My Goddess ปลูกหัวใจให้รักผลิบาน

My Goddess ปลูกหัวใจให้รักผลิบาน ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

(ขอบคุณภาพปกจาก : https://mgronline.com/ )

ซีรีส์แนวโรแมนติก-คอมเมดี้ที่ถูกยกให้เป็นซีรีส์ฟีลกู๊ดยอดเยี่ยมอันดับต้น ๆ ของประเทศไต้หวัน My Goddess ปลูกหัวใจให้รักผลิบาน ที่ได้นักแสดงนำระดับสามีแห่งชาติไต้หวันอย่าง “แจสเปอร์ หลิว” ประกบคู่กับนางเอกขวัญใจคนทั้งไต้หวัน “แอนนี่ เฉิน” ที่จะมาถ่ายทอดความสนุกและความประทับใจด้วยการหลีกหนีความวุ่นวายในเมืองหลวง ชวนไปสัมผัสกลิ่นอายธรรมชาติแบบเต็มอิ่มตลอด 24 EP. และที่สำคัญ ยังได้รับการชื่นชมว่าเป็นซีรีส์ที่สามารถเรียนรู้วิถีชีวิตชาวไร่ ชาวสวนในชนบทได้อย่างแท้จริง! แถมเพลงในซีรีส์เรื่องนี้ก็ยังได้รับความนิยมในไต้หวันอีกต่างหาก

My Goddess ปลูกหัวใจให้รักผลิบาน  2

(ขอบคุณภาพประกอบ :  https://mgronline.com/)

ดู ปลูกหัวใจให้รักผลิบาน ฟิน ๆ ยาว ๆที่  MONO MAX

MONO MAX ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ ได้ลิขสิทธิ์นำซีรีส์แนวโรแมนติก-คอมเมดี้ของประเทศไต้หวัน My Goddess ปลูกหัวใจให้รักผลิบาน เข้ามาฉายให้คอซีรีส์ได้ดื่มด่ำธรรมชาติและฟังเพลงเพราะ ๆ สุดฟินพร้อม ๆ กัน กับเรื่องราวเกี่ยวของ เหยียนตงหมิง อดีตโปรดิวเซอร์ชื่อดังที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในวงการเพลงที่ทุกคนต่างยกย่อง แต่วันหนึ่งผู้คนที่เคยชื่อชอบผลงานของเขาเกิดหมดความสนใจในผลงานเพลงของเขา จนกลายเป็นนักแต่งเพลงตกอับ! เขาจึงออกเดินทางเพื่อหาแรงบันดาลใจในการทำเพลงให้คนชื่นชอบอีกครั้ง แต่ดันเกิดอุบัติเหตุทำพืชผลของชาวบ้านที่หมู่บ้านหวินไห่เสียหาย ซึ่งหมู่บ้านหวินไห่เป็นหมู่บ้านชนบทที่อยู่ห่างไกลความเจริญของเมืองหลวง จากอุบัติเหตุครั้งนั้น เหยียนตงหมิง จึงต้องทำงานเป็นชาวไร่เพื่อชดใช้หนี้สินเป็นเวลา 1 เดือน ในหมู่บ้านเล็ก ๆ แห่งนี้ จนทำให้เขาได้พบกับ ลี่หวิน เทพธิดาชาวไร่ขวัญใจคนทั้งหมู่บ้านที่ทำให้หัวใจของเขาสั่นไหวและตกหลุมรักเธอ งานนี้ เหยียนตงหมิง ต้องเลือกว่าจะทำตามเสียงเรียกร้องของหัวใจให้อยู่ที่หมู่บ้านหวินไห่ต่อไป หรือจะหนีเข้าเมืองศิวิไลซ์เพื่อตามล่าความฝันต่อ

My Goddess ปลูกหัวใจให้รักผลิบาน  3

(ขอบคุณภาพประกอบ : https://mgronline.com/ )

หลังจากได้ดูซีรีส์เรื่องนี้แล้ว คุณจะได้รับกลิ่นไอความรักกันในซีรีส์ My Goddess ปลูกหัวใจให้รักผลิบาน ซีรีส์โรแมนติกจากไต้หวันที่ดูเมื่อไหร่ก็ต้องอมยิ้มไปกับเรื่องราวน่ารัก ๆ ที่ชวนให้หัวใจผลิบาน   เต็มอิ่มกับความน่ารักและเรื่องราวสนุก ๆ เมื่อหนุ่มหล่อมาดสำอางจากกรุงไทเปต้องมาใช้ชีวิตในหมู่บ้านสุดห่างไกลความเจริญ และความบังเอิญทำให้เขาได้พบกับเทพธิดาชาวไร่ สาวที่เข้ามาเปลี่ยนชีวิตของเขาไปตลอดกาล เรียกได้ว่าดูเรื่องนี้แล้วมีความสุข อบอุ่นหัวใจกันแน่นอน เรื่องนี้ 10 /10 ทั้งบรรยากาศในเรื่องก็ยังดีมาก ๆ อีกด้วยนะ

วิดีโอตัวอย่าง :

#ซีรี่ส์ My Goddess #ซีรี่ส์ไต้หวันสุดฟิน #ซีรี่ส์โรแมนติกแนะนำ