2 เรื่องความรักสุดแสนจะโรแมนติก ที่สาวหวานไม่ควรพลาดเด็ดขาด

Lovestruck in the City & She Would Never Know ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

            ถ้าจะให้พูดถึงเรื่องราวความรักในแบบของสาวหวานทั้งหลายคงหนีไม่พ้นแนวความรักแบบโรแมนติก หวานซึ้งกินใจ ที่ดูแล้วเรียกได้ว่าอยากเป็นนางเอกไปตาม ๆ กันเลยทีเดียว และซีรีส์ที่ขึ้นขึ้นชื่อเรื่องของความโรแมนติก กินใจต้องยกให้ 2 เรื่องต่อไปนี้เลย 10/10 คะแนนความหวานชนิดที่หวานขึ้นตากันเลยทีเดียว

(ขอบคุณภาพปกจาก : https://thestandard.com )

2 เรื่องความรักสุดแสนจะโรแมนติก ที่สาวหวานไม่ควรพลาดเด็ดขาด  2

(ขอบคุณภาพประกอบ : https://thestandard.com )

เรื่องราวความรัก โรแมนติก ใน  She Would Never Know

ซีรีส์รักโรแมนติกที่กำลังออกอากาศอยู่ ณ ตอนนี้ ต้อนรับปี 2021 ด้วยเรื่องราวความรักของหนุ่มสาวในออฟฟิศเดียวกัน เรื่องที่เราจะนำมารีวิวในวันนี้ก็คือ She Would Never Know หลายคนอาจเฝ้ารอเรื่องนี้มานาน ส่วนหนึ่งที่คอซีรีส์หลาย ๆ คนชื่นชอบและรอติดตามเรื่องนี้ เพราะความประทับใจเรื่อง Extraordinary You ที่โรอุนแสดง พอรู้ว่าเรื่องนี้โรอุนรับบทนำในบทบาทที่ดูโตขึ้นจึงอยากเห็นพัฒนาการทางด้านการแสดงด้วย หลังจากดูมาจนถึงตอนล่าสุด บอกเลยว่าประทับใจมาก อาจจะด้วยบรรยากาศและผู้คนในเรื่องมีความเรียลและจับต้องได้ ยุนซงอา รับบทโดย วอนจินอา นักการตลาดบริษัทเครื่องสำอาง ไฟแรง สวย เก่ง เพอร์เฟค พ่วงด้วยรุ่นน้องคนสนิทอย่าง แชฮยอนซึง รับบทโดย โรอุน SF9 ที่คอยช่วยเหลืองานรุ่นพี่ เป็นคนตรงไปตรงมา เรื่องราวทุกอย่างก็ดำเนินไปได้ด้วยดี ทั้งยอดขายของแบรนด์และภาพลักษณ์ต่าง ๆ แต่เรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ในออฟฟิศเป็นเรื่องไม่เข้าใครออกใคร บางคนก็ต้องแอบคบกันอย่างลับ ๆ รวมถึงความรู้สึกของฮยอนซึงที่มีต่อรุ่นพี่อย่างซงอาด้วย เขาต้องแอบซ่อนความรู้สึกตัวเอง จนวันหนึ่งฮยอนซึงได้ไปรู้ความลับบางอย่างที่ซงอาปิดเอาไว้จนกลายเป็นจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ของทั้งสอง

2 เรื่องความรักสุดแสนจะโรแมนติก ที่สาวหวานไม่ควรพลาดเด็ดขาด  3

(ขอบคุณภาพประกอบ : https://thestandard.com )

ซีรีส์รักโรแมนติก จุดเริ่มต้นแห่งความทรงจำ

ความรักครั้งไหนที่ยังตราตรึงอยู่ในใจคุณอยู่แม้ว่ามันจะจบไปแล้ว หรือช่วงเวลาไหนที่คุณยังมูฟออนไม่ได้ หากคุณดูเรื่องนี้ คุณอาจจะได้เห็นเรื่องราวราวกับว่ามีกระจกสะท้อนตัวเองผ่านชีวิตของตัวละครที่ทำให้คุณเห็นว่า คุณไม่ได้อยู่คนเดียวบนโลกใบนี้ เรื่องราวความรักในซีรีส์เรื่อง  Lovestruck in the City จุดเริ่มต้นแห่งความทรงจำ จะตราตรึงอยู่ในใจคนดู ซีรีส์รักโรแมนติก ที่จะทำให้คนดูซาบซึ้งในความรัก เรื่อง Lovestruck in the City จุดเริ่มต้นแห่งความทรงจำ นี้เป็นเรื่องที่เสนอมุมมองความรักที่หลากหลาย เรื่องราวของตัวละครในเรื่องต่างมีความพิเศษในแบบของตัวเอง ทุกคนมีความคิด มีเหตุผลของตัวเองที่ตัดสินใจทำไปแบบนั้น พอดูแล้วก็ทำให้เราย้อนกลับมาคิดเหมือนกันนะคะว่าเราจะเจอคนที่ใช่ตอนไหนกันนะ เมืองก็ไม่ใช่เล็ก ๆ วัน ๆ นึงเราเจอผู้คนมากมาย เดินผ่านใครต่อใครตั้งมาก แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรว่าคนไหนคือคนที่ใช่ เราจะมีช่วงเวลาดี ต้องไปติดตาม

#Lovestruck in the City #She Would Never Know #ซีรีส์ฮิตยอดนิยม