Born Again ซีรีส์ความรัก แนวนักสืบ

Born Again ซีรีส์ความรัก แนวนักสืบ ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

Born Again  ซีรีส์เรื่อง Born Again  เป็นซีรี่ส์ที่บอกได้ว่าเนื้อเรื่องดราม่าของแท้

เรื่องราวเล่าถึงอดีตพบชาติของ 3 ตัวละคร ที่เคยมีเรื่องเกี่ยวข้องกันเมื่อ 30 ปีก่อน จนกลายเป็นโศกนาฏกรรมและการจบชีวิตของรัก 3 เศร้า แต่เมื่อฟ้าได้ลิขิต ให้โชคชะตาของพวกเขาทั้งสามเดินร่วมกันแล้ว พวกเขาจึงได้เกิดใหม่และกลับมาเกี่ยวข้องกันอีกครั้งในภาพชาติปัจจุบัน เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่น่าติดตาม ด้วยตัวนักแสดงที่มีความฮอตอยู่แล้ว บวกเข้ากับเนื้อเรื่องที่มีความดราม่า และอินจัด  เชื่อเลยว่า ใครก็ตามที่ได้ดู ต้องอินไปกับเรื่องราวแน่นอน เรื่อง Born Again  นี้ 9/10 คะแนน

Born Again  ซีรีส์ความรัก แนวนักสืบ  2

(ขอบคุณภาพประกอบ : https://www.reviewnung.com/  )

เนื้อเรื่อง Born Again  

BORN AGIAN (2020) FULL TRAILER | Jang Ki Yong, Jin Se Yeon, Lee Soo Hyuk

Born Again  เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกดราม่า เรื่องนี้คือแบ่งออกเป็น 2 พาร์ท ก็คืออดีตแล้วก็ปัจจุบัน  ในพาร์ทของอดีตเป็นเรื่องราวของลูกชายฆาตกรโรคจิตคนหนึ่ง ไม่ได้แอบชอบเธอหญิงสาวที่เป็นเจ้าของร้านขายหนังสือมือสอง เธอทั้งสวยทั้งน่ารักแล้วก็ยังเจ็บใจดีอีกต่างหาก เธอป่วยเป็นโรคหัวใจ และเธอก็มีแฟนอยู่แล้ว  เขาเป็นนักสืบหนุ่มหล่อและใจดีที่สำคัญเขาทั้งคู่รักกันมาก แล้วจริงๆแล้วก็คือลูกชายของฆาตกรโรคจิตก็คือรู้ว่าเธออ่ะมีแฟนอยู่แล้วแต่เขาก็ยังคงชอบเธออยู่ แอบสะกดรอยตามเธอ แอบห่วงเธอและคอยดูแลอยู่ห่าง ๆ และวันหนึ่งเธอได้เกิดโรคหัวใจกำเริบ เธอต้องได้รับการเปลี่ยนถ่ายหัวใจอยากเร่งด่วน ด้วยความที่ลูกชายฆาตกรโรคจิตรักเธอมากจนเขาตัดสินใจทำบางอย่างเพื่อปกป้องเธอ หลังจากนั้นมีเหตุการณ์บางอย่างทำให้ผู้ชายคนต้องต่อสู้กันเพื่อปกป้องคนที่เขารัก จนเกิดโศกนาฏกรรมขึ้น

Born Again  ซีรีส์ความรัก แนวนักสืบ  3

(ขอบคุณภาพประกอบ : https://www.reviewnung.com/  )

และขอบอกเลยว่าการตายไม่ใช่จุดจบแต่มันคือจุดเริ่มต้นต่างหาก และโชคชะตายังนำพาให้พวกเขาสามคนกลับมาเกิดใหม่ มีที่ใส่บางอย่างติดตัวพวกเขามาด้วย และเรื่องราวรักสามเส้าเราสามคนเป็นอย่างไร และผลของการกลับมาเกิดชาติใหม่คืออะไรกันแน่ต้องลองไปดู เรื่องนี้ดูสนุกและน่าติดตามตั้งแต่ตอนแรกเลยเนื้อเรื่องเดินไวมาก ที่สำคัญคือนักแสดงงานดีมาก แล้วที่สำคัญคือเรื่องเดาทางไม่ได้เลย พระเอกเรายังไม่รู้เลย มันก็จะน่าลุ้นน่าสนุกตรงนี้ เรื่องนี้สามารถรับชม  Born Again  ได้ทาง IQIYI  แต่เรื่องนี้เขาไม่ได้ให้ดูฟรี   ต้องสมัครสมาชิก VIP เรื่องนี้มีแต่ซับไทย  น่าเสียดายที่ตอนนี้ยังไม่มีภาคไทย

(ขอบคุณภาพปกจาก : https://www.reviewnung.com/  )

#Born Again #ซีรีส์เกาหลี #ซีรีส์สืบสวนสอบสวน