มาร่วมไขคดีไปกับซีรี่ย์กฎหมายเรื่อง Suspicious Partner

มาร่วมไขคดีไปกับซีรี่ย์กฎหมายเรื่อง Suspicious Partner ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

ซีรี่ย์เรื่อง Suspicious Partner เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนว กฎหมาย โรแมนติก คอมเมดี้ ที่ตีแผ่ถึงอาชีพทนาย การทำงานของอัยการ และความรักที่เกิดขึ้นท่ามกลางการไขคดีของพวกเขา โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นหนุ่ม โนจีอุค ที่รับบทเป็น จีซังอุค อัยการฝีมือดี ที่ดันผันตัวไปเป็นทนายเพราะยื่นมือเข้ามาช่วยหญิงสาวรายหนึ่งที่ถูกตั้งข้อหาฆาตกรรมแฟนตัวเอง โดยที่เธอยืนยันว่าตนเองเป็นผู้บริสุทธิ์ คนต่อมาคือ นัมจีฮยอน ที่รับบทเป็น อึนบงฮี อัยการฝึกหัดที่ดันตกเป็นผู้ต้องหาคดีฆาตกรรม คนต่อไป นารา ที่รับบทเป็น ชายูจอง อดีตแฟนที่ต้องการกลับมาคืนดีกับจีอุค และคนสุดท้ายนั้นก็คือ ชเวแทจุน รับบทเป็น ทนายจีอึนฮยอง เพื่อนเก่าที่เคยมีเรื่องบาดหมางกับจีอุค โดยซีรี่ย์กฎหมายเรื่อง Suspicious Partner ออกอากาศทางช่อง SBS ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนคนไทยอย่างพวกเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง Viu

เนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์กฎหมายเรื่อง Suspicious Partner

โดยซีรี่ย์เปิดเรื่องราวมาที่สาวอึนบงฮี อัยการฝึกหัดที่สำนักงานอัยการแห่งหนึ่ง โดยวันหนึ่งแฟนเก่าเจ้าปัญหาของเธอดันถูกฆาตกรรม และเธอก็ดันตกเป็นผู้ต้องหา โดยในขณะที่ชีวิตของเธอกำลังถึงจุดต่ำสุด เธอก็ได้อัยการหนุ่มสุดหล่ออย่าง จีซังอุค เข้ามาช่วยเธออย่างไม่เต็มใจ และการที่อัยการจีซังอุค เข้ามาช่วยเธอนั้นมันก็ทำให้คนใหญ่คนโตในสำนักงานอัยการไม่พอใจ จนต้องไล่เขาออกมา เขาจึงต้องผันตัวมาเป็นทนายความแทน และเมื่อถึงวันที่ สาวอึนบงฮี พ้นคดี พวกเขาก็ได้ตั้งสำนักงานกฏหมายขึ้น และทำการสืบคดีของแฟนเก่าสาวอึนบงฮีต่อ แน่นอนว่าในช่วงแรก จีซังอุค ไม่ค่อยชอบ สาวอึนบงฮี เสียเท่าไหร่เพราะเธอเป็นเหมือนคนที่ต้องทำให้เขาออกจากงาน แต่แล้วความไม่ชอบหน้าในตอนแรกก็ค่อยๆแปรเปลี่ยนเป็นความใกล้ชิด และความรักในที่สุด แล้วเรื่องราวความรักและการไขคดีของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต้องติดตามกันนะ ในซีรี่ย์กฎหมายเรื่อง Suspicious Partner

ความประทับใจหลังดูซีรี่ย์กฎหมายเรื่อง Suspicious Partner

อันดับแรกก่อนจะไปพูดถึงเรื่องของเนื้อหาของซีรี่ย์ ก็ต้องขอชมอุคจ๋าของพวกเราก่อนเลย ด้วยความหล่อทะลุจอนี้เองที่ทำให้แค่ดูจีอุคเล่นเรื่องนี้ก็ถือว่าคุ้มแล้ว แถมเนื้อหาของซีรี่ย์ยังมีความเข้มข้น ในแต่ละตอนเราจะได้ร่วมลุ้นไปกับตัวละครเสมอ ว่าพวกเขาจะสามารถจับคนร้ายตัวจริงรับโทษทางกฏหมายได้สำเร็จไหม

คะแนนของเรื่องนี้ 8.5/10

อ้างอิงภาพจาก www.wallpapersafari.com

#ซีรี่ย์กฎหมาย #Suspicious Partner #ซีรี่ส์เกาหลีแนะนำ