืองที่เจริญรุ่งเรือง ซึ่งเขาใฝ่ฝันที่จะเป็นกษัตริย์องค์แรกของ Arthdal

เครดิตภาพ : netfilx

#Vincenzo #ซีรีย์แนะนำ #ซีรีย์น่าดู​