Live On ซีรีส์เรื่องราวความรักของวัย High School

Live On ซีรีส์เรื่องราวความรักของวัย High School ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

ซีรีส์ออนแอร์เรื่องใหม่ในบ้าน iQIYI มาเลยอยากจะหอบหิ้วเอาความน่ารักมาฝากเหล่าคอซีรีส์ Live On แนวโรแมนติกคอมเมดี้ High School สุดฟิน สิ่งได้จาก Live On มากกว่าแค่เรื่องราวความรักของวัยรุ่น แต่ยังมีปริศนาให้ผู้ชมอย่างเรามาร่วมลุ้นกัน

เรื่องนี้ได้มินฮยอน Nu’est มารับบทนักแสดงนำร่วมกับนักแสดงสาวสวยอย่าง จองดาบิน  และยังนำแสดงโดยนักแสดงวัยรุ่นเลือดใหม่ไฟแรงหลายท่าน อาทิ ฮวังมินฮยอน NU’EST, จองดาบิน, โนจงฮยอน และบยองชาน VICTON สำหรับสาวกซีรีส์เกาหลีนั้นอาจจะจำกันได้ เธอก็คือหนูน้อยที่แสดงเรื่อง Wonderful Life นั่นเอง ตอนนี้โตเป็นสาวแล้วก็รับบทที่ดูโตขึ้น พร้อมเสิร์ฟความสนุกให้เหล่าแฟน ๆ ช่วงท้ายปี

(ขอบคุณภาพปกจาก : http://www.hallyukstar.com/ )

Live On ซีรีส์เรื่องราวความรักของวัย High School  2

(ขอบคุณภาพประกอบ : http://www.hallyukstar.com/ )

เรื่องย่อ Live On

ในเรื่อง Live On  แบคโฮรัง รับบทโดย จองดาบิน เป็นคนที่มีชื่อเสียง ได้รับความนิยม ทั้งในโซเชียลและในชีวิตจริงเธอก็ได้รับความนิยมจากคนในโรงเรียน จึงได้รับการชวนไปอยู่ชมรมต่าง ๆ มากมาย หนึ่งในชมรมที่มาชวนเธอไปร่วมด้วยก็คือ ชมรมกระจายเสียง ซึ่งมี โกอึนแทค รับบทโดย ฮวังมินฮยอน เป็นประธานชมรม มีบุคคลิกที่เงียบ ๆ สุขุม มีความสมบูรณ์แบบ เมื่อทั้งสองเผชิญหน้ากันครั้งแรก ดูเหมือนว่าจะได้มีความประทับใจต่อกันเท่าไหร่ เธอคิดว่าอึนแทคชวนเธอเข้าชมรมเพียงเพราะอยากให้ชมรมได้กระแส จึงปฏิเสธไป แต่เรื่องก็ไม่ได้จบแค่นั้นเพราะแบคโฮรังมีความลับบางอย่างที่มีคนจ้องจะเปิดเผยออกมาผ่านเสียงตามสายของโรงเรียน เธอจึงตัดสินใจไปอยู่ในชมรมกระจายเสียงเพื่อสืบหาคน ๆ นั้น โดยได้รับความช่วยเหลือจากอึนแทคนั่นเอง

Live On ซีรีส์เรื่องราวความรักของวัย High School  3

(ขอบคุณภาพประกอบ : http://www.hallyukstar.com/ )

ในส่วนของนักแสดงคือเกรดพรีเมียมแทบทุกคนโดยเฉพาะพระเอกหล่อมีเสน่ห์มาก ๆ เสี่ยวเจย์เองเคยติดตามผลงานของเขาเมื่อครั้งยังอยู่ NU’EST มาบ้างแต่พอมาเจอลุคหัวหน้าชมรมจอมเฮี๊ยบเนี๊ยบทุกกระเบียดนิ้วแบบนี้คือถูกตาต้องใจเหลือเกิน ส่วนนักแสดงท่านอื่น ๆ ก็งานละมุนไม่น้อยไม่ว่าจะเป็นตัวนางเอกเองหรือเพื่อนสนิทนางเอกอย่างพ่อหนุ่มลักยิ้มอย่างบยองชานก็น่ารักน่าเอ็นดูเป็นที่สุด  เรื่อง Live On นี้ดูเหมือนเป็นซีรีส์รัก High School ธรรมดา แต่ผิดคาดมากค่ะ เพราะมีปมของเรื่องให้คนดูอย่างเรามาร่วมกันหาว่าคนที่นางเอกตามหาคือใคร โทนสีเรื่องนี้ให้ความรู้สึกอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศช่วงนี้สุด ๆ การดำเนินเรื่องก็ไม่ได้เร็วมากแต่จะค่อยเป็นค่อยไปมากกว่า ใครยังหาซีรีส์ดูไม่ได้เราแนะนำเลยค่ะ มีแค่ 8 ตอนเอง แต่เป็น 8 ตอนที่สนุกแน่นอน

วิดีโอตัวอย่าง :

#Live On #ซีรีส์เกาหลีแนะนำ #ซีรีส์รักวัยเรียน