มาสนุกไปกับซีรี่ย์แฟนตาซี Strong Girl Bong-soon สาวน้อยจอมพลัง โดบงซุน

มาสนุกไปกับซีรี่ย์แฟนตาซี Strong Girl Bong-soon สาวน้อยจอมพลัง โดบงซุน ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

ซีรี่ย์ Strong Girl Bong-soon สาวน้อยจอมพลัง โดบงซุน เป็นซีรีย์เกาหลีแนวแฟนตาซี โรแมนติก คอมเมดี้ โดยซีรี่ย์เล่าถึงเรื่องราวของสาวน้อยคนนึงที่เกิดมาพร้อมพลังวิเศษ ทำให้เธอมีพละกำลังมากกว่าคนอื่น หลายสิบเท่า โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นสาว พัคโบยอง ที่รับบทเป็น โดบงซุน สาวน้อยจอมพลังนางเอกของเรื่อง และหนุ่มหล่ออย่าง พัคฮยองชิก ที่รับบทเป็น อันมินฮยอก CEO หนุ่มบริษัทผลิตเกมส์ชื่อดัง โดยซีรี่ย์เรื่อง Strong Girl Bong-soon สาวน้อยจอมพลัง โดบงซุน  ออกอากาศทางช่อง JTBC ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนคนไทยอย่างพวกเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง Netflix

เนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่อง Strong Girl Bong-soon สาวน้อยจอมพลัง โดบงซุน

โดยซีรี่ย์เปิดเรื่องมาที่ สาวน้อย โดบงซุน ผู้ที่เกิดมาพร้อมพลังวิเศษ ที่สืบทอดมาจากต้นตระกูล ทำให้เธอมีพละกำลังมากกว่าคนอื่นๆทั่วไป ในวันหนึ่งขณะที่เธอกำลังต่อสู้อยู่กับพวกนักเลง พอดีหนุ่มอันมินฮยอก ก็เผลอผ่านมาเห็นเข้า และนั้นก็ทำให้เขาได้รู้ว่าสาวน้อยคนนี้ไม่ใช่ผู้หญิงธรรมดา เขาเลยจ้างโดบงซุน ให้มาเป็นบอดี้การ์ดให้กับเขา โดยให้ค่าตอบแทนสูง จนโดบงซุน ไม่สามารถ ปฏิเสธได้ และเมื่อเธอมาเป็นบอดี้การ์ดให้กับ อันมินฮยอก ทั้งสองคนก็ได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันทุกวัน ทำงานด้วยกัน กินข้าวด้วยกัน จนเกิดเป็นความรัก แต่ถึงอย่างนั้นเรื่องราวของทั้งคู่ก็ไม่ได้ดำเนินไปอย่างสวยงามนัก เพราะในเรื่องมีฆาตกรโรคจิตคนหนึ่ง ที่จ้องจะทำร้ายโดบงซุน แล้วเรื่องราวความรักของสาวน้อยจอมพลังและCEO บริษัทเกมส์ จะเป็นอย่างไรต่อไปต้องติดตามกันนะคะในซีรี่ย์เรื่อง Strong Girl Bong-soon สาวน้อยจอมพลัง โดบงซุน

ความประทับใจหลังดูซีรี่ย์เรื่อง  Strong Girl Bong-soon สาวน้อยจอมพลัง โดบงซุน

มองจากโปสเตอร์อาจจะคิดว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ คงจะน่ารักกุ๊กกิ๊ก ธรรมดาทั่วไป แต่ถ้าได้ลองดูซีรี่ย์ไปสัก สองสามตอนจะรู้เลยว่า ซีรี่ย์มีเนื้อหาที่เข้มข้น สนุกและน่าติดตาม เพราะในเรื่องมีฆาตกรโรคจิต คนหนึ่งที่จะลักพาตัวผู้หญิงไป ทารุณ ในห้องปิดตาย ฉากทารุณซีรี่ย์ก็สามารถทำออกมาได้ดี แต่ถ้าดูซีรี่ย์เรื่องนี้แล้วจะไม่พูดถึงความน่ารักความฟินของคู่พระนางแล้ว ก็อาจจะเหมือนยังดูซีรี่ย์ไม่จบ ด้วยความที่เคมีของคู่พระนางเข้ากันมาก พระเอกสูงส่วนนางเอกตัวเล็กๆ ทำให้เพิ่มความน่ารักของซีรี่ย์ได้มากขึ้นไปอีก สาวกซีรี่ย์ไม่ควรพลาดนะคะกับ ซีรี่ย์เรื่อง  Strong Girl Bong-soon สาวน้อยจอมพลัง โดบงซุน

คะแนนของเรื่องนี้ 8.5/10

วิดีโอตัวอย่าง :

อ้างอิงภาพจาก www.matichonweekly.com

#Strong Girl Bong-soon #สาวน้อยจอมพลัง โดบงซุน #ซีรี่ส์เกาหลีแนะนำ