รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Hello, My Twenties! Season 2

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Hello, My Twenties! Season 2 ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

ซีรี่ย์เรื่อง Hello, My Twenties! Season 2 เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวคอมเมดี้ ดราม่า โรแมนติก ที่บอกเล่าถึงเรื่องราวของเหล่าสาวสวยที่มาอาศัยอยู่ในบ้านเดียวกัน ซีซั่นนี้หลังจาก 1 ปีผ่านไป พวกเธอก็ได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งและมีสมาชิกใหม่เข้ามาอยู่ในบ้านด้วยกันชื่อว่า โจอึน ซึ่งเธอจะอาศัยในห้องเก่าของยีนานั่นเอง ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นฮันเยริ ที่มารับบทเป็น ยุนจินมยอง สาวรุ่นพี่สุดในบ้าน โดยหลังจากที่เธอพยายามในการหางานดีทำมาตลอด ในซีซั่นนี้เธอก็สามารถหางานทำได้สำเร็จและเพิ่งเดินทางกลับมาจากประเทศจีน คนต่อมาคือฮันซึงยอน มารับบทเป็น จองเยอึน สาวหวานสุดน่ารักที่รักและหลงไหลในการแต่งตัว โดยเธอเพิ่งกลับจากหยุดเรียนมา 1 ปีเพื่อทำใจจากการโดนแฟนเก่าทำร้าย คนต่อมาคือปาร์คอึนบิน ที่มารับบท ซงจีวอน สาวบ้าระห่ำที่ไม่เคยมีแฟนและอยากมีแฟนมาก ๆ โดยเธอเป็นคนที่คอยสร้างสีสันและความตลกมากมายภายในบ้านทั้งในซีซั่นก่อนและซีซั่นนี้ คนต่อมาคือจีวู รับบทเป็น ยูอึนแจ น้องเล็กของบ้าน เธอเป็นสาวเรียบร้อยที่มาจากต่างจังหวัด โดยในซีซั่นนี้เธอเพิ่งเลิกกับรักแรกของเธอและเดินทางมารักษาใจที่บ้านหลังนี้อยู่ และคนสุดท้ายที่จะมาแนะนำนั้นก็คือชเวเอรา มารับบท โจอึน สมาชิกใหม่ที่เพิ่งเข้ามาอยู่ในบ้านนี้ด้วยกัน โดยซีรี่ย์เรื่อง Hello, My Twenties! Season 2 ออกอากาศทางช่อง JTBC ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนคนไทยอย่างพวกเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง Netflix

เนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่อง Hello, My Twenties! Season 2

ซีรี่ย์เรื่อง Hello, My Twenties! Season 2 เปิดเรื่องราวมาที่บ้านหลังเดิม หลังจาก 1 ปีผ่านไป ยูนจินมยอง พี่ใหญ่ของบ้านเธอประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานเธอไปทำงานที่เมืองจีนและเพิ่งกลับมา จุนเยอึน ดร็อปเรียนไป 1 ปีหลังจากโดนแฟนเก่าทำร้ายและเพิ่งที่จะกลับมาเรียนต่อ ซงจีวอน สาวสดใสของบ้านที่ยังคงพยายามหาแฟนต่อไป จีวู เลิกกับรักแรกของเธอซึ่งเธอยังเสียใจอยู่จึงมารักษาใจที่บ้านหลังนี้ และมีสมาชิกใหม่เข้ามาอยู่ในบ้านด้วยกันชื่อว่า โจอึน เธอจะอาศัยในห้องเก่าของยีนา แล้วเรื่องราวความวุ่นวายในซีซั่นนี้จะเป็นอย่างไร ติดตามชมในซีรี่ย์เรื่อง Hello, My Twenties! Season 2

ความประทับใจหลังดูซีรี่ย์เรื่อง Hello, My Twenties! Season 2

มาในซีซั่นนี้ก็ไม่ได้มีเนื้อเรื่องอะไรที่เปลี่ยนไปจากซีซั่นแรกมาก แต่จะมีตัวละครหน้าใหม่มาให้เราเห็น และถึงจะเป็นซีซั่น 2 หรือตัวละครหน้าใหม่ แต่ความสนุกในซีรี่ย์เรื่อง Hello, My Twenties! Season 2 ก็ยังคงมีอยู่นะคะ

คะแนนของเรื่องนี้ 7.5/10

อ้างอิงภาพจาก www.weheartit.com

#Hello My Twenties! Season 2 #ซีรี่ย์เกาหลี #รีวิวซีรี่ย์