Cath The Ghost ซีรีย์ที่จะพาคุณไปทำภารกิจสุดมันส์

Cath The Ghost ซีรีย์ที่จะพาคุณไปทำภารกิจสุดมันส์ ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

หากใครที่กำลังมองหาซีรีส์ที่แนวไม่ซ้ำซาก ขอบอกเลยว่า Cath The Ghost ซีรีย์น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีของหลาย ๆ คน เพราะเป็นซีรีส์สนุก ‘สูตรไฮบริด’ ที่ผสมผสานความเป็นงานโรแมนติกคอมเมดี้ เข้ากับทริลเลอร์ลุ้นระทึก บนท้องเรื่องของตำรวจสืบสวน ด้วยส่วนผสมที่พอเหมาะพอเจาะ เข้ากันได้กลมกล่อม ทำให้ผู้ชมเพลิดเพลินไปกับการทำงานต่างคาแรคเตอร์ของพระเอกนางเอก คู่หูตำรวจรถไฟใต้ดิน ที่ทั้งป่วนฮาน่ารัก ระหว่างการจัดการภารกิจสืบเสาะไขคดีสำคัญระดับ ฆาตกรรมต่อเนื่องที่ไร้ร่องรอย และ สะสางคดียิบย่อยรายวัน กลายเป็นเส้นเรื่องหลักและเส้นเรื่องรองที่วางคู่กันไปอย่างน่าติดตาม

(ขอบคุณภาพปกจาก : https://thestandard.com  )

Cath The Ghost ซีรีย์ที่จำพาคุณไปทำภารกิจสุกมันส์  2

(ขอบคุณภาพประกอบ : https://thestandard.com  )

Cath The Ghost ซีรีย์ เรื่องราวของการสอบสวนที่น่าตื่นเต้น

Cath The Ghost ซีรีย์ เป็นซีรีส์แนวสอบสวนที่มีความเป็นคอมเมดี้เหมือนกัน เป็นซีรีส์ที่ตีแผ่อาชีพตำรวจรถไฟใต้ดิน และอาชีพตำรวจรถไฟใต้ดินในเรื่อง เขามีหน้าที่ดูแลความปลอดภัยภายในรถไฟใต้ดินเท่านั้น ซึ่งไม่รวมพวกคดีอาชญกรรม คดีค้ายาเสพติดอื่นเลยนะ และวันหนึ่งพระเอกได้รับเจ้าหน้าที่หญิงคนใหม่เพื่อที่จะมาช่วยงานในหน่วยงานตัวเอง แต่เธอมาพร้อมกับความวุ่นวายและคดีต่าง ๆ รวมถึงคดีฆาตกรต่อเนื่องที่มีฉายา The Ghost ด้วย

Cath The Ghost ซีรีย์ที่จำพาคุณไปทำภารกิจสุกมันส์  3

(ขอบคุณภาพประกอบ : https://thestandard.com  )

ความรู้สึกหลังดู Cath The Ghost ซีรีย์

Cath The Ghost ซีรีย์ ได้ตีแผ่อาชีพที่เราไม่เคยรู้จักเลย อย่างที่บอกคือตำรวจรถไฟใต้ดิน อละนางเอกคือเป็นคนที่ใจร้อนมาก และเป็นคนที่ช่างสังเกตุมาก เธอมีความทรงจำแบบน่าเหลือเชื่อมาก คิอคนเราจะสามารถจดจำกล้องวงจรปิดหรือทางออกของสถานีได้ทั้งหมดเลยหรอ นอกจากนี้ยังมีจุดที่พีคกว่านั้นก็คือจำได้มากกว่านี้อีก ส่วนพระเอกถ้าเรามองข้ามความเด๋อด๋าของเขาไปก็คือเขาก็ฉลาดและอบอุ่นคนนึงเลยนะคะ ในเรื่องคือเขาจะเป็นคนที่เคร่งกฎระเบียบมาก เป็นคนที่คิดแบบมีระเบียบแบบแผน แต่คือโดนนางพาแหกกฎซะงั้น จนทำให้เขาแบะเธเป็นคู่หูกันในการทำงาน เรื่องนี้สนุกจริง ๆ ลุ้นมาก บางฉากก็มีหักมุม บางตอนก็มีคดีแปลก ๆ แท้จริงแล้วฆาตกรต่อเนื่องเป็นใครเราอยากให้ทุกคนไปลองดูลองลุ้นกันดู สามารถรับชมได้ทางแอปพลิเคชั่น VIU มีแต่ซับไทย  คะแนน 8 /10 เรื่องนี้อาจจะไม่ค่อยมีฉาก ฟิน ๆ แต่ถ้าถามถึงเรื่องความสนุกของบท Cath The Ghost ซีรีย์ รับรองเลยว่าไม่แพ้เรื่องอื่น ๆ เลย

ลิงก์เพิ่มเติม :

[Trailer] ซีรีส์ Catch the Ghost ซับไทย

#Cath The Ghost #ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ #ซีรีส์เกาหลีสุดฮา