ซีรี่ส์เกาหลีที่มาพร้อมการนำเสนออันน่าสนใจ ปี 2020

ซีรี่ส์เกาหลีที่มาพร้อมการนำเสนออันน่าสนใจ ปี 2020 ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

            ในปี 2020 นี้นับว่าเป็นปีทองของซีรีส์เกาหลี พิสูจน์สูจน์จากความโด่งดังที่สร้างกระแสไปทั่วโลกตลอดแทบทุกระยะของ 2020 นี้ อย่างไรก็ตามยังมีซีรี่ส์น่าสนใจอยู่อีกหลายเรื่องในช่วงเดือนพฤศจิกายน ถึงครึ่งแรกของปี 2021 และแน่นอนว่าได้นักแสดงชั้นนำของเกาหลีเกินครึ่งมาถ่ายทอดบทบาทเหล่านี้ จึงทำให้ดูมีความน่าสนใจมากขึ้นไปอีกขั้น

            ซีรี่ส์เกาหลีน่าสนใจเรื่องที่ 1 “Vincenzo”

            Vincenzo เป็นซีรี่ส์แนวตลก ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับกลุ่มมาเฟียที่มาจากอิตาลี เนื่องจากเกิดความขัดแย้งขึ้นภายในองค์กรเรื่องราวจึงเชื่อมโยงกับทนายตัวร้ายผู้คร่ำหวอดในวงการกฎหมาย โดยมีนักแสดงนำหลักคือ ซงจุงกิ จอนยอบิน กำหนดมีกำหนดออกอากาศในช่วงครึ่งปีแรก 2021

            ซีรี่ส์เกาหลีน่าสนใจเรื่องที่ 2 “THE ONE DAY DESTRUCTION ENTERED THE FRONT DOOR OF MY HOUSE”

            หรือสามารถเรียกง่ายๆว่า Destruction ซีรี่ส์เรื่องนี้นำโดย ruin ผู้มีชีวิตสับสนวุ่นวายอย่างมากภายใต้โชคชะตาอันแปรปวน นำแสดงโดยซออินกุก(รับบทเป็น Ruin) และ พัคโบยอง รับบทเป็นทักดงฮยอง มีกำหนดออกอากาศในเดือนเมษายน 2021

            ซีรี่ส์เกาหลีน่าสนใจเรื่องที่ 3 “City couple’s way of love”

            ดูเหมือนว่าซีรี่ส์เรื่องนี้จะออกแนวตลก เป็นเรื่องราวที่แสดงให้เห็นถึงการออกแบบที่สมจริงของคนหนุ่มสาวในเมืองแสนวุ่นวาย นำแสดงโดย จีชางอุค และคิมจีวอน

            ซีรี่ส์เกาหลีน่าสนใจเรื่องที่ 4 “the silent sea”

            the silent sea เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเรื่องของคนที่เดินทางไปยังดวงจันทร์ หลังจากที่โลกนั้นเกิดหายนะถูกทำลายทรัพยากรธรรมชาติจนหมด นำแสดงโดยแบดูนา รับบท เป็นด็อกเตอร์ และ กงยู รับบทฮันยุนจา กัปตันที่พาทุกคนมายังสถานีแห่งนี้ ซีรีส์เรื่องนี้มีกำหนดฉายในเดือนธันวาคมผ่านแอพพลิเคชั่น Netflix

            ซีรี่ส์เกาหลีน่าสนใจเรื่องที่ 5 “jirisan”

            เป็นเรื่องราวลึกลับเกี่ยวกับทหารพราน ณ อุทยาน Jiri ซึ่งเป็นภูเขาที่สูงที่สุดในเกาหลีใต้ ภูเขาแห่งนี้เต็มไปด้วยความลึกลับมากมาย ซีรีส์เรื่องนี้เลือกที่จะดึงดูดผู้ชมด้วยนักแสดงอย่าง ช็อน จีฮยอน ผู้ซึ่งผ่านการแสดงมาอย่างคับคั่ง และผลงานเลื่องชื่อของเธอคือ ยัยตัวร้ายกับนายเจี๋ยมเจี้ยม และชู จีฮุน ซึ่งเคยผ่านการแสดงซีรี่ส์ชื่อดังเรื่อง เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชามาแล้ว ขอกระซิบว่าเรื่องนี้เขาใช้ทุนสร้างแบบมหาศาลเลยล่ะ

            ซีรี่ส์เกาหลีน่าสนใจเรื่องที่ 6 “Snowdrop”

            เถียงไม่ได้เลยว่าเรื่องนี้กระแสมาแรงเพราะนักแสดงนำอย่างสาวจีซู วง Blackpink ประกบหนุ่ม จอง แฮอิน โดยเส้นเรื่องหลักนั้นอยู่ในกรุงโซลช่วงยุค 87 ซีรี่ส์เรื่องนี้มีกำหนดออกฉายในช่วงเดือนมีนาคม 2021

ขอบคุณข้อมูลจาก Soompi

#ซีรี่ส์เกาหลี #ซีรี่ส์เกาหลี2020 #แนะนำซีรี่ส์เกาหลี