แนะนำซีรี่ย์ตามความฝันเรื่อง The Liar and His Lover

แนะนำซีรี่ย์ตามความฝันเรื่อง The Liar and His Lover ซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง รีวิวซีรีย์อัพเดทซีรีย์ใหม่ Netflix ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม รีวิวซีรีย์

ซีรี่ย์เรื่อง The Liar and His Lover เป็นซีรี่ย์แนวโรแมนติก ดนตรี บวกความดราม่าเล็กน้อย โดยซีรี่ย์เล่าถึงเรื่องราวของสาวน้อยวัยมัธยมปลายชื่อ ยุนโซริม ผู้ซึ่งมีความฝันที่จะเป็นนักร้องให้ได้ โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นสาว joy red velvet ที่รับบทเป็น ยุนโซริม

นักเรียนมัธยมปลายที่มีเสียงร้องอันไพเราะ และหนุ่ม อีฮยอนอู ที่รับบทเป็น คังฮันกยอน โปรดิวเซอร์และนักแต่งเพลงชื่อดัง ที่มีพรสวรรค์ในการแต่งเพลง โดยซีรี่ย์ตามความฝันเรื่อง The Liar and His Lover ออกอากาศทางช่อง TVN ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนคนไทยอย่างพวกเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง Netflix

เนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์ตามความฝันเรื่อง The Liar and His Lover

ซีรี่ย์เล่าเรื่องผ่านมุมมองของ ยุนโซริม สาวน้อยที่มีความฝันและพรสวรรค์ด้านดนตรี แถมยังมีน้ำเสียงที่ไพเราะชวนฟัง แต่ด้วยความที่เธอเคยมีปมในอดีต จึงทำให้เธอไม่กล้าที่จะไปออดิชั่นที่ไหนเลย จนวันหนึ่งเธอก็ได้บังเอิญพบกับหนุ่ม คังฮันกยอน โดยตอนนั้นหนุ่ม คังฮันกยอน ได้ยืมมือถือของเธอไปเพื่ออัดเสียงร้องตัวเอง และเสียงร้องของหนุ่มคังฮันกยอนในวันนั้นเอง ที่ทำให้ ยุนโซริม ตกหลุมรักเขาในทันที หลังจากนั้น ทั้งสองคนก็ได้พบกันอีกครั้ง หลังจากที่วงของสาวน้อย ยุนโซริม ผ่านออดิชั่นเข้ามา เป็นเด็กฝึก ในบริษัทที่ คังฮันกยอน ทำงานอยู่ และเรื่องราวของความรักเสียงเพลงและความฝันก็ได้เริ่มต้นขึ้นตั้งแต่ตอนนั้น

ความประทับใจหลังดูซีรี่ย์ตามความฝันเรื่อง The Liar and His Lover

ซีรี่ย์อาจจะไม่ได้มีเนื้อเรื่องที่เข้มข้นมากนัก เพราะซีรี่ย์ดำเนินเรื่องไปแบบเบาๆสบายๆ แต่ซีรี่ย์กลับไปเน้นเรื่องของเสียงเพลงมากกว่า เพราะในขณะที่เราดูซีรี่ย์เรื่องนี้ เราก็จะได้ฟังเพลงเพราะๆไปด้วย และนอกจากเรื่องของเพลงแล้ว ซีรี่ย์ยังตีเผยในเรื่องของการตามความฝันของเด็กวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งอีกด้วย อย่างในเรื่องที่สาวยุนโซริม และเพื่อนในวงต้องพยายามกันอย่างมากกว่าจะได้มาเป็นศิลปินโดยมีฉากนึงที่ประทับใจมากที่สุดนั่นก็คือ ฉากที่มีคนเสนอกับยุนโซริม ให้เป็นนักร้องเดี่ยวแทน แล้วจะดังกว่าที่เป็นอยู่ตอนนี้ แต่สาวยุนโซริม กลับปฏิเสธไปเพราะไม่อยากที่จะทิ้งเพื่อนๆของเธอเอาไว้ข้างหลัง  นี่แสดงให้เห็นว่านอกจากการตามหาความฝันแล้วซีรี่ย์ยังตีเผยในเรื่องของมิตรภาพในกลุ่มเพื่อนอีกด้วย ขอฝากไว้สำหรับใครที่ชอบฟังเพลงเพราะๆบวกความสนุกของซีรี่ย์ ต้องติดตามชมนะคะ กับซีรี่ย์ตามความฝันเรื่อง The Liar and His Lover

คะแนนของเรื่องนี้ 7/10

อ้างอิงภาพจาก www.love.gangbeauty.com

#The Liar and His Lover #ซีรี่ส์เกาหลีพลังบวก #รีวิวซีรี่ส์เกาหลี