Lucky’s First Love วุ่นชะมัดกว่าจะมีรักครั้งแรก เรื่องรักที่น่ารัก

Lucky's First Love วุ่นชะมัดกว่าจะมีรักครั้งแรก เรื่องรักที่น่ารัก

วันนี้ซีรีส์ที่อยากจะแนะนำสำหรับสาว ๆ คอซีรีส์ทั้งหลาย ก็คือ Lucky’s First Love วุ่นชะมัดกว่าจะมีรักครั้งแรก เป็นเรื่องราวตวามรัก ที่สุดแสนจะน่ารัก ของตัวละคร บอกก่อนว่าเรื่องนี้เนื้อเรื่องไม่มีอะไรซับซ้อน ไม่มีปมปัญหาใด ที่ต้องตามแก้ เรียกได้ว่า เปิดเรื่องมาก็รู้เลยว่าพระเอกรักนางเอก แต่ความน่าสนใจดันไปอยู่ในตอนที่ พระเอกคอยกันท่านางเองด้วยวิธีการต่าง ๆ นั่นเอก เรื่องนี้นากเอกเป็นคนเก่งมาก คอยคิดแก้ไขปัญหาเรื่องงานได้อย่างคล่องแคล่ว รอดเร็วโดยมีพระเอกคอยช่วยเหลือไม่ห่าง หรือพูดง่าย ๆ ก็คือ นางเอกจะอยู่ในสายตาของพระเอกตลอดเวลานั่นเอง

(ขอบคุณภาพประกอบ : https://www.monomax.me/ )

Lucky’s First Love วุ่นชะมัดกว่าจะมีรักครั้งแรก เรื่องรักที่น่ารัก  2

(ขอบคุณภาพประกอบ : https://www.monomax.me/  )

เรื่องย่อLucky’s First Love วุ่นชะมัดกว่าจะมีรักครั้งแรก

Lucky’s First Love วุ่นชะมัดกว่าจะมีรักครั้งแรก  ที่นำแสดงโดยหนุ่มหล่อชื่อดังอย่าง สิงเจาหลิน และ ไป๋ลู่ สาวนางเอกดาวรุ่ง  เรื่องราวความน่ารัก และความรักครั้งแรกของ ฉิงวิ่น (ไป๋ลู่) เป็นพนักงานคนแรกในบริษัทของเซี่ยเคอ (สิงเจาหลิน) เพียงเพราะชื่อของเธอมีความหมายเป็นมงคล

แต่เธอมีความฝันอย่างแรงกล้าที่จะทำงานเป็นนักออกแบบเกม วันหนึ่งเมื่อออฟฟิศจัดแข่งสร้างเกมฉิงวิ่นจึงไม่ลังเลใจเลยที่จะร่วมลงแข่ง แต่ติดตรงที่คอนเซ็ปต์ของงานครั้งนี้คือ “ความรัก” สาวน้อยที่มีประสบการณ์รักเป็นศูนย์อย่างเธอจึงต้องลงทุนไปงานนัดบอด ทุกอย่างเกือบไปได้ดีแล้วแต่บอสเซี่ยเคอดันมารู้เข้า แล้วเขาก็ออกอาการหึงหวงเธอขึ้นมา อาการหึงหวงที่คนดูต้องยิ้มตามไปกับการกันท่าในแต่ละครั้งแน่นอน

Lucky’s First Love วุ่นชะมัดกว่าจะมีรักครั้งแรก เรื่องรักที่น่ารัก  3

(ขอบคุณภาพประกอบ : https://www.monomax.me/  )

สำหรับคอซีรีส์ที่ชื่นชอบแนวน่ารัก กุ๊กกิ๊ก ต้องไม่พลาดที่จะได้ดู ซีรีส์เรื่อง Lucky’s First Love วุ่นชะมัดกว่าจะมีรักครั้งแรก นี้เลย เพราะคุณจะต้องถูกใจมาก เรื่องนี้ พระเอก นางเอกเคมีเข้ากันมาก มีความน่ารักแบบธรรมชาติ ดูแล้วอินตามจนคิดว่าเป็นเรื่องจริงไปเลย จากที่ได้ดูซรีส์เรื่องนี้ 10/10 คะแนน เข้าใจง่าย ไม่หนักสมอง ดูเพลิน ๆ ไปได้เลย นอกจากนี้โมเม้นต์หวาน ๆ ของทั้งคู่ ยังทำให้หัวใจผู้ชมกระชุ่มกระชวนอีกด้วยนะ สามารถรับชมได้ทางแอพพลิเคชั่น Mono Max สมัครรายเดือนแล้วเต็มอิ่มไปกับเรื่องราวมากมาย ที่จะพาให้คุณหลุดไปอยู่ในโลกแห่งความสุขของคนรักหนัง

วิดีโอตัวอย่าง :

#Lucky’s First Love #ซีรีส์วุ่นชะมัดกว่าจะมีรักครั้งแรก #ซีรีส์ดี Mono