Leverage ซีรีย์ แนวสบาย ๆ ดูได้ยาว ๆ นักแสดงงานดี

Leverage ซีรีย์ แนวสบาย ๆ ดูได้ยาว ๆ นักแสดงงานดี ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

ปี 2019 ที่ผ่านมา เป็นอีกปีที่มีซีรีย์เกาหลีสร้างปรากฏการณ์และความนิยมให้แฟนๆ กล่าวถึงอยู่หลายเรื่อง ก่อนที่ปีนี้กำลังจะผ่านพ้นไป เราอยากแนะนำซีรีย์ แนวแอคชั่นและสืบสวนสอบสวนให้คุณได้รับชมกันอีกสักเรื่อง นั่นคือ Leverage ซีรีย์  แอคชั่น-สืบสวนสอบสวนที่รับประกันความสนุกครบรสแบบที่คอซีรีย์ห้ามพลาด พวกเขารวมตัวกันโดยมีเป้าหมายเพื่อใช้ทักษะที่มีโจรกรรมข้อมูลของนักธุรกิจและคนรวยที่มีเบื้องหลังไม่ชอบมาพากล เพื่อเปิดเผยข้อมูลให้สาธารณะชนรับรู้และเอาเงินสกปรกไปคืนให้กับคนที่สมควรจะได้ ความสามารถของสมาชิกแต่ละคนช่วยเสริมให้ทีมเวิร์กของพวกเขาสมบูรณ์แบบ และปฏิบัติภารกิจได้อย่างไร้ที่ติ แต่ยิ่งสืบไปก็ ยิ่งพบว่าสิ่งที่พวกเขากำลังต่อสู้อยู่เป็นปัญหาใหญ่ระดับชาติ

(ขอบคุณภาพ :  www.korseries.com )

Leverage ซีรีย์ แนวสบาย ๆ ดูได้ยาว ๆ นักแสดงงานดี  2

(ขอบคุณภาพ : www.korseries.com  )

         เรื่องย่อ Leverage ซีรีย์

        Leverage ซีรีย์ เป็นซีรีย์แนวดราม่าคอมเมดี้ ที่เกี่ยวข้องกับนักต้มตุ๋นเรื่องราวของชายหนุ่มคนนึงเขาเป็นคนดีเขาเป็นคนฉลาดรู้เท่าทันพวกโจรทุกอย่างเลยค่ะ เอานั้นมีลูกชายซึ่งป่วยเป็นมะเร็งเม็ดเลือดขาวลูกชายเขายังมีอาการซึมหนัก ขอต้องการที่จะรักษาและช่วยชีวิตลูกเขาไม่ได้ จนวันหนึ่งมีคนมาบอกว่ามียาตัวหนึ่งสามารถรักษาและช่วยชีวิตลูกชายเขาได้ แน่วิธีการที่ได้มาคือการขโมยค่ะ ด้วยสถานการณ์บีบบังคับแล้วลูกชายเขาก็มีโอกาสที่จะเสียชีวิตเขาเลยตัดสินใจที่จะรวมคนไปขโมยตัวนี้เพื่อรักษาลูกชายของเขา แต่พอเขาขโมยได้สำเร็จเขากลับโดนหักหลังคนที่บอกว่าจะเอายานี้ไปช่วยนั้นปรากฏว่าเขาได้หนีหายไป แล้วยานี้ไม่สามารถช่วยลูกชายเขาได้วันสุดท้ายแล้วลูกชายเขาก็เสียชีวิต ส่วนตัวเขาเองนั้นก็ต้องติดคุก เขาเลยตัดสินใจที่จะตาม

Leverage ซีรีย์ แนวสบาย ๆ ดูได้ยาว ๆ นักแสดงงานดี  3

(ขอบคุณภาพ : www.korseries.com  )

            ความรู้สึกหลังจากที่ได้ดู Leverage ซีรีย์

เรื่อง Leverage ซีรีย์  นี้คือสนุกลุ้นมากมีครบทุกรสเลยทั้งดราม่า โรแมนติกแอคชั่น และแก๊งพระเอกนะคะเป็นนักต้มตุ๋นชั้นเลิศมากดูดีมีระดับมากมีความสามารถที่แตกต่างกันน่ะ เราชอบมาก เรื่องนี้สาวคิมแซ-รนเล่นแบบดูเป็นสาวสวยแถมหุ่นดีอีกต่างหาก แล้วก็นักต้มตุ๋นคนอื่นก็คือแบบหุ่นดีหน้าตาดีกันหมดทุกคนน่ะค่ะสรุปคือหน้าตาดีทั้งกลุ่ม เอาเป็นว่า Leverage ซีรีย์ เรื่องนี้ คนที่ชอบดูหนังแบบไม่เครียด ดูเพื่อผ่อนคลายก็อยากแนะนำให้เปิดใจดูเรื่องนี้  คะแนน 7/10 เพราะโดยส่วนตัวแล้ว ชอบดูซีรีย์ที่พระเอก นางเอกมีแบบฟิน ๆ เยอะหน่อย  แต่ถึงอย่างไรก็ตาม Leverage ซีรีย์ ก็ไม่ได้แย่อะไร  ยังไงก็ลองดู อาจจะโดนใจใครหลาย ๆ คนก็ได้

วิดีโอตัวอย่าง :

#Leverage #Leverage ซีรีย์ #ซีรีย์เกาหลีแนะนำ