รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Police University (2021)

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Police University (2021) ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

ซีรี่ย์เรื่อง Police University (2021) เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวคอมเมดี้ โรแมนติก เมโลดราม่า โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นชาแทฮยอน ที่มารับบทเป็น ยูดงมัน อาจารย์ในมหาวิทยาลัยตำรวจ ที่มีประสบการณ์การทำงานมานานกว่า 20 ปี ในฐานะนักสืบอาชญากรรมรุนแรง และในฐานะสมาชิกทีมสืบสวนไซเบอร์ คนต่อมาคือจินยอง มารับบทเป็น คังซอนโฮ อดีตเคยเป็นอาชญากรคอมพิวเตอร์ แต่ปัจจุบันได้กลายมาเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ในมหาวิทยาลัยตำรวจแทน คนต่อมาคือคริสตัล มารับบทเป็น โอคังฮี นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ในมหาวิทยาลัยตำรวจ เธอเป็นคนมีสามัญสำนึกที่ดี และยึดมั่นในความยุติธรรม คนต่อมาคือโชยองอู มารับบทเป็น พัคมินกยู นักศึกษาในมหาวิทยาลัยตำรวจที่ยึดมั่นในหลักการและฉลาดหลักแหลม คนต่อมาคืออีดัล รับบทเป็น โนบอมแท นักศึกษาในมหาวิทยาลัยตำรวจ ที่จิตใจอบอุ่น เขาเป็นแหล่งข้อมูลชั้นดีของมหาวิทยาลัยตำรวจแห่งนี้ คนต่อมาคือยูยองแจ รับบทเป็น โจจุนอุค นักศึกษาหนุ่มที่มีความน่ารัก เป็นคนที่คอยสร้างบรรยากาศดี ๆ ให้กับเพื่อนเสมอ คนต่อมาคืออีจงฮยอก รับบทเป็น ควอนฮยอกพิล ศาสตราจารย์ด้านกฎหมาย และคนสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้คือฮงซูฮยอน รับบทเป็น ชเวฮีซู อาจารย์สอนสาขาวิชายูโดในมหาวิทยาลัยตำรวจ ซีรี่ย์เรื่อง Police University (2021) ออกอากาศทางช่อง KBS ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนคนไทยอย่างพวกเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง Viu

เนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่อง Police University (2021)

โดยซีรี่ย์ Police University (2021) เปิดเรื่องราวมาที่ ยูดงมัน อดีตเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายสืบ ที่ทำงานสืบสวนมายาวนานกว่า 20 ปี ที่ผ่านมาเขาเคยโยกย้ายไปที่แผนกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นแผนกอาชญากรรมรุนแรง หรือแผนกอาชญากรรมไซเบอร์ เขามีนิสัยเป็นคนมักจะทำอะไรหุนหันพลันแล่น ทำให้ปัจจุบันเขากลายมาเป็นอาจารย์ประจำอยู่ที่วิทยาลัยตำรวจ เป็นคนที่คอยผลิตและฝึกสอนตำรวจรุ่นใหม่ให้กับองค์กร โดยลูกศิษย์รุ่นล่าสุดของเขาก็คือ คังซอนโฮ ผู้ที่มีความสามารถลับเป็นแฮกเกอร์ผู้เชี่ยวชาญ และ โอคังฮี เด็กสาวผู้รักในความยุติธรรม แล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมกันได้ใน ซีรี่ย์เรื่อง Police University (2021)

ความประทับใจหลังดูซีรี่ย์เรื่อง Police University (2021)

ซีรี่ย์เรื่องนี้เด่นในเรื่องของความฮาและความตลกปนกับการไขคดี ซึ่งก็เป็นคดีที่ไม่ได้เครียดมาก ไม่ได้มี ดราม่าหนัก สามารถดูได้สบายๆ โดยรวมแล้วจัดว่าเป็นซีรี่ย์ที่มีความน่าสนใจ เพราะซีรี่ย์จะพาเราไปเปิดโลกเกี่ยวกับมหาลัยตำรวจของเกาหลี ว่ากว่าจะเรียนจบต้องมีการฝึกแบบไหน มีความกดดันอะไรในระหว่างเรียนบ้าง ในเรื่อง Police University (2021)

คะแนนของเรื่องนี้ 8/10

อ้างอิงภาพจาก www.viki.com

https://www.youtube.com/watch?v=MkB5h1u-W1U

#Police University (2021) #ซีรี่ส์เกาหลี Netflix #ซีรี่ส์ใหม่ Netflix