I hear your voice กระซิบรักจิตสัมผัส : ซีรีส์สุดประทับใจที่คอซีรีส์ไม่ควรพลาด

I hear your voice กระซิบรักจิตสัมผัส - ซีรีส์สุดประทับใจที่คอซีรีส์ไม่ควรพลาด ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

            ซีรีส์เรื่อง I hear your voice กระซิบรักจิตสัมผัสเป็นหนึ่งในซีรีส์ที่อยู่ในความประทับใจและเป็นให้เป็นเรื่องที่ชอบมากที่สุดอันดับหนึ่งหรืออันดับต้น ๆ ของใครหลายคนเลยก็ว่าได้ อาจไม่ใช่ความจิ้นความฟินจิกหมอน ไม่ใช่เรื่องตบตี แต่ความน่าประทับใจของเรื่องคือความลงตัวของทุกอย่างทั้งตัวละครที่ถูกสร้างให้เด่นและเป็นที่จดจำ เนื้อเรื่องเข้มข้นน่าติดตาม พระเอกนางเอกอายุต่างกันมาก พระเอกเด็กกว่าและมีความเกี่ยวโยงกันตั้งแต่พระเอกยังเด็ก เรื่องจะน่าติดตามมากแค่ไหน ลองมาดูกัน

I  hear your voice กระซิบรักจิตสัมผัส ซีรีส์ที่ไม่ควรพลาด

            เรื่องของเรื่องมีอยู่ว่า พัคซูฮา (รับบทโดย อีจงซอก) เด็กชายในวัย 9 ขวบนั่งรถมากับพ่อแล้วถูกชน พ่อของเขาเสียชีวิตแต่ไม่ใช่การถูกรถชนแล้วตายคาที่ พ่อของเขาถูก มินจุงกุก (รับบทโดย จองอุงอิน) คู่กรณีที่เห็นว่าพ่อของเขาไม่ตายเลยกลับมาฆ่าจนตายในรถ แล้วให้เป็นเสมือนเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ และในขณะที่มินจุงกุกคืดร้ายฆ่าพ่อเขา พัคซูฮาก็ได้ยินความคิดของคนร้าย และเขาก็เป็นบุคคลที่มีความสามารถพิเศษคือการได้ยินความคิดของคนอื่นมาตั้งแต่นั้น ซึ่งในขณะที่มินจุงกุกฆ่าพ่อพัคซูฮา ก็มีคนเห็นเหตุการณ์ 2 คนคือ จางเฮซอง (รับบทโดย อีโบยอง) และซอโดยอน (รับบทโดย อีดาฮี) จางเฮซองหยิบมือถือข้ยมาถ่ายคลิปไว้ และคนร้ายก็หันมาเห็นพอดี ทั้งสองวิ่งไปหลบ และหนีรอดมาได้อย่างใจหายใจคว่ำ

            จางเฮซองและซอโดยอนอยู่ในบ้านเดียวกัน แม่ของจางเฮซองเป็นคนรับใช้ของบ้านซอโดยอน ผู้มีพ่อเป็นผ็พิพากษา ทั้งสองไม่ค่อยลงรอยกัน ซอโดยอนสาร้ายจางเฮซองว่ายิงพลุใส่ตาเธอ แต่จางเฮซองไม่รับผิดเพราะไม่ได้ทำ สุดท้ายสองแม่ลูกจึงออกจากบ้านหลังนี้ไป

            ซึ่งก่อนหน้านี้ ก่อนออกจากบ้านผู้พิพากษา โดยอนและเฮซองตกลงกันว่าจะเข้าไปเป็นพยานในคดีนี้ เมื่อทั้งสองอยู่หน้าประตูทางเข้าคนละประตู เมื่อถึงเวลา มีเพียงเฮซองคนเดียวที่เปิดประตูเข้ามาเป็นพยาน เธอมีหลักฐานให้เอาผิดคนร้ายได้ซึ่งสุดท้ายมินจุงกุกก็ถูกจำคุก และเขาก็แค้นเฮซองมากจนจะตามฆ่าเมื่อออกจากคุก ฝ่ายพัคซูฮาซาบซึ่งน้ำใจเฮซองจึงรับปากว่าเขาจะตามปกป้องเธอเองไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน           เวลาผ่านไปซูฮาพยายามตามหาเฮซองนานเท่านาน จนวันนึงเขาได้พบเธอผ่านหน้าหนังสือพิมพ์ว่าจางเฮซองผ่านการคัดเลือกเป็นทนายรัฐ

            ทั้งสองอพบกัน และเฮซองก็รู้ว่าซูฮาคือเด็กคนนั้นเมื่อเวลาผ่านมานานแล้ว และเธอก็รู้ว่าซูฮาได้ยินความคิดคนอื่นได้ เรื่องเข้าข้นขึ้นเมื่อมินจุงกุกพ้นโทษและออกตามล่าเพื่อเอาชีวิตจางเฮซอง โดยมีซูฮาในวัยนักเรียนมัธยมตามช่วยอยู่ตลอด มินจุงกุกฆ่าแม่เฮซองตายเป็นยั่วโมโห

            คู่พระนางดีกันขัดกันอยู่บ่อย ๆ แต่ก็ลงเอยกัน ส่วนซอโดยอนก็เป็นทนายเช่นกัน โดยในเรื่องเราจะได้ตามลุ้นและสสนุกกับคดีในชั้นศาล และสนุกกับการทนายเพื่อนรักในอดีตอย่างเฮซองและโดยอนที่ท้ายที่สุดก็ไม่ติดใจอะไรกันอีกแล้ว

            ทั้งนักแสดง พล็อตเรื่อง บรรยากาศที่พอดีพอเหมาะคือความลงตัวที่สร้างความประทับในซีรีส์เรื่อง I hear your voice กระซิบรักจิตสัมผัส ได้อย่างดี

วิดีโอตัวอย่าง :

เครดิตภาพ

1. https://www.google.com/

2. https://loreinstonecities.files.wordpress.com/2013/08/ihv-f17.jpg

3. https://loreinstonecities.files.wordpress.com/2013/08/ihv-f11.jpg

#I hear your voice #ซีรีส์เกาหลีแนะนำ #ซีรีส์เกาหลีซึ้งๆ