A Love So Beautiful นับแต่นั้นฉันรักเธอ ซีรีย์อบอุ่นหัวใจ

A Love So Beautiful นับแต่นั้นฉันรักเธอ ซีรีย์อบอุ่นหัวใจ ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

นับแต่นั้นฉันรักเธอ เป็นเรื่องราวความรักของเสี่ยวซีกับเจียงเฉิน ฉบับในนิยายกับซีรีย์ จะแตกต่างกันตรงลำดับการเล่าเรื่อง ในนิยายจะเล่าเรื่องตอนที่พวกเขาโตแล้วเลิกกันแล้วกลับมาเจอกันอีกที แล้วค่อยเล่าย้อนไปในอดีตว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง แต่ในซีรีส์จะเล่าเป็นทางตรงไปเลย คือเล่าเรื่องตั้งแต่ เสี่ยวซีตามจีบเจียงเฉินตั้งแต่สมัยเรียนมัธยม

(ขอบคุณภาพปก : https://www.facebook.com )

A Love So Beautiful นับแต่นั้นฉันรักเธอ ซีรีย์อบอุ่นหัวใจ  2

(ขอบคุณภาพประกอบ : https://www.facebook.com )

รู้จักเรื่องคร่าว ๆ ที่เหมือนกันระหว่านิยาย กับซีรีย์ นับแต่นั้นฉันรักเธอ

ขอบอกเลยว่าเรื่องนับแต่นั้นฉันรักเธอ นี้นั้นไม่มีตัวร้ายเลยทั้งเรื่อง มีแต่คนที่มาชอบพระเอกกับนางเอก สำหรับเรา เราชอบนิยายเรื่องนี้นะ มันไม่ได้มีจุดพีคไปเลยเหมือนนิยายเรื่องอื่นๆ นิยายออกแนวค่อย ๆ เป็นค่อย ๆไป เป็นความรักที่ก่อตัวขึ้นทีละนิด ๆ คาแร็กเตอร์นางเอกในเรื่อง นับแต่นั้นฉันรักเธอ ก็น่ารักมาก นางเอกเป็นคนซื่อ ๆ ใส ๆ อย่างแท้จริง เป็นคนประเภทที่ยอมพระเอกทุกอย่าง ซึ่งนั้นก็นับว่าเป็นเรื่องที่ดี  ส่วนคาแรกเตอร์พระเอกนั้น ขอบอกก่อนเลยว่าเราชอบมาก คือพระเอกเนี่ยเป็น    ประเภทขี้หวง เป็นพระเอกที่มีความน่ารักแต่มักจะกลบความน่ารักนั้นไว้ด้วยหน้านิ่ง ๆ เฉย ๆ ไม่ค่อยแสดงออกว่ารักแต่รักมาก อย่างมีตอนนึงที่ ทั้งสองคุยกันเกี่ยวกับตอนที่เลิกกัน พระเอกบอกว่า ที่ไม่ไปขอโทษเพราะรอให้นางเอกมาขอโทษก่อน ตัวเองจะได้หัวเราะใส่หน้าและหลังจากนั้น พระเอกก็จะให้นางเอกสาบานต่อมีดผ่าตัดว่าถ้านางเอกพูดคำว่าเลิกกันออกมาอีกขอให้นางเอกโดนมีดกรีดให้ยับ แต่หลังจากเจอเรื่องบางอย่างมา พระเอกก็ยอมทิ้งคทิฐิกะจะไปขอโทษนางเอกก่อนแต่มีเรื่องเกิดขึ้นก่อน เลยไม่ได้ปรับความเข้าใจกัน พระเอกเนี่ยมีความเอาแต่ใจตัวเองอยู่บ้าง แต่ดูแล้วก็มีความอ้อนเล็ก ๆ นั่นแหละ

A Love So Beautiful นับแต่นั้นฉันรักเธอ ซีรีย์อบอุ่นหัวใจ  3

(ขอบคุณภาพประกอบ : https://shopee.co.th/  )

คะแนนจากซีรีย์ นับแต่นั้นฉันรักเธอ

หลังจากที่ได้ดู ซีรีย์เรื่อง นับแต่นั้นฉันรักเธอ แล้วต้องยอมรับเลยว่า มีความรู้สึกอบอุ่นหัวใจ เกิดข้นในความรู้สึก มีความละมุลในเรื่องอยู่บ้าง ความพ่อแง้ แม่งอน กันบ้างของพระเอก นางเอก แต่ก็แสดงออกให้เห็นถึงความรู้สึกที่ชัดเจนของตัวละคร เอาเป็นว่า เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่ทำให้คนดู อินหนักมาไม่แพ้เรื่องอื่นเลย ในซีรีย์ให้ 9/10 ถ้าใครที่ได้อ่านนิยายมาแล้ว อาจจะบอกว่าการดำเนินเรื่องของในนิยายจะสนุกกว่านิดหน่อย แต่ซีรีย์ก็ไม่แย่ สามารถหาชมได้ที่ WeTV

A LOVE SO BEAUTIFUL – OFFICIAL TRAILER [Eng Sub] | Hu Yi Tian, Shen Yue, Gao Zhi Ting, Wang Zi Wei

#นับแต่นั้นฉันรักเธอ #A Love So Beautiful #ซีรีส์จีนแนะนำ