Chocolate ซีรีส์สุดโรแมนติก ที่จะทำให้คุณตกอยู่ในพวังรัก

Chocolate ซีรีส์สุดโรแมนติก ที่จะทำให้คุณตกอยู่ในพวังรัก ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

Chocolate ซีรีส์บอกเล่าเรื่องราวความโรแมนติกของ อีคัง รับบทโดย ยุนคเยซัง ที่โตมาจากเมืองที่ติดทะเลและฝันอยากเป็นเชฟ แต่ตอนนี้เขากลายมาเป็นแพทย์ผ่าตัดที่มีอุปนิสัยเย็นชาแต่ลึกๆด้านในเขาซ่อนความอบอุ่นในหัวใจไว้อยู่ และ มุนชายอง รับบทโดย ฮาจีวอน เมื่อครั้นที่เธอยังเด็ก เธอเคยได้พบกับอีคังมาแล้วที่ภัตตาคารอาหารเล็กๆในเมืองที่ติดทะเล อีคังทำอาหารให้เธอ ตอนนั้นคือช่วงเวลาที่เธอมีความสุขที่สุดจนทำให้เธอตัดสินใจมาเป็นเชฟทำอาหาร แล้วทั้งสองก็ได้กลับมาพบกันอีกครั้ง ณ วอร์ดดูแลผู้ป่วยระยะสุดท้าย

(ขอบคุณภาพประกอบ : www.korseries.com  )

Chocolate ซีรีส์สุดโรแมนติก ที่จะทำให้คุณตกอยู่ในพวังรัก 2

(ขอบคุณภาพประกอบ : www.korseries.com  )

Chocolate ซีรีส์รักกินใจ

Chocolate ซีรีส์ เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกดราม่า เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กชายคนนึง ซึ่งนิสัยดี ใจดี ยิ้มง่าย ชอบทำอาหาร เขาอยู่กับแม่ที่ต่างจังหวัด แล้ววันหนึ่งเขาได้ช่วยเหลือผู้หญิงคนหนึ่งให้ได้กินอาหารแสนอร่อยแบบ Full Option เลย และเขาสัญญาว่าถ้าเธอกลับมาหาเขาอีก เขาจะทำช็อกโกแล็ตไว้รอ และวันนึงพระเอกได้รู้ความจริงว่าเขาไม่ใช่เด็กธรรมดา เขาเป็นลูกมหาเศรษฐี และด้วยปมปัญหาบางอย่าง ทำให้เข้าจะต้องกลับไปโซล เพราะฉะนั้นเขาและเธอก็เลยไม่ได้เจอกันค่ะ เมื่อเวลาต่อมานางเอกได้โตขึ้นมาเป็นเชฟ พระเอกโตขึ้นเป็นหมอ เขาทั้งคู่บังเอิญเจอกันในโรงพยาบาล นางเอกจำพระเอกได้ แต่พระเอกจำนางเอกไม่ได้ เขาและเธอจะเปลี่ยนไปแค่ไหน เขาจะจำเธอได้ไหมต้องลองไปดู

Chocolate ซีรีส์สุดโรแมนติก ที่จะทำให้คุณตกอยู่ในพวังรัก  3

(ขอบคุณภาพประกอบ : www.korseries.com  )

จากที่ได้ดู Chocolate ซีรีส์ มีดราม่านิด ๆ แค่ตอนแรก ๆ ก็มีปมปริศนาทำนายได้ว่าหลังจากนี้จะต้องมีดราม่าน้ำตาแตกแน่นอน เรื่องนี้ ทั้งมุมดล้อง ภาพ เพลงประกอบซีรีส์ และอินเนอร์นักแสดงก็ดีสุด ๆ บางฉากนักแสดง แสดงออกแค่สีหน้าไม่ต้องพูดคือเราก็เข้าใจว่าเขารู้สึกยังไง แต่ความสุข และความลงตัวในเคมีของตัวละครแล้ว ต้องยอมรับเลยว่า เป็นอีกเรื่องที่รู้สึกอบอุ่น และมีความสุขมากเวลาที่ได้ดู  เรื่องนี้สามารถรับชมได้ทางแอพลิเคชั่น Netflix มีแต่ซับไทยเท่านั้นตอนนี้  คะแนนเรื่องนี้ 9/10 แอบมีความดึง หน่วงที่ดราม่าไปหน่อย ถ้าใครที่ชอบแนวโรแมนติด ต้องชอบเรื่องนี้แน่นอน เพราะพระเอกมีความอบอุ่น ในแบบฉบันที่ตรงใจใครหลาย ๆ คนกันเลยทีเดียว

วิดีโอตัวอย่าง :

#Chocolate #ซีรีส์ดราม่า #ซีรีส์เกาหลี Netflix